Apec Group

Apec Group là một trong những chủ đầu tư đánh giá cao về bất động sản nghỉ dưỡng trong 2 năm gần đây nhất. Bài viết dưới đây, Nhà Đất Mono chia sẻ những tất tần tật những thông tin  mới nhất  đến bạn về về chủ đầu tư Apec Group này nhé!

Thông tin Apec Group

Apec Group được thành lập vào năm 2017, mang đến hành trình kiến tạo những biểu tượng hạnh phúc cho khách hàng. Apec Group đã phát triển và xây dựng thành một thương hiệu được thị trường đón nhận và được đối tác tin tưởng.

Đối với Apec Group, quản trị doanh nghiệp là sự tận dụng tối ưu quan trọng giữa vốn và con người. Đặc biệt, những con người tài năng, tâm huyết, tử tế và phù hợp chính là chìa khóa giúp Apec Group thành công và bền vững.

Apec Group với phương châm làm việc công ty là nơi thỏa sức sáng tạo đam mê làm việc
Apec Group với phương châm làm việc công ty là nơi thỏa sức sáng tạo đam mê làm việc

Với phương châm công ty trở thành nơi hạnh phúc nhất, sáng tạo nhất, nơi mọi người được thỏa sức làm việc với sự đam mê. Và tinh thần hợp tác uy tín đã giúp Apec Group vượt qua các thách thức và đạt được mục tiêu của mình.

Nguyên tắc Apec Group

Để phát triển tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao của mình, Apec Group luôn tuân thủ ba nguyên tắc sau:

  • Hoạt động hiệu quả, minh bạch và tiếp tục tiệm cận với các tiêu chuẩn cao
  • Tập trung các nhân tài sẽ luôn là trung tâm của sự tồn tại và phát triển
  • Cho ra những sản phẩm và dịch vụ với chất xám cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Các dự án của Apec Group

Với thế mạnh của mình Apec Group đã có mặt trong các dự án bất động sản lớn nhỏ. Trong hàng loạt các dự án bất động sản nổi bật như:

Xem thêm:   Lê Phong

Dự án Apec Diamond Park

Là dự án của Apec Group trong năm 2019, với mức đầu tư hàng ngàn tỷ đồng, dự án này nằm tại tọa lạc cửa ngõ thành phố Lạng Sơn, Apec Diamond Park cao 27 tầng. Trong đó bao gồm: shophouse, căn hộ, căn hộ khách sạn, trung tâm thương mại theo tiêu chuẩn cao cấp quốc tế.

Hình ảnh dự án Apec Diamond Park
Hình ảnh dự án Apec Diamond Park

Toàn bộ tổ hợp dự án được quản lý và vận hành bởi tập đoàn khách sạn Wyndham, một trong những đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ. Wyndham là một trong những bước đi mang tính đột phá về chiến lược của Apec Diamond Park. Manh đến cho khách hàng tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế tại Lạng Sơn và đảm bảo hiệu quả khai thác kinh doanh cho toàn dự án.

Dự án Apec Mandala Wyndham

Là dự án tiên phong tôn vinh vẻ đẹp sơ khai và nâng tầm du lịch bãi biển Bình Thuận. Sở hữu cho mình vị trí đẹp nhất Bình Thuận, với thế đất “tọa sơn hướng thủy”. Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né, được biết đến như một ốc đảo xanh tươi với thiết kế độc đáo từ cảm hứng từ nắng và gió biển. Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né, mang trong mình đầy đủ những giá trị sống thượng lưu, là nơi hội tụ những dịch vụ giải trí đẳng cấp và được vận hành bởi thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Hình ảnh dự án Apec Mandala Wyndham
Hình ảnh dự án Apec Mandala Wyndham

Dự án Apec Royal Park

Dự án tọa lạc tại khu B, đô thị mới An Vân Dương, thành phố Huế. Dự án Apec Royal Park có tổng diện tích 34,7 ha, với mức đầu tư lên tới 10,000 tỷ đồng. Với quy mô phát triển gần 1000 sản phẩm nhà phố đa năng, 2 t‌òa chung cư với khoảng 3000 căn hộ. Ngoài ra, còn 04 khu tổ hợp dịch vụ, 02 t‌òa trung tâm thương mại hỗn hợp với mật độ xây dựng chỉ 45% tổng diện tích quy hoạch.

Xem thêm:   Chủ đầu tư Khang Điền
Hình ảnh dự án Apec Royal Park
Hình ảnh dự án Apec Royal Park

Dự án Apec Royal Park cũng là công trình đầu tiên tại Huế, mang đến các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như: Fitness Center, Bể bơi bốn mùa, Skybar, Clubhouse, Phố ẩm thực, Vườn Hồng Lavie en Rose, Vườn Nhật Fuji, Quảng trường ánh sáng,… Với tất cả các tiện ích trên, đảm bảo cho khách hàng sống trong một hệ sinh thái toàn diện và tiện nghi.

Lời kết

Apec Group nổi bật với hàng loạt dự án bất động sản đầy tiềm năng đã thu hút không ít sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Mỗi dự án của tập đoàn đều trở thành điểm dừng chân đầy lý tưởng và không nên bỏ qua của các nhà đầu tư thông minh. Hy vọng bài viết trên đây của Nhà đất Mono sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất về tập đoàn này! Nếu như bạn đang muốn tìm thêm các thông tin về chủ đầu tư bất động sản khác hãy truy cập  tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *