Chính sách bảo mật tại nhà đất Mono

Chính sách bảo mật đối với bất cứ doanh nghiệp nào cũng rất cần thiết quan trọng, ngay cả nhà đất Mono cũng vậy. Nhờ vào các chính sách này sẽ giúp bảo mật thông tin của khách hàng tốt hơn mà không bị rò rỉ. Vậy chính sách đó ra sao? Để rõ hơn mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông tin nội dung chi tiết bài viết dưới đây nhé.

Những chính sách bảo mật quan trọng tại Mono

Mono đã đưa ra nhiều chính sách bảo mật hữu ích để bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách tối ưu nhất. Bao gồm:

Về thu thập thông tin cá nhân

Để có thể truy cập, sử dụng các dịch vụ tại nhà đất Mono bạn sẽ được yêu cầu đăng ký các thông tin cá nhân về: họ tên, email, số điện thoại,… Các thông tin khai báo này mà khách hàng cung cấp cần phải chính xác, hợp pháp thì mới có thể đảm bảo quyền lợi của người dùng. Mono sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo này.

chính sách bảo mật
Bảo mật thông tin của khách hàng là điều tối quan trọng mà Mono luôn chú ý đến

Về sử dụng thông tin cá nhân

Mono sẽ thu thập, sử dụng các thông tin cá nhân của khách hàng đã đăng ký với mục đích phù hợp nhất và hoàn toàn tuân thủ với các chính sách bảo mật đã đưa ra. Nếu như cần thiết chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn thông qua thư mời, thư cảm ơn, đơn đặt hàng, các thông tin về kỹ thuật, bảo mật,…

Về chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoài những trường hợp sử dụng thông tin cá nhân ở trên thì Mono cam kết tuyệt đối không tiết lộ thông tin khách hàng ra ngoài. Trong một số trường hợp có thể chúng tôi sẽ thuê một đơn vị độc lập tiến hành nghiên cứu thị trường, khi đó thông tin cá nhân của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị đó. Tuy nhiên đơn vị này được phép sử dụng thông tin khi ràng buộc bằng những điều khoản và chỉ được phép hoạt động cho mục đích hoàn thành dự án.

Bên cạnh đó chúng tôi có thể cung cấp hoặc tiết lộ thông tin của bạn ở trong một số trường hợp cần thiết như sau:

  • Khi có yêu cầu từ phía cơ quan pháp luật nếu có liên quan đến dấu hiệu phạm pháp.
  • Trường hợp mà chúng tôi có thể tin rằng sẽ bảo vệ quyền lợi của chính mình trước pháp luật.
  • Tình huống cần thiết, khẩn cấp bảo vệ an toàn cá nhân của các thành viên trong nhà đất Mono.

Về truy xuất thông tin

Bất cứ thời điểm nào khi cần thiết, có nhu cầu bạn cũng đều có thể truy cập, chỉnh sửa các thông tin cá nhân của mình trên website chính của Mono.

chính sách bảo mật
Thông tin bảo mật không chia sẻ cho bất cứ bên thứ 3 nào biết nên mọi dữ liệu của khách hàng đều được đảm bảo tuyệt đối

Về bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật mà chúng tôi đưa ra sẽ cam kết bảo mật thông tin cá nhân của mọi khách hàng bằng mọi hình thức có thể. Mono đã xây dựng một hệ thống bảo mật công nghệ cao sẽ giúp các hacker không thể xâm phạm được. Điều quan trọng nữa là bạn không nên chia sẻ mật khẩu đối với bất kỳ người nào khác để đảm bảo mọi sự an toàn một cách tốt nhất.

Về sử dụng Cookie

Cookie này sẽ giúp cá nhân hóa, nâng cao được hiệu suất tối đa sử dụng thời gian trực tuyến của bạn. Bên cạnh đó nó cũng giúp cung cấp những tiện ích tiết kiệm thời gian của bạn khi truy cập vào website mà không cần đăng ký lại thông tin đã có sẵn đó.

Về quy định Spam

Một điều mà Mono lo ngại đó là các vấn nạn về Spam thư rác, các email giả mạo danh tính của chúng tôi gửi đi. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm hơn khi Mono chỉ gửi email đến bạn khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi. Mono cam kết không bán, không cho thuê email của bạn cho bên thứ 3, nếu như bạn vô tình nhận được email lạ không phải từ hệ thống của Mono thì hãy từ chối và liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

chính sách bảo mật
Chính sách về bảo mật luôn luôn cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất

Lời kết

Hy vọng với các chính sách bảo mật của nhà đất Mono được kể ở trên sẽ giúp bạn đọc có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Nếu như có thắc mắc gì hoặc có nhu cầu tư vấn về nhà đất bạn đừng ngần ngại gì mà không nhanh tay liên hệ với nhà đất Mono ngay nhé.