Hướng bàn làm việc tuổi Ngọ cực tài lộc trong phong thủy

Hướng bàn làm việc tuổi Ngọ nào sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ tuổi này? Nếu chủ nhân tuổi Ngọ biết tận dụng phong thủy và chọn hướng kê bàn làm việc đúng sẽ thu hút vận khí may mắn. Cùng Nhà Đất Mono tìm hiểu ngay để xem đó là những hướng nào nhé.

Hướng bàn làm việc tuổi Ngọ nên kê để thu hút may mắn, tài lộc

Với người tuổi Ngọ hay bất cứ tuổi nào, bàn làm việc luôn là yếu tố đại diện cho sự nghiệp, công danh. Do đó không thể xem nhẹ việc kê bàn theo hướng phong thủy phù hợp. Bởi vậy nếu bạn đang có ý định tìm hướng kê phù hợp nhất định phải xem những hướng tốt dưới đây.

hướng bàn làm việc tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ thích vui chơi và luôn hoạt động về thể chất lẫn tinh thần để mở rộng tầm nhìn

1. Hướng bàn làm việc tuổi Bính Ngọ

Nếu chọn hướng bàn làm việc tuổi Ngọ phù hợp cần chọn theo thiên can, địa chi và năm sinh. Người tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 có quẻ mệnh Thủy thuộc ngũ hành Thiên Hà Thủy tức Nước trên trời. Tuổi Bính Ngọ hãy lựa chọn chiếc bàn làm việc dạng hình tròn hoặc hình móng ngựa mang màu trắng, nâu và đen. Màu sắc và hình dáng của chiếc bàn làm việc hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Nam giới tuổi Bính Ngọ hợp với hướng nào

Nam mệnh sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ thuộc Tây Tứ Mệnh, bàn làm việc cần đặt ở phía Chính Tây của văn phòng và quay về một trong các hướng tốt đó là: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị), Tây Nam (Thiên Y).

Nữ giới tuổi Bính Ngọ hợp với hướng nào

Nữ chủ nhân tuổi Bính Ngọ thuộc Tây Tứ Mệnh, để thu hút thêm tài lộc, vượng khí thì bàn làm việc cần được đặt ở phía chính Tây và quay về một trong các hướng tốt sau: Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Sinh Khí) và Đông Bắc (Phục Vị).

5 hướng bàn làm việc tuổi Ngọ theo phong thủy giúp công danh sự nghiệp
Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy mang lại tài lộc cho chủ nhân

Cây xanh để bàn tuổi Bính Ngọ

Những người tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy, hãy ưu tiên trồng các loại cây cảnh có hoa, lá, thân màu trắng thuộc mệnh Kim theo phong thủy thì Kim sinh Thủy rất có lợi cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng cây có màu xanh nước biển thuộc bản mệnh giúp bạn tăng vượng khí và may mắn. Cây hợp tuổi Bính Ngọ gồm: kim tiền, ngọc ngân, lưỡi hổ, lan chi, tùng bồng lai…

Xem thêm:   Xây dựng phần thô gồm những gì?

2. Phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ

Theo hướng bàn làm việc tuổi Ngọ hợp phong thủy thì người tuổi Mậu Ngọ sinh vào năm 1978 quẻ mệnh Hỏa thuộc ngũ hành Thiên thượng hỏa tức Lửa trên trời. Do vậy phương vị đặt bàn là Thần Tài của tuổi Mậu Ngọ chính là phía Bắc của văn phòng là việc.

Hướng bàn làm việc hợp với nam giới tuổi Mậu Ngọ

Nam giới tuổi Mậu Ngọ thuộc Đông Tứ Mệnh vậy nên bàn làm việc cần phải về một trong những hướng tốt sau: Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y) và hướng Đông (Diên Niên). Những hướng tốt này sẽ mang đến vận may, tài lộc cho con đường kinh doanh và sự nghiệp chủ nhân tuổi Mậu Ngọ phát triển hơn.

Hướng bàn làm việc hợp với nữ giới tuổi Mậu Ngọ

Nữ giới sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ thuộc Tây Tứ Mệnh, do vậy bàn làm việc cần phải quay về các hướng đó là: Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị) và hướng Đông Bắc (Sinh Khí).

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc hợp tuổi Mậu Ngọ

Người tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa, chiếc bàn có hình dạng thuôn dài là phù hợp nhất. Và hãy ưu tiên chọn chiếc bàn có màu xanh hoặc màu đỏ để mang lại nhiều may mắn cho con đường làm ăn, kinh doanh của chủ nhân tuổi Mậu Ngọ. Trong đó màu đỏ là màu bản mệnh của Hỏa còn màu xanh tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Mậu Ngọ.

5 hướng bàn làm việc tuổi Ngọ theo phong thủy giúp bạn có công danh sự nghiệp
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của tuổi Mậu Ngọ chính là phía Bắc của văn phòng

Cây xanh để bàn mang đến may mắn cho người tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa hãy trồng các loại cây có màu xanh lá, đỏ, cam, hồng tím để đem lại may mắn giúp bạn phát tài phát lộc. Các loại cây hợp tuổi Mậu Ngọ gồm: kim tiền, kim ngân, phú quý, phất dụ, bạch mã hoàng tử, vạn lộc, đa búp đỏ, lan quân tử, đế vương, trầu bà….

3. Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy cho chủ nhân tuổi Nhâm Ngọ

Người sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành Dương liễu mộc tức cây dương liễu. Do vậy phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài tuổi Nhâm Ngọ là phía chính Bắc của văn phòng.

Xem thêm:   Tại sao chung cư không có tầng 13?

Nam giới tuổi Nhâm Ngọ

Nam sinh năm 2002 thuộc Tây Tứ Mệnh, bàn làm việc phải quay về một trong các hướng tốt sau chính Đông (Diên Niên), Bắc (Sinh Khí), Đông Nam (Phục Vị) và Nam (Thiên Y).

Nữ tuổi Nhâm Ngọ

Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Ngọ cho Nữ tuổi Nhâm Ngọ thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc phải quay về các hướng tốt đó là Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị) và Tây Bắc (Diên Niên).

Tham khảo thêm dịch vụ:

4. Phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ sinh vào năm 1990 có quẻ mệnh Thổ thuộc Lộ bàng thổ tức Đất giữa đường. Chính vì vậy bạn hãy ưu tiên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật có màu phong thủy là màu xám bạc, màu vàng, vàng đất, nâu đỏ. Trong đó màu vàng, vàng đất là màu bản mệnh của Thổ còn màu nâu, đỏ tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho chủ nhân tuổi Canh Ngọ.

hướng bàn làm việc tuổi Ngọ
Thiết kế nội thất phòng giám đốc với bàn làm việc màu nâu đỏ mang đến may mắn cho chủ nhân tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ nam hợp hướng nào

Hướng bàn làm việc tuổi Ngọ cho nam giới sinh năm 1990 thuộc Đông Tứ Mệnh. Vì vậy đặt bàn làm việc tuổi Canh Ngọ mang đến nhiều may mắn, tiền tài chính là phía chính Đông của văn phòng làm việc. Bàn làm việc cần phải quay về các hướng tốt đó là: Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị) và hướng Nam (Diên Niên).

Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ hợp hướng nào

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người tuổi Canh Ngọ là ở phía chính Đông của văn phòng. Do nữ tuổi sinh năm 1990 thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc nên quay về một trong những hướng tốt đó là: Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên) và Đông Bắc (Phục Vị).

Tuổi Canh Ngọ nên để cây gì trên bàn làm việc

Người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ nên ưu tiên chọn những loại cây cảnh có màu hồng, cam, đỏ tím thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho chủ nhân tuổi Canh Ngọ. Hoặc màu nâu, màu vàng thuộc mệnh Thổ để mang lại điều tốt đẹp cho chủ nhân. Cây để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ gồm: lưỡi hổ, lan hồ điệp, vạn niên thanh, sen đá nâu, cung điện vàng, phong lộc, lan quân tử…sẽ mang đến tiền tài và may mắn cho chủ nhân tuổi Canh Ngọ.

Xem thêm:   Chiều cao bàn bếp theo phong thủy bao nhiêu là chuẩn?

5. Phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Ngọ

Những người tuổi Giáp Ngọ sinh vào năm 1954 có quẻ mệnh Kim – Sa Trung Kim tức Vàng trong cát. Bàn làm việc dạng hình chữ Nhật, hình tròn hoặc hình móng ngựa mang màu vàng, trắng…rất hợp với chủ nhân tuổi Giáp Ngọ.

hướng bàn làm việc tuổi Ngọ
Bàn làm việc màu vàng rất hợp với tuổi Giáp Ngọ

Hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Giáp Ngọ

Hướng bàn làm việc tuổi Ngọ cho nữ thuộc Giáp Ngọ sẽ tính theo phương vị đặt bàn là Thần Tài của nữ giới tuổi Giáp Ngọ là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Do nữ sinh năm 1954 thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần phải quay về các hướng tốt sau: Tây Nam (Sinh Khí), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Bắc (Thiên Y), Nam (Diên Niên).

Hướng đặt bàn làm việc cho nam tuổi Giáp Ngọ

Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Ngọ cho Nam tuổi Giáp Ngọ thuộc Đông Tứ Mệnh, vậy nên bàn làm việc cần phải quay về một trong các hướng tốt sau: Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y) và Đông Nam (Sinh Khí).

Cây để bàn hợp với tuổi Giáp Ngọ

Người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 có mệnh Kim hãy chọn những cây có màu nâu hoặc màu vàng thuộc mệnh Thổ. Hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim là phù hợp nhất. Các loại cây hợp tuổi Giáp Ngọ phải kể đến đó là: cây bạch mã hoàng tử, cây lan chi, ngọc ngân, lan ý…

Tham khảo thêm:

Lời kết

Lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Ngọ hợp phong thủy rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới công danh, sự nghiệp. Vì thế cần dựa theo tuổi, cung mệnh, giới tính để chọn cho phù hợp. Nếu bạn đang muốn có hướng bàn đẹp, may mắn hãy dựa theo các hướng trên và áp dụng nhé. Ngoài ra cũng đừng quên cập nhật phong thủy may mắn tại website nhadatmono.