Phong thủy ảnh hưởng tới tình duyên như thế nào?

Tình duyên lận đận đôi khi do nhiều yếu tố nhưng chắc chắn phong thủy cũng là 1 phần tác động tới. Vì vậy nếu như bạn lận đận tình duyên thì nên xem lại yếu tố về phong thủy một chút nha. Cùng Nhà đất Mono tìm hiểu xem phong thủy ảnh hưởng tới tình duyên như thế nào nhé.

Hướng nhà xấu ảnh hưởng tới tình duyên

Nếu nhà không hợp hướng với gia chủ, ta có thể đặt một số vật phẩm phong thủy trừ chướng khí, mang lại vận may (cả vận may về tình cảm) như: kỳ lân, tỳ hưu, sư tử… trước cửa. Tình duyên không thể suôn sẻ nếu bạn cứ gặp phải sự “cản trở” mãi.

phong thuy anh huong toi tinh duyen nhu the nao 1

Theo phong thủy thì một số loài thực vật cũng có tác dụng cải tạo đường tình duyên là xương rồng Bát Tiên, hoa mẫu đơn… Hãy đặt một cặp xương rồng trước cửa nhà hoặc trước ban công, phòng ngủ để xua đuổi những thế lực xấu. Bên cạnh đó, có thể bố trí hoa mẫu đơn trước cửa nhà, đặt 2 chậu hoa cẩm tú cầu 2 bên nhà hoặc chưng hoa đào giả trong bình lớn cũng có tác dụng tương tự.

Phòng ngủ sai phong thủy ảnh hưởng tới tình duyên

Theo phong thủy, nơi tác động đến chuyện tình duyên nhiều nhất chính là phòng ngủ. Vì vậy, người lận đận trong chuyện cưới xin nên treo một tấm hình chân dung của mình ở những cung tốt cho tình cảm như: Thần hôn, Vượng trang, Hoan lạc… Đồng thời, có thể sắp xếp hoa đào (giả) theo phương vị cứu tinh (9 ngôi sao trên trời), lập thành đào hoa trận, có tác dụng tăng cường may mắn và cơ hội.

phong thuy anh huong toi tinh duyen nhu the nao 2

Ngoài ra, có thể đặt trong phòng ngủ một cặp uyên ương (chất liệu đá thiên nhiên), biểu tượng của tình cảm gắn bó khăng khít. Sử dụng các loại đá có năng lượng tốt để mang lại giấc ngủ ngon và tâm trạng vui tươi hứng khởi mỗi ngày.

Xem thêm:   Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa chọn thế nào?

Dụng cụ trong bếp cần bố trí lại

Trong nhà, ngoài biểu tượng cho của cải, bếp còn là biểu tượng của tình cảm, đặc biệt là chuyện tình duyên. Do đó, nên tránh đặt bếp gần nước vì Thủy khắc Hỏa, dễ gây xích mích tình cảm của các cặp đôi.

Đồng thời, nên tránh đặt dao kế bên bếp, gần bếp (khoảng dưới 1,5m) vì Hỏa khắc Kim, theo phong thủy dễ gây cãi vã. Dao nên để vào chạn trên tường, dưới gầm bếp, vừa tránh nguy hiểm, vừa tạo thế Thổ sinh Kim, có lợi cho gia chủ.

phong thuy anh huong toi tinh duyen nhu the nao 3

Phong thủy có quy ước, gia chủ phải tự đi mua dao, không nhận quà tặng từ bất kỳ ai, vì nếu không sẽ làm gia đình lục đục. Đặc biệt, những người chưa lập gia đình, nếu ra ở riêng càng phải chú ý chuyện này.

Sắc diện cần chỉn chu mỗi ngày

Để tăng vận may giao tiếp, phong thủy chú trọng việc rửa mặt vào buổi sáng, nhằm giữ cho sắc diện luôn sạch sẽ, sáng sủa, đồng thời xua đi hắc khí trên ấn đường (khu vực trên trán, giữa chân mày). Khi khu vực này tối, xám, đen nghĩa là sức khỏe bạn có vấn đề, đồng thời bạn đang gặp xui xẻo.

Ngược lại sẽ cho thấy sức khỏe hưng vượng, vận may dồi dào, có quý nhân “phù trợ” tình duyên thuận lợi, giao tiếp dễ dàng. Thành ngữ có câu “mặt mũi sáng sủa” chính là quan niệm nhìn sắc diện, nhìn “thần tướng” từ ấn đường như thế này.

Thực ra trong phong thủy, nếu biết áp dụng sẽ giúp bạn tăng thêm vận khí và may mắn. Vì thế nếu như bạn đang lận đận tình duyên thì hãy xem những cách khắc phục trên đây nhé. Phong thủy ảnh hưởng tới tình duyên đó nên đừng xem nhẹ nha, bạn có thể tham khảo các thông tin trên hoặc có thể tìm hiểu thêm các mẹo về phong thủy đời sống, nhà cửa để giúp mình thêm may mắn trên web nhadatmono.com nhé.

Xem thêm:   Cách xem phong thủy biển số xe cực chuẩn