Dragon City Hạ Long: Vị trí, tiện ích và mặt bằng

Dragon City Hạ Long chính là tổ hợp căn hộ và hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp. Dự án này sở hữu vị trí vàng đắc địa cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, mặt bằng rộng lớn. Từ đó trở thành điểm đến đầy lý tưởng dành cho mọi khách hàng và nhà đầu tư thông minh. Để tìm hiểu thêm về dự án này, hãy cùng Nhà Đất Mono đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan chi tiết về dự án Dragon City Hạ Long

Dự án Dragon City Hạ Long được biết đến là tổ hợp căn hộ Shophouse, Townhouse và hệ thống tiện ích đẳng cấp. Dự án này còn được quy hoạch và xây dựng với tổng diện tích rộng lớn. Dragon City Hạ Long đã triển khai xong giai đoạn 1 và tiến thành những giai đoạn tiếp theo. Dưới đây là tổng quan chi tiết về dự án Dragon City Hạ Long mà nhà đầu tư có thể tham khảo như sau:

  • Tên đầy đủ dự án : Dragon Hill City Hạ Long
  • Vị trí xây dựng : Quốc lộ 18, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh
  • Chủ đầu tư dự án : Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O JSC.)
  • Tổng diện tích quy hoạch : 185,913 m2, trong đó giai đoạn 1 là 16,437 m2
  • Quy mô dự án gồm : giai đoạn 1 dự án cung cấp 840 căn hộ chung cư, 83 căn shophouse và 147 căn Townhouse
  • Loại hình phát triển : Townhouse, Shophouse, và chuỗi tiện ích
  • Hình thức sở hữu : sổ đỏ vĩnh viễn
Dự án Dragon City Hạ Long
Dự án Dragon City Hạ Long

Tham khảo thêm dịch vụ:

Dự án Dragon City Hạ Long sở hữu vị trí vàng đắc địa

Dự án Dragon City Hạ Long nổi bật với vị trí vàng đắc địa ngay trên trục đường quốc lộ 18, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Tại đây có thế đất rất đẹp được nhiều nhà đầu tư Bất động sản đánh giá cao. Vị trí này được hưởng lợi rất lớn nên giúp nhà đầu tư cảm nhận được âm thanh sống động của núi, biển. Ngoài ra còn giúp nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận đến bệnh viện và trường học của khu vực hơn. Không những thế, do dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường lớn nên cư dân sinh sống chỉ mất:

  • khoảng 5 phút để di chuyển đến các tiện ích lân cận như Ga Cái Lân, Bệnh viện Bãi Cháy, Bến xe Bãi Cháy, Chợ Giếng Đáy, Ga Hạ Long hay trung tâm Hòn Gai.
  • Mất khoảng 10 phút từ Dragon City Hạ Long tới Bệnh viện Đa Khoa Bãi Cháy.
  • Từ dự án Dragon City Hạ Long di chuyển tới Tuần Châu, Công Viên Hạ Long và Bệnh Viện VINMEC chỉ mất khoảng 15 phút.
Xem thêm:   FLC Tropical City Hạ Long – Trao niềm tin, nhận ngàn hy vọng
Dự án Dragon City Hạ Long sở hữu vị trí trên trục đường quốc lộ 18, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long
Dự án Dragon City Hạ Long sở hữu vị trí trên trục đường quốc lộ 18, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long

Dự án Dragon City Hạ Long còn gần khu vui chơi giải trí Công viên Đại Dương, Vòng quay Mặt trời và vườn Nhật Bản Zen Garden, cáp treo Nữ hoàng và Vòng quay Mặt trời hay vườn Nhật Bản Zen Garden…Cơ sở hạ tầng của dự án cũng được đầu tư đảm bảo thu hút nguồn vốn đầu tư từ bên ngoài. Từ dự án Dragon City Hạ Long còn có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng được Unesco công nhận.

Mặt bằng quy hoạch rộng lớn của dự án Dragon City Hạ Long

Dự án Dragon City Hạ Long được quy hoạch với tổng diện tích gần 20ha gồm xây dựng 83 căn shophouse và 147 căn Townhouse. Ngoài ra còn có 840 căn hộ đa dạng diện tích khác nhau. Thiết kế của dự án Dragon City Hạ Long còn được lấy ý tưởng từ Racho Santa Marganita ở Mỹ hay Centenary City ở Nigeria thành phố trên lưng chừng đồi nổi tiếng.

Dự án Dragon City Hạ Long được quy hoạch với tổng diện tích rộng lớn
Dự án Dragon City Hạ Long được quy hoạch với tổng diện tích rộng lớn

Bên cạnh đó, Dragon City Hạ Long còn nổi bật với kiến trúc hoàn cổ và vị thế phong thuỷ lưng tựa núi, mặt hướng biển. Mỗi căn bộ của dự án đều thiết kế cửa sổ rất thông thoáng và lô gia nên giúp tận dụng nguồn năng lượng xanh. Từ đó đảm bảo đáp ứng nhu cầu sinh sống và kinh doanh của các cư dân.

Tham khảo thêm dự án HOT tại miền Bắc:

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án Dragon City Hạ Long

Dự án Dragon City Hạ Long sở hữu hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đầy ấn tượng. Những tiện ích này gồm có trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống trường học liên cấp, khu sinh hoạt cộng đồng và bể bơi bốn mùa, spa, fitness cùng hệ thống khuôn viên cây xanh,…

Xem thêm:   Chung cư The Ruby Hạ Long – Sản phẩm mang tâm huyết của MBLand
Dự án Dragon City Hạ Long sở hữu hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu nổi bật
Dự án Dragon City Hạ Long sở hữu hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu nổi bật

Mỗi tiện ích đều được thiết kế đảm bảo mang đến chất lượng cuộc sống cao, đầy đủ tiện nghi và thoải mái nhất cho các cư dân. Bên cạnh đó, Dragon City Hạ Long còn có vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố nên cư dân có thể tiếp cận với tiện ích ngoại khu thuận tiện hơn. Từ bệnh viện, trường học cho đến cơ quan hành chính nhà nước,…

Lời kết

Dragon City Hạ Long chính là dự án cực HOT trên thị trường Bất động sản. Dự án nổi bật với vị trí vàng đắc địa cùng mặt bằng quy hoạch rộng lớn và hệ thống tiện ích đẳng cấp. Từ đó trở thành điểm dừng chân đầy lý tưởng cho mọi khách hàng và các nhà đầu tư thông minh. Theo dõi ngay Nhà đất Mono để tìm hiểu thêm về các dự án tiềm năng tại khu vực Miền Bắc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *