Nhẫn phong thủy tuổi Kỷ Tỵ nào hợp chủ nhân?

Nhẫn phong thủy tuổi Kỷ Tỵ nào sẽ hợp với chủ nhân tuổi này? Với người thuộc tuổi Kỷ Tỵ, tìm được một chiếc nhẫn hợp phong thủy rất quan trọng. Do đó việc tìm hiểu và lựa chọn nhẫn sẽ rất quan trọng. Nếu như bạn đang muốn tìm một chiếc nhẫn phong thủy để thúc đẩy vận may, tài lộc thì hãy xem ngay gợi ý dưới đây từ Nhà Đất Mono nhé.

Tuổi Kỷ Tỵ thuộc cung mệnh gì?

Theo phong thủy, tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc. Giống như một cái cây phát triển, tính cách yếu tố Mộc có khả năng phát triển và tạo ra sự thay đổi. Giống như rễ cây, họ là những người mạnh mẽ với khả năng suy nghĩ hướng lên, nghiêm túc, tháo vát và quyết đoán. Họ có tư duy vô địch và là những nhà lãnh đạo bẩm sinh với tinh thần hào hiệp. Giống như một cái cây hùng vĩ, họ tin vào những giấc mơ lớn. Tuy nhiên, họ có một mặt nhạy cảm với chính mình và có thể là sự tử tế.

nhan phong thuy tuoi ky ty
Tuổi Kỉ Tỵ thuộc mệnh Mộc, hợp với nhẫn màu xanh

Đồ trang sức phong thủy như nhẫn phong thủy tuổi Kỷ Tỵ mang hành tố Mộc nên sử dụng các loại đá quý thuộc họ màu xanh lục như: Ngọc lục bảo, Peridot, Tourmaline màu xanh lá cây, Malachite, Mã não xanh, Fluorite xanh, Chrysoberyl, Ngọc bích, Aventurine xanh, Sapphire xanh, Thạch anh xanh, Apophyllite, Kunzite xanh.

Trong tự nhiên, nước nuôi cây và thực vật (Thủy sinh Mộc). Do vậy, nếu bạn cảm thấy như thể bạn cần một chút dinh dưỡng để tăng cường khả năng ảnh hưởng đến sự thay đổi, phát triển của mệnh Mộc thì có thể lựa chọn nhẫn phong thủy có kết hợp thêm đá quý có màu đen, xanh dương.

Xem thêm:   11 loại đá phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngoài ra, lửa có thể giúp đốt cháy và làm suy yếu sự phát triển của cây cối. Nếu tính cách mệnh Mộc của bạn đã phát triển thành bất kỳ phẩm chất tiêu cực nào như hống hách, cạnh tranh quá mức, quá nhạy cảm hoặc bản chất luôn không tán thành, thì hãy chọn đeo trang sức phong thủy như nhẫn phong thủy tuổi Kỷ Tỵ làm bằng đá quý có màu sắc của hành Hỏa như: Màu đỏ, cam, tím để giúp cân bằng tính cách của bạn.

Những yếu tố cần lưu ý khi chọn nhẫn phong thủy tuổi Kỷ Tỵ

Với người Kỷ Tỵ, chọn nhẫn phong thủy phải chọn dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Hãy lưu ý một số vấn đề dưới đây để giúp bạn chọn nhẫn phù hợp hơn:

Nhẫn phong thủy tuổi Tỵ nên dùng màu sắc nào?

Sự lựa chọn màu sắc sẽ có tác động nhiều hơn so với các lựa chọn về hình dạng hoặc tên gọi. Dưới đây là một số cách chọn nhẫn phong thủy dựa theo màu sắc ứng với các Mệnh của Ngũ hành:

  • Lửa (Hỏa): Chọn nhẫn có màu đỏ, cam, tím, hồng hoặc xanh lá cây.
  • Đất (Thổ): Chọn nhẫn màu vàng nhạt, màu be, màu đất hoặc màu đỏ, hồng.
  • Kim loại (Kim): Chọn nhẫn phong thủy có màu xám, trắng hoặc vàng, nâu.
  • Nước (Thủy): Chọn nhẫn có màu xanh dương, đen hoặc trắng.
  • Mộc: Chọn màu cho nhẫn phong thủy tuổi Kỷ Tỵ là xanh lá cây hoặc màu xanh lá cây, đen.
Nhẫn ngọc bích hợp phong thủy tuổi Kỷ Tỵ
Nhẫn Ngọc Bích bọc Vàng hợp phong thủy tuổi Kỷ Tỵ

Nhẫn phong thủy tuổi Tỵ nên dùng hình dạng gì?

Những hình dạng trang sức cũng sẽ được liên kết với từng yếu tố trong Ngũ hành.

  • Lửa: Tam giác.
  • Đất: Vuông.
  • Kim: Tròn.
  • Nước: Gợn sóng.
  • Mộc: Hình chữ nhật.
Xem thêm:   Cách bố trí phòng thờ hợp phong thuỷ

Như vậy, người tuổi Tỵ thuộc mệnh Mộc nên có thể chọn nhẫn phong thủy có hình chữ nhật hoặc mặt đá gắn trên nhẫn là hình chữ nhật. Trên đây là một vài điều cơ bản để hướng dẫn bạn chọn nhẫn phong thủy tuổi Kỷ Tỵ. Lựa chọn nhẫn phong thủy phù hợp sẽ đem lại cho người đeo nguồn năng lượng tốt, duy trì sự cân bằng, gặp may mắn hơn trong cuộc sống.

Lời kết

Nhẫn phong thủy tuổi Kỷ Tỵ nếu tìm đúng, hợp cung mệnh của chủ nhân tuổi này sẽ rất tốt. Do đó nếu thấy cuộc sống đang bế tắc, có nhiều vấn đề bạn hãy thử tìm mua một chiếc nhẫn hợp mệnh theo vài lưu ý trên đây. Ngoài ra nếu như bạn đang muốn biết thêm các mẹo phong thủy hãy cập nhật thường xuyên tại website nhadatmono.com nhé.