Phong thủy bàn làm việc và cách sắp xếp tài lộc, may mắn

Có rất nhiều người coi trọng việc phong thủy bàn làm việc. Việc bày trí bàn làm việc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Không chỉ làm ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm hứng mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, sự may mắn của người sở hữu. Sau đây, Nhà Đất Mono sẽ bật mí cho bạn một vài cách bày trí bàn làm việc sao cho hợp phong thủy nhé!

Phong thủy có vai trò như thế nào trong việc bày trí bàn làm việc?

Chọn vị trí chỗ ngồi làm việc và chọn một chiếc bàn được đặt đúng phong thủy có vai trò quan trọng giúp bạn đạt được sư thăng tiến trong công việc, việc làm ăn trở nên thuận lợi và phát triển cùng với đó bạn sẽ có nhiều quý nhân phù trợ. Ngoài ra, phong thủy bàn làm việc được đặt theo đúng hướng phù hợp có đủ ánh sáng và thiết kế đẹp sẽ giúp bạn có một tinh thần thoải mái trong công việc thúc đẩy năng suất làm việc. Bạn không thể gắn liền với nhiều giờ làm việc trên chiếc bàn bừa bộn, thiếu ánh sáng và thiết kế gây cảm giác khó chịu được, vì nó sẽ làm tâm trạng và công việc của bạn trở nên thụt lùi.

phong thủy bàn làm việc
phong thủy bàn làm việc được đặt theo đúng hướng phù hợp có đủ ánh sáng và thiết kế đẹp sẽ giúp bạn có một tinh thần thoải mái trong công việc thúc đẩy năng suất làm việc

Một số nguyên tắc giúp sắp xếp đồ đạc sao cho hợp phong thủy

Theo quy tắc phong thủy, bàn làm việc sẽ sở hữu 9 vị trí quan trọng bạn nên lưu ý để sắp xếp những món đồ sao cho gọn gàng, hợp phong thủy:

 • Giúp tạo cảm giác thoải mái, thư giãn hoặc đặt vật dụng trang trí.
 • Sắp xếp những đồ vật có sức ảnh hưởng như người dẫn dắt, gia đình, quà kỷ niệm,…
 • Đặt những cuốn sách vì đây là vị trí thể hiện trí tuệ, thông minh.
 • Nên đặt danh bạ, lưu bút,…
 • Đây là vị trí ngồi làm việc của bạn
 • Nên để khoảng trống tạo cảm giác thoải mái.
 • Nên đặt món đồ mang tính chất phong thủy.
Xem thêm:   Dương Trạch là gì? Điều cần biết về dương trạch
phong thủy bàn làm việc
Nên đặt bàn làm việc ở vị trí giúp tạo cảm giác thoải mái, thư giãn

Tham khảo thêm dự án BĐS HOT:

Hướng dẫn đặt bàn làm việc phù hợp theo tuổi

Và để công việc kinh doanh phát đạt, suy nghĩ sáng tạo hay tạo ra môi trường làm cho việc kết hợp giúp suy nghĩ tỉnh táo và am tường cần chọn hướng ngồi khiến cho việc thấp , các chuyên gia phong thủy thường dựa theo tuổi mệnh của mỗi người và tùy theo từng người mà có các hướng ngồi khiến cho việc khác nhau.

phong thủy bàn làm việc
các chuyên gia phong thủy thường dựa theo tuổi mệnh của mỗi người để kê bàn làm việc
 • Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Tý: vị trí ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Tý là hướng Đông Nam, Bính Tý là hướng Tây, Mậu Tý là hướng Bắc, Canh Tý sẽ là hướng Đông còn đối mang Nhâm Tý sẽ thích hợp sở hữu hương Đông Nam.
 • Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Sửu: Hướng ngồi khiến cho việc theo phong thủy của người tuổi Ất Sửu là phía Đông Nam, Đinh Sửu là phía Tây, Kỷ Sửu là phía chính Bắc, Tân Sửu là phía chính Đông và Qúy Sửu sẽ phù hợp mang hướng chính Nam
 • Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Dần: Hướng ngồi khiến việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam. Bính Dần là phía chính Tây, Mậu Dần sẽ là phía chính Bắc, Canh Dần là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hợp có hướng chính Nam.
 • Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Mão: hướng ngồi khiến việc theo phong thủy của người tuổi Ất Mão là phía Đông Nam. Đinh Mão là phía chính Tây, Kỷ Mão sẽ là phía chính Bắc, Tân Mão sẽ là phía chính Đông và Qúy Mão sẽ phù hợp mang hướng chính Nam.
 • Phong thủy bàn làm cho việc cho người tuổi Thìn: Vị trí ngồi khiến cho việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam. Bính Thìn là phía chính Tây, Mậu Thìn sẽ là phía chính Bắc, Canh Thìn sẽ là phía chính Đông và Nhâm Thìn sẽ thích hợp có hướng chính Nam.
 • Phong thủy bàn làm cho việc cho người tuổi Tỵ: Đối với người tuổi Ất Tỵ là phía Đông Nam, Đinh Tỵ là phía chính Tây, Kủ Tỵ sẽ là phía chính Bắc, Tân Tỵ sẽ là phía chính Đông và Qúy Tỵ sẽ phù hợp với hướng chính Nam.
 • Phong thủy bàn làm cho việc cho người tuổi Ngọ: Đối có người tuổi Giáp Ngọ là phía Đông Nam, Bính Ngọ là phía chính Tây, Mậu Ngọ sẽ là phía chính Bắc, Canh Ngọ sẽ là phía chính Đông và Nhâm Ngọ sẽ thích hợp có hướng chính Nam.
 • Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Mùi: Đối mang người tuổi Ất Mùi là phía Đông Nam, Đinh Mùi là phía chính Tây, Kỷ Mùi sẽ là phía chính Bắc, Tân Mùi sẽ là phía chính Đông và Qúy Mùi sẽ phù hợp mang hướng chính Nam
 • Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Thân: Đối với người tuổi Giáp Thân là phía Đông Nam, Bính Thân là phía chính Tây, Mậu Thân sẽ là phía chính Bắc, Canh Thân sẽ là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hợp có hướng chính Nam.
 • Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Dậu: Đối mang người tuổi Ất Dậu là phía Đông Nam, Đinh Dậu là phía chính Tây, Kỷ Dậu sẽ là phía chính Bắc, Tân Dậu sẽ là phía chính Đông và Qúy Dậu sẽ phù hợp mang hướng chính Nam.
 • Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Tuất: Đối mang người tuổi Giáp Tuất là phía Đông Nam, Bính Tuất là phía chính Tây, Mậu Tuất sẽ là phía chính Bắc, Canh Tuất sẽ là phía chính Đông và Nhâm Tuất sẽ phù hợp có hướng chính Nam.
 • Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Hợi: Đối sở hữu người tuổi Ất Hợi là phía Đông Nam, Đinh Hợi là phía chính Tây, Kỷ Hợi sẽ là phía chính Bắc, Tân Hợi sẽ là phía chính Đông và Qúy Hợi sẽ thích hợp mang hướng chính Nam.
Xem thêm:   Quy hoạch phân khu là gì: Khái niệm và đặc điểm
phong thủy bàn làm việc
Tùy theo cung mệnh, sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy giúp mang may mắn tài lộc tới cho chủ nhân

Tham khảo thêm:

Lời kết

Hi vọng rằng với bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề phong thủy bàn làm việc. Hãy theo dõi các bài viết của Nhà Đất Mono để tìm hiểu thêm về những điều thú vị có thể bạn chưa biết nhé! Tham khảo thêm về các kiến thức phong thủy trên website nhadatmono.com để có thêm nhiều mẹo hay trong cuộc sống nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *