Bamboo Capital

Bamboo Capital là tập đoàn với các dịch vụ xây dựng cơ sở hạ tầng, bất động sản, … và là cái tên quá quen thuộc trong ngành bất động sản phái Nam. Cùng Nhà Đất Mono tìm hiểu kỹ hơn về tập đoàn Bamboo Capital ngay tại bài viết này!

Thông tin Bamboo Capital

Bamboo Capital được thành lập từ năm 2011, đã trở thành một trong các tập đoàn với đa ngành hàng đầu tại Việt Nam với 30 công ty thành viên và liên kết. Khi nền kinh tế trong nước có những chuyển biến tích cực, Bamboo Capital với vị thế một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam. Bamboo Capital dùng nhiệt huyết và kinh nghiệm, chủ động chuyển mình, vận dụng tiềm lực vốn có để tăng cường sức hút, gia nhập sự thay đổi của thị trường.

Ông Nguyễn Hồ Nam chủ tịch tập đoàn Bamboo Capital
Ông Nguyễn Hồ Nam chủ tịch tập đoàn Bamboo Capital

Bamboo Capital muốn trở thành một trong những tập đoàn phát triển năng lượng tái tạo hàng đầu tại Việt Nam. Một trong những lĩnh vực đóng vai trò hạt nhân trong chiến lược tương lai. Trên đà phát triển bền vững của các lĩnh vực như: sản xuất,nông nghiệp, xây dựng, thương mại và bất động sản.

Các dự án Bamboo Capital

Bamboo Capital không ngừng phát triển và xây dựng lòng tin cho khách hàng, thông qua việc phát triển các dự án, các cơ hội kinh doanh dựa trên nền tảng kinh nghiệm và các mối quan hệ vững chắc. Bamboo Capital lấy sự gắn kết nguồn nhân lực làm trọng tâm cho việc phát triển của tập đoàn, để xây dựng nên giá trị cho người lao động. Mỗi nhân viên trong Bamboo Capital đều là những cá nhân có ý thức làm việc cao, có tinh thần tự chủ, trách nhiệm và trung thực. Và tập đoàn Bamboo Capital đã có mặt trong các hàng loạt các dự án bất động sản nổi bật như:

Xem thêm:   Xuân Mai Corp

Dự án Bcons Polygon Dĩ An

Dự án có lối thiết kế hiện đại, mang đến gần 800 căn hộ và căn shophouse cao cấp. Sở hữu view thoáng đạt, đón gió và ánh sáng lên tới 90% cho mọi căn hộ, mang đến không gian trong lành, thoải mái cho các khách hàng. Dự án Bcons Polygon còn mang lại các tiện ích liên kết vùng đồng bộ, bản đồ giao thông huyết mạch, cùng tầm nhìn bao quát toàn khu vực.

Hình ảnh dự án Bcons Polygon Dĩ An
Hình ảnh dự án Bcons Polygon Dĩ An

Dự án Bcons Bee Bình Dương

Dự án Bcons Bee Bình Dương, sở hữu hơn 284 căn hộ và 5 căn shophouse cao cấp. Với tầm nhìn thoáng đạt, cho khả năng đón gió và ánh sáng của mọi căn hộ mang đến không gian trong lành, thoải mái cho các khách hàng sống tại dự án. Ngoài ra, dự án Bcons Bee Bình Dương còn mang lại cụm tiện ích liên kết vùng đồng bộ, cùng với bản đồ giao thông huyết mạch và tầm nhìn bao quát toàn khu vực.

Dự án Bcons Plaza Bình Dương

Dự án Bcons Plaza Bình Dương được thiết kế chi tiết đảm bảo thông thoáng, chỉ có duy nhất 1.285 căn hộ được bố trí thông minh. Với mật độ chỉ 13 căn/sàn, cùng với 3 thang máy chất lượng cao. Giúp cho việc di chuyển của khách hàng trở lên thuận tiện và dễ dàng. Dự án có giếng trời và balcony rộng rãi thoáng đãng, với lối đi bộ hiện đại đan xen cùng tiện nghi như: hồ bơi, khu sinh hoạt chung, tạo nên một quần thể hoàn hảo đến từng chi tiết.

Dự án Bcons Plaza Bình Dương
Dự án Bcons Plaza Bình Dương

Dự án Bcons Sala Dĩ An

Dự án Bcons Sala Dĩ An được thiết kế chi tiết đảm bảo 100% căn hộ thông thoáng. Tất cả đều được bố trí thông minh, với mật độ chỉ từ 13 căn/sàn, cùng với 3 thang máy chất lượng cao. Giúp cho khách hàng di chuyển thuận tiện và dễ dàng hơn trong dự án. Sở hữu giếng trời và balcony rộng rãi thoáng đãng, với thiết kế phố đi bộ hiện đại đan xen cùng tiện nghi như: hồ bơi, khu sinh hoạt tạo nên tổng thể sống hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Xem thêm:   Chủ Đầu Tư Refico

Lời kết

Bamboo Capital nổi bật với hàng loạt dự án Bất động sản đầy tiềm năng đã thu hút không ít sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Mỗi dự án của tập đoàn đều trở thành điểm dừng chân đầy lý tưởng và không nên bỏ qua của các nhà đầu tư thông minh. Hy vọng bài viết trên đây của Nhà đất Mono sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất về tập đoàn này! Nếu như bạn đang muốn tìm thêm các thông tin về chủ đầu tư bất động sản khác hãy truy cập  tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *