Cây phong thủy tuổi Thìn giúp thu hút tài lộc

Cây phong thủy tuổi Thìn là gì? Nếu bạn là người tuổi Thìn và bạn đang muốn tìm kiếm cho mình những loại cây thích hợp trồng trong nhà để giúp thu hút tài vận, và sự may mắn cho gia đình và bản thân? Vậy thì sau đây Nhà Đất Mono sẽ giúp bạn tìm hiểu cùng với bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét đặc trưng của người tuổi Thìn

Trong tử vi có nói người tuổi Thìn là người rất nhạy cảm. Nhưng nhờ sự nhạy bén sẵn có của mình mà họ thường nghĩ ra những ý tưởng độc đáo àm ít người có thẻ nghĩ ra được. Bên cạnh đó, họ cũng là người sống chân thực, phân biệt yêu, ghét rõ ràng, họ thường nghĩ gì nói đó, luôn bộc lộ cảm xúc một cách chân thực nhất. Người tuổi Thìn luôn mang trong mình một nguồn năng lượng tích cực dồi dào.

cây phong thủy tuổi Thìn
Cây phong thủy tuổi Thìn thúc đẩy may mắn, tài lộc

Họ là kiểu người quyết đoán, không chần chừ nên hay thường đưa ra những quyết định nóng vội.

Ngoài ra, họ là người thích sống theo cảm tính của bản thân, luôn muốn mình là người đứng đầu, lãnh đạo mọi thứ.

Nhưng bởi vì có tính quá thẳng thắn nên thường người tuổi Thìn sẽ gây ra vô số những tình huống gây khó xử cho mọi người.  Đôi lúc người tuổi Thìn thường hành động hơi quá.

Tham khảo thêm dự án BDS HOT:

Những loại cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Thìn

Trong phong thủy, cây xanh cũng được chia thành 2 loại: cây hợp tuổi và cây hợp mệnh. Để có thể biết được chính xác những loại cây cảnh nào hợp với từng mệnh của tuổi Thìn bao gồm: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Mậu Thìn, Giap Thìn, Bính Thìn,  Sau đây Nhà Đất Mono sẽ bật mí vài điều mà bạn cần nên biết nhé, đặc biệt là những người tuổi Thìn nhé!

Xem thêm:   Lông công phong thủy cực may mắn
cây phong thủy tuổi Thìn
Mỗi loại cây cảnh phong thủy sẽ có tác dụng khác nhau với người tuổi Thìn

Người tuổi Nhâm Thìn nên trồng gì?

Có thể thấy, theo phong thủy người tuổi Nhâm Thìn 1952, 2012 là người thuộc mệnh Thủy, bởi vậy họ nên chọn những loại cây có màu trắng hoặc màu xanh dương. Vì đây là 2 màu sắc hợp tuổi và mang lại nhiều sự may mắn nhất cho gia đình gia chủ.

Một lời khuyên nhỏ cho bạn là không nên chọn mua cây cảnh có màu sắc nâu, vàng hoặc nhiều màu xanh lá cây quá để tránh bị vướng thêm nhiều vận hạn

Những cây hợp tuổi Nhâm Thìn bao gồm: Cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây lan ý, cây ngọc ngân, cây Tùng,…

Nên trồng cây gì giúp tuổi Canh Thìn thu hút tài lộc

Hầu hết, đa số những người sinh tuổi Canh Thìn 1940, 2000 đều thuộc mệnh Kim, nên vì vậy nên chọn trồng những loại cây có màu trắng, vàng hoặc nâu. Những cây có màu này sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người tuổi Canh Thìn.

cây phong thủy tuổi Thìn
Cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi cũng là lựa chọn cho tuổi Thìn

Một số loại cây Nhà Đất Mono sẽ gợi ý cho bạn để giúp thu hút vượng khí cho bạn là: Cây bạch mã hoàng tử, cây lan chi, cây ngọc ngân, cây kim ngân, cây kim tiền, cây trầu bà đế vương,…

Cây gì hợp với người tuổi Mậu Thìn?

Với tuổi Mậu Thìn 1988 đa số đều thuộc mệnh Mộc thuộc Đại Lâm Mộc vì vậy những người này rất phù hợp với việc trồng cây cảnh.

Tuy nhiên, Nhà Đất Mono có lời khuyên dành cho người tuổi Mậu Thìn khi trồng cây ở trong nhà hoặc để trên bàn làm việc thì nên lựa chọn những loại cây có màu màu xanh nước biển hoặc màu đen.

Những loại cây có màu này sẽ có tác dụng là làm giảm bớt âm khí, tăng may mắn và cũng có thể là cây trang trí xinh xắn tô điểm cho nhà bạn.

Xem thêm:   Ảnh phong thủy và những điều cần biết

Những cây thu hút tài lộc, may mắn cho người tuổi Mậu Thìn bao gồm: Cây kim ngân, cây trúc phú quý, cây thanh tâm, cây ngọc bích, cây vạn niên tùng, cây trường sinh, cây cau tiểu trâm,…

Loại cây tương hợp với người tuổi Giáp Thìn?

Theo những khái niệm của phong thủy cho biết, những người tuổi Giáp Thìn đa số họ đều thuộc mệnh Hỏa vì vậy khi chọn cây cảnh  nên chọn những loại cây cảnh có màu sắc thuộc mệnh Hỏa hoặc Mộc.

Những loại cây có màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây và xanh nõn chuối chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho người tuổi Giáp Thìn để mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Hãy cùng Nhà Đất Mono tham khảo một số cây cảnh hợp với Giáp Thìn bao gồm: cây kim tiền, cây kim ngân, cây trầu bà, cây vạn niên thanh, cây hồng môn, vạn lộc, đuôi công tím, sen đá đỏ, sen đá hồng, xương rồng tai thỏ…

Người tuổi Bính Thìn thường nên trồng cây gì cho hợp mệnh

Có thể bạn chưa biết, thì những người tuổi Bính Thìn đều thuộc Mệnh Thổ vì vậy theo quy luật ngũ hành tương sinh thì họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng Ngoài ra, màu vàng cũng như màu vàng đất cũng là 2 màu hợp với mệnh của Bính Thìn.

cây phong thủy tuổi Thìn
Tùy can chi cung mệnh để lựa chọn cây cảnh phong thủy tuổi Thìn phù hợp

Một số loài cây phù hợp với người tuổi Bính Thìn ví dụ như phong lá đỏ, vạn lộc, cẩm nhung đỏ, thiết mộc lan viền vàng, lưỡi hổ viền vàng,…

Tham khảo thêm:

Lời kết

Trên đây là một vài gợi ý giải đáp thắc mắc cây phong thủy tuổi Thìn là gì?. Mỗi người cần tìm hiểu một cách thật kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình những loài cây phù hợp nhất nhằm đem lại tài vận và sự may mắn dồi dào. Hãy theo dõi Nhà Đất Mono để tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị hơn về phong thủy nhé.

Xem thêm:   Đất vườn là gì? Có xây được nhà? Thủ tục chuyển sang thổ cư?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *