Shophouse Việt Hàn Hạ Long: Vị trí, quy mô và thiết kế

Shophouse Việt Hàn Hạ Long được biết đến chính là mô hình nhà phố thương mại kết hợp nhà ở đẳng cấp hiện nay. Mô hình này đang “làm mưa làm gió” trên thị trường Bất động sản với khả năng sinh lời cực nhanh. Từ đó trở thành lựa chọn đầu tư hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư thông minh. Đọc ngay bài viết dưới đây của Nhà Đất Mono để tìm hiểu thêm về mô hình này nhé!

Thông tin chi tiết về dự án Shophouse Việt Hàn Hạ Long

Dự án Shophouse Việt Hàn Hạ Long mang đến cho quý khách hàng và các nhà đầu tư khả năng sinh lời cực hấp dẫn. Tuy nhiên, trước khi quyết định đầu tư, các nhà đầu tư cần phải nắm rõ thông tin chi tiết về dự án như sau:

 • Tên dự án: Shophouse Việt Hàn
 • Tổng diện tích: 1,5 ha
 • Vị trí: Đường 25 tháng 4, phường Hồng Gai, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
 • Tổng vốn đầu tư: 124 tỷ đồng
 • Loại hình: Shophouse, nhà phố thương mại, nhà ở
 • Chủ đầu tư: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Địa ốc Việt Hàn
 • Năm hoàn thành: Năm 2020
 • Giá bán tham khảo : trên 13 tỷ
 • Dự án bao gồm 54 căn nhà phố thương mại với tổng diện tích sàn xây dựng là 18.563m2 và 1 trung tâm thương mại với diện tích hơn 750m2.
Dự án Shophouse Việt Hàn Hạ Long
Dự án Shophouse Việt Hàn Hạ Long

Shophouse Việt Hàn Hạ Long sở hữu vị trí trung tâm và giao thông thuận lợi

Dự án Shophouse Việt Hàn Hạ Long nổi bật với vị trí vàng đắc đại ngay trên đường 25/4, phường Hòn Gai, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Bên cạnh đó, dự án còn nằm ngay trong khuôn viên trung tâm của thành phố cùng hàng loạt trụ sở kinh tế, tài chính. Shophouse Việt Hàn Hạ Long có quy mô rộng lớn lên đến 1.5ha và 54 căn nhà liền kề có tổng diện tích sàn xây dựng là 18.563m2. Vị trí dự án Shophouse Việt Hàn Hạ Long đang được rất nhiều nhà đầu tư đánh giá cao với bốn mặt thoáng. Trong đó tiếp giáp ba con đường chính của thành phố đó là:

 • Phía đông Shophouse Việt Hàn Hạ Long giáp với đường Văn Lang.
 • Phía tây dự án giáp với đường Nguyễn Du.
 • Phía nam của dự án Shophouse Việt Hàn Hạ Long giáp với đường Đại Cồ Việt.
Xem thêm:   Sun Grand City Marina Hạ Long – thế giới thượng lưu thu nhỏ bên vịnh du thuyền
Dự án Shophouse Việt Hàn Hạ Long nằm ngay trên đường 25/4, phường Hòn Gai, TP. Hạ Long
Dự án Shophouse Việt Hàn Hạ Long nằm ngay trên đường 25/4, phường Hòn Gai, TP. Hạ Long

Tham khảo thêm dịch vụ:

Quy mô rộng lớn của dự án Shophouse Việt Hàn Hạ Long

Dự án Shophouse Việt Hàn Hạ Long có tổng diện tích quy hoạch lên đến 1.5ha. Quy mô dự án gồm 54 căn nhà phố thương mại có tổng diện tích sàn xây dựng là 18.563m2 và một trung tâm thương mại rộng 750.8m2. Mỗi căn Shophouse Việt Hàn Hạ Long đều được xây dựng với 6 tầng, 1 tum và có ít nhất hai mặt phố. Ngoài ra, tầng trệt của Shophouse sẽ được sử dụng để kinh doanh và tầng còn lại có thể làm văn phòng hay nơi sinh hoạt của gia đình chủ sở hữu.

Dự án Shophouse Việt Hàn Hạ Long có tổng diện tích lên đến 1.5ha
Dự án Shophouse Việt Hàn Hạ Long có tổng diện tích lên đến 1.5ha

Dự án Shophouse Việt Hàn Hạ Long còn sở hữu vị trí 4 mặt tiền đường. Các căn nhà phố này được thiết kế rất thông minh nên đem đến khả năng kinh doanh và sinh lời cực cao cho chủ sở hữu. Dự án này còn có tổ hợp khu nhà hàng, trung tâm thương mại, gym và spa nằm ngay bên trong tổ hợp tiện ích rộng 750,8 m2. Bên cạnh đó, dự án Shophouse Việt Hàn Hạ Long còn có nhiều tiện ích ngoại khu phù hợp như cụm trường liên cấp Văn Lang, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec và chợ Hạ Long…

Tham khảo thêm dự án BĐS HOT:

Thiết kế không gian sống và kinh doanh của Shophouse Việt Hàn Hạ Long

Dự án Shophouse Việt Hàn Hạ Long được chủ đầu tư thiết kế mang đậm phong cách hiện đại, sang trọng và đẳng cấp Châu Âu. Dự án này sở hữu 54 căn nhà liền kề đã được tối ưu hoá hệ thống sử dụng mặt sàn và sở hữu khoảng 2 – 3 mặt tiền.

Xem thêm:   Dự án Phương Đông Vân Đồn – Dự án vàng cho cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả

Từ đó giúp gia tăng giá trị của các căn shophouse và tiềm năng sinh lời cực cao. Thiết kế của Shophouse Việt Hàn Hạ Long được kiến trúc sư Tây Ban Nha Salvador Perez Arroyo đảm trách. Đây chính là chuyên gia chuyên thiết kế nhiều công trình trọng điểm khác nhau của Quảng Ninh.

Dự án Shophouse Việt Hàn Hạ Long có tổng diện tích lên đến 1.5ha Shophouse Việt Hàn Hạ Long được thiết kế sang trọng và đẳng cấp Châu Âu
Dự án Shophouse Việt Hàn Hạ Long có tổng diện tích lên đến 1.5ha
Shophouse Việt Hàn Hạ Long được thiết kế sang trọng và đẳng cấp Châu Âu

Bên cạnh đó, dự án Shophouse Việt Hàn Hạ Long được phát triển đảm bảo đáp ứng nhu cầu đầu tư, cho thuê và kinh doanh của chủ sở hữu. Dự án còn nằm trong vị trí liên kết vùng thuận lợi và ngay sát trung tâm giải trí hàng đầu của Hạ Long.

Shophouse Việt Hàn Hạ Long chỉ cách Sunwheel khoảng 700 m, cách Vincom 800 m và cách cột đồng hồ trung tâm thành phố Hạ Long chưa tới 900 m. Ngoài ra, Shophouse Việt Hàn Hạ Long còn nằm cận kề trường liên cấp Văn Lang, bệnh viện Vinmec khoảng 300m và cách chợ Hạ Long khoảng 600m. Từ đó đảm bảo đáp ứng nhu cầu di chuyển thuận tiện của cư dân.

Lời kết

Dự án Shophouse Việt Hàn Hạ Long không chỉ nổi bật với vị trí vàng đắc địa, giao thông thuận lợi mà còn sở hữu quy mô rộng lớn và thiết kế đẳng cấp. Từ đó đảm bảo mang đến trải nghiệm đầy ấn tượng dành cho quý khách hàng và khả năng sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Liên hệ ngay với Nhà đất Mono để tìm hiểu thêm nhiều dự án tại khu vực Miền Bắc hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *