Đá phong thủy tuổi Ngọ giúp kích vượng khí

Đá phong thủy tuổi Ngọ nào sẽ giúp chủ nhân kích thích được vượng khí, tài lộc? Lựa chọn đá phong thủy phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Vì thế nếu như bạn đang muốn tìm những loại đá phù hợp hãy cùng Nhà Đất Mono tìm hiểu để xem tuổi Ngọ nên chọn loại nào nhé.

Đá màu nào hợp tuổi canh Ngọ sinh năm 1990?

Người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ, có năm sinh dương lịch là 1990 nên sẽ hợp đeo các loại đá phong thủy có màu vàng, nâu. Màu này sẽ hợp với mệnh của gia chủ Canh Ngọ do đó sẽ giúp gia tăng may mắn, sức khỏe cho chủ nhân. Ngoài ra những màu sắc nóng như màu đỏ, hồng hay tím cũng là màu tương sinh với mệnh Thổ của người tuổi Canh Ngọ.

tuổi ngọ đeo đá màu gì

Tuổi Ngọ đeo đá màu gì thì đẹp, đúng phong thủy giúp gia chủ chiêu tài lộc

Người tuổi Canh Ngọ nên hạn chế đeo đá có gam màu xanh lá, xanh ngọc cho các món đồ trang sức phong thủy của mình. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ nên sẽ gây nhiều tai họa, tổn thất. Gia chủ cũng cần tránh những gam màu thuộc mệnh Kim như màu trắng, bạc, xám để tránh làm suy giảm sinh lực, sinh khí.

Đá màu nào hợp tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978?

Tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa, có năm sinh dương lịch là 1978. Theo ngũ hành thì sẽ tương hợp với gam màu nóng như màu đỏ, hồng và tím. Những loại đá có màu đỏ, hồng, tím sẽ giúp gia tăng quyền lực và năng lượng cho người sử dụng. Bên cạnh đó, gia chủ Mậu Ngọ cũng có thể đeo những chiếc vòng tay được làm từ các loại đá có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc để được tương sinh, bổ trợ.

Xem thêm:   Tổng hợp những loại trang sức phong thủy tốt nhất hiện nay

Không nên đeo và sử dụng những loại đá có màu xanh nước biển đậm, màu đen để tránh xui xẻo trong công việc, sự nghiệp vì Thủy khắc Hỏa. Thêm nữa, tuổi Mậu Ngọ cũng không nên sử dụng những gam màu thuộc mệnh Thổ như màu vàng, nâu để tránh sinh suất, có hại.

vòng tay đá thạch anh hồng

Tuổi Mậu Ngọ đeo đá màu hồng sẽ rất tốt cho gia chủ

Đá màu nào hợp tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966?

Người tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh thủy, có năm sinh dương lịch là 1996. Do đó, nên ưu tiên sử dụng các loại đá có màu sắc theo mệnh. Những viên đá quý có gam màu như xanh nước biển đậm, đen sẽ giúp đem lại rất nhiều may mắn, bình an cho gia chủ Bính Ngọ. Một lựa chọn khác cho người tuổi Bính Ngọ là những loại đá có màu sáng như trắng, xám hay bạc thuộc mệnh Kim vì theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy.

Gia chủ Bính Ngọ nên tránh những gam màu thuộc mệnh Thổ như màu vàng, màu nâu cho món đồ trang sức của mình để tránh xung khắc với mệnh Thủy. Cũng cần hạn chế những màu sắc như xanh lá cây làm chủ đạo để tránh sinh suất, không tốt cho tuổi Bính Ngọ.

Đá màu nào hợp tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954?

Tuổi Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim, có năm sinh dương lịch là 1954. Những món đồ trang sức được làm từ các viên đá có màu trắng hay bạc lấp lánh ánh kim sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho gia chủ Giáp Ngọ để thêm phần lộng lẫy, uy quyền.

Hoặc gia chủ Giáp Ngọ cũng có thể đeo đá có màu thuộc mệnh Thổ như màu vàng, nâu cũng sẽ bổ trợ cho gia chủ rất nhiều.

Xem thêm:   Cóc phong thủy bằng gỗ: Khái niệm, ý nghĩa, lưu ý cần biết

Người tuổi Giáp ngọ không nên chọn đeo đá có màu sắc thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng hay tím để tránh xung khắc. Gam màu càng đậm thì xung khắc càng lớn. Tuổi Giáp Ngọ cũng nên hạn chế đeo đá thuộc gam màu mệnh Thủy như màu đen, xanh nước biển đậm cho các món đồ phong thủy để tránh sinh suất dương khí.

qua cau phong thuy cho nguoi menh kim

Các loại đá có màu thuộc mệnh Kim sẽ rất tốt cho gia chủ Giáp Ngọ đeo hoặc sử dụng trong nhà

Đá màu nào hợp tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942, 2002?

Theo ngũ hành thì tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc, do đó nên ưu tiên chọn đeo đá có màu xanh lá cây, xanh ngọc lục bảo để giúp tăng sức mạnh, may mắn cho bản thân. Bên cạnh đó, những chiếc vòng tay được làm từ các loại đá có màu đen , xanh nước biển sẫm thuộc mệnh Thủy sẽ tương sinh với mệnh Mộc nên sẽ bổ trợ cho nam, nữ tuổi này rất nhiều.

Gia chủ tuổi Nhâm Ngọ cần tránh những chiếc vòng tay được làm từ các loại đá có màu sắc tương khắc của mệnh Kim (Kim khắc Mộc) như màu trắng, xám, bạc lấp lánh ánh kim để tránh tương khắc. Cũng nên hạn chế những màu thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím để tránh bị làm suy giảm dương khí của bản thân.

Trên đây là chia sẻ chi tiết của gốm sứ Bát Tràng 360 về câu hỏi “tuổi Ngọ đeo đá màu gì” cho bạn đọc tham khảo. Với những giải đáp trên hy vọng gia chủ tuổi Ngọ đã có được thông tin cần thiết cho câu hỏi trên để việc chiêu tài lộc được trọn vẹn nhất.

Xem thêm:   Thuê nhà có cần xem hướng không: Tất tật điều cần biết

quả cầu phong thủy cho người mệnh hỏa

Một số mẫu quả cầu phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ tham khảo

Lời kết

Tuổi Ngọ còn tùy thuộc vào cung mệnh năm sinh để chọn đá phong thủy phù hợp. Vì thế đá phong thủy tuổi Ngọ được phân ra theo năm sinh, can chi cụ thể như những gì Nhà Đất Mono chia sẻ bên trên. Quý anh chị, cô bác và các bạn có thể tìm hiểu để chọn đá hợp với cung mệnh tuổi Ngọ của mình. Ngoài ra quý anh chị và bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều các thông tin khác về phong thủy trên website nhadatmono để có thêm nhiều kiến thức hơn nữa nhé.

Chúc anh chị, bạn đọc luôn mạnh khỏe, bình an!!!