Phong thủy ví tiền và những mẹo tăng vận tài lộc

Phong thủy ví tiền rất quan trọng vì nó quyết định tới tài lộc của bạn. Do đó đừng bao giờ bỏ vật phẩm phong thủy quan trọng này để giúp mình kích thích tài lộc. Cùng Nhà Đất Mono tìm hiểu xem các mẹo để bạn gặp nhiều may mắn hơn với ví tiền của mình nhé.

Chọn ví tiền có màu hợp cung mệnh

Màu sắc là yếu tố quan trọng quyết định phong thủy ví tiền. Do đó, khi chọn của ví bạn nên “tậu” những gam màu hợp với bản mệnh của mình, tốt nhất là tương sinh, tốt nhì cũng nên là tương vượng.

Người mệnh Kim: Tương sinh với màu nâu, đất. Tương vượng màu vàng kim, trắng, xám, ghi.

phong thuy vi tien 3

Người mệnh Mộc: Tương sinh với màu đen. Tương vượng màu xanh Người mệnh Thuỷ: Tương sinh với màu trắng, vàng kim, ghi, xám. Tương vượng màu đen. Người mệnh Hoả: Tương sinh với màu xanh lá cây. Tương vượng màu đỏ hồng, tím. Người mệnh Thổ: Tương sinh với màu đỏ, hồng, tím. Tương vượng màu nâu đất

Sắp xếp đồ vật trong ví tiền phù hợp 

Để ví tiền hợp phong thủy nhất giúp vận may dễ dàng tìm tới chiếc ví của bạn, hãy đảm bảo sắp xếp chúng đúng cách. Trước tiên, bạn cần giữ cho ví luôn ở tình trạng sạch sẽ, ngăn nắp và gọn gàng. Đừng quên vứt bỏ một số giấy tờ không cần thiết để chiếc ví của bạn không bị cộm và trở nên rộng rãi hơn, điều này đánh dấu sự sẵn sàng đón nhận những thứ mới mẻ. Ngoài ra, sắp xếp tiền thật ngăn nắp, các mặt tiền quy về cùng hướng, mệnh giá lớn trước, nhỏ sau. Theo phong thủy, đây là cách tăng phong thủy ví tiền giúp bổ sung năng lượng tích cực là loại bỏ xui xẻo.

Xem thêm:   Phong thủy bàn thờ - điều cần phải chú trọng đến

phong thuy vi tien 1

Luôn phải có tiền để trong ví 

Bạn nên để tiền vào các ngăn của ví, tránh tình trạng để ví trống không. Điều này giúp thu hút các nguồn năng lượng tích cực và phong thủy tốt cho chiếc ví của bạn. Tuy nhiên, chỉ nên để mỗi ngăn một tờ tiền để hạn chế sự lộn xộn và không khiến bạn khó chịu vì không biết chính xác mình đang có bao nhiêu tiền trong ví.

Không bao giờ dùng lại ví cũ 

Mỗi một chiếc ví sẽ mang năng lượng từ người chủ đầu tiên, do đó các nhà phong thủy khuyên rằng bạn không nên sử dụng lại những chiếc ví cũ của người khác.

Đừng tiếc tiền mua một chiếc ví phong thủy, chất lượng và hợp mệnh Nếu người chủ cũ mang năng lượng xấu và hay gặp xui xẻo thì chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng không ít tới phong thủy và tiền tài của bạn. Bởi vậy, đừng tiếc sắm cho mình một chiếc ví mới để sử dụng hoặc làm quà biếu cho bạn bè, người thân nhé!

Bỏ thêm đồ may mắn vào trong ví

Ngoài những món đồ đem lại may mắn cho chủ nhân như: Ấn đền Trần, xu bát quái, bùa tài lộc, vàng/bạc/viên đá phong thuỷ, quẻ thẻ đầu năm,… Bạn còn có thể chọn những vật dụng phong thủy ví tiền theo mệnh dưới đây để gia tăng may mắn, xua đuổi vận đen và thu hút tiền tài.

Mệnh Kim: mang theo đất. Mệnh Mộc: mang theo muối. Mệnh Thủy: mang theo bạc. Mệnh Hỏa: mang theo gỗ. Mệnh Thổ: mang theo bật lửa hoặc diêm.

Diêm và bật lửa là món đồ may mắn cho người mệnh Thổ

Tuyệt đối không để những thứ này trong ví

Theo thuyết phong thủy, ví đựng tiền mang ý nghĩa vô cùng lớn trong tài chính, tài lộc và may mắn. Do đó, bạn tuyệt đối không nên mang theo những thứ khiến ví tiền bị hao hụt và ảnh hưởng tới năng lượng thu hút tiền tài sau đây:

Xem thêm:   Hình nền phong thủy là gì? Khái niệm về hình nền phong thủy

Rác: Nhiều người tiện tay cho rác vào ví, khiến ví bị cộm, không sạch sẽ. Điều này sẽ khiến phong thủy về tiền bạc của bạn giảm sút đáng kể. Hóa đơn, biên lai, giấy nợ: Đây đều là những món đồ tuyệt đối không nên cho vào ví vì chúng sẽ làm thất thoát tiền của và hao hụt sự may mắn.

phong thuy vi tien 2

Ảnh của người khác: Rất nhiều người có thói quen để ảnh người thân của mình vào ví, tuy nhiên điều này lại không phù hợp với phong thủy của chiếc ví tiền tài lộc.

Ngoài ra, khi bạn thay một chiếc ví tiền theo phong thủy mới thì nên giữ lại chiếc ví cũ của mình. Bởi việc bán chúng hoặc cho đi sẽ mang ý nghĩa sẽ tán lộc của bản thân cho người khác.

Lời kết

Phong thủy ví tiền nếu biết cách để áp dụng bạn sẽ kích thích được vận tài lộc đấy nhé. Do vậy hãy áp dụng những mẹo hay ho Nhà Đất Mono gợi ý. Bạn còn có thể khơi vận may của mình với rất nhiều mẹo phong thủy khác từ mục Phong Thủy của nhadatmono.com, hãy chú ý để xem nhé.