Tập Đoàn Hưng Thịnh

Khi nhắc đến tập đoàn Hưng Thịnh chắc chắn không còn quá xa lạ đối với các nhà đầu tư trên thị trường Bất động sản. Đây là một trong những tập đoàn với hàng loạt dự án đầy tiềm năng với độ uy tín cực cao. Chính vì thế, để tìm hiểu thêm về tập đoàn này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan chi tiết về tập đoàn Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh nổi bật với 20 năm hình thành và phát triển trên thị trường Bất động sản. Cho đến nay, tập đoàn đã có hơn 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm trên thị trường. Hưng Thịnh còn sở hữu hàng loạt dự án lớn nhỏ được đầu tư và phát triển trên khắp cả nước.

Tập đoàn Hưng Thịnh vẫn luôn phát triển rất mạnh mẽ trên thị trường BĐS Việt Nam
Tập đoàn Hưng Thịnh vẫn luôn phát triển rất mạnh mẽ trên thị trường BĐS Việt Nam

Hưng Thịnh với cốt lõi là Bất động sản nên đã quyết định chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn. Từ đó đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái gồm có đầu tư và phát triển các loại hình Bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech và kinh doanh trên nền tảng số. Mô hình mới này của Hưng Thịnh với triết lý cộng hưởng sẽ giúp tăng cường sự thích nghi và nâng vị thế hàng đầu của tập đoàn trên thị trường Bất động sản Việt Nam.

Cho đến nay, tập đoàn Hưng Thịnh với 20 năm kinh nghiệm cùng các công ty thành viên trong hệ sinh thái mới sẽ nỗ lực và phát huy tối đa nhân lực. Từ đó tạo dựng những sản phẩm mang giá trị thực và sự tin tưởng, hài lòng của mọi khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng. Không những thế, Hưng Thịnh còn mong muốn các đối tác cùng tham gia vào chuỗi sinh thái để cùng nhau phát triển hoàn hảo hơn.

Xem thêm:   An Gia Investment

Độ uy tín của tập đoàn Hưng Thịnh trong mắt các nhà đầu tư

Độ uy tín của tập đoàn Hưng Thịnh được khẳng định rất rõ ràng thông qua các dự án lớn nhỏ trải dài trên cả nước. Bên cạnh đó, tập đoàn còn cung cấp các loại hình sản phẩm cao cấp như biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà phố, biệt thự hay căn hộ chung cư. Tập đoàn Hưng Thịnh nhiều năm liên tiếp được trao tặng các giải thưởng lớn như:

  • Thương hiệu bất động sản uy tín được khách hàng và nhà môi giới BĐS bình chọn tại TP. Hồ Chí Minh.
  • TOP 10 nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam (BCI ASIA AWARDS 2019).
  • TOP 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2019.
  • TOP 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2017.
  • Giải thưởng Thương hiệu Hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương.
Uy tín của chủ đầu tư Hưng Thịnh được khẳng định các dự án lớn nhỏ trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước
Uy tín của chủ đầu tư Hưng Thịnh được khẳng định các dự án lớn nhỏ trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước

Ngoài ra, tập đoàn còn nhận được hàng chục giải thưởng lớn nhỏ khác và điều này cũng chứng tỏ được khả năng tài chính, năng lực của tập đoàn Hưng Thịnh. Từ đó hứa hẹn mang đến thị trường BĐS những sản phẩm tốt nhất.

Chất lượng sản phẩm của tập đoàn Hưng Thịnh luôn đảm bảo

Các dự án của tập đoàn Hưng Thịnh hiện đang được các nhà đầu tư đánh giá khá tốt. Dự án mang thương hiệu Hưng Thịnh Corp đều được chỉnh chu từ chất lượng, tiện ích cho đến đơn vị quản lý, vận hành. Không những thế, chất lượng avf tiến độ thi công của dự án cũng rất nhanh chóng và đúng hạn. Tập đoàn Hưng Thịnh hiện đã và đang thi công gần 30 dự án đa dạng loại hình. Mỗi dự án của tập đoàn đều đảm bảo mang đến thị trường Bất động sản các loại hình sản phẩm cao cấp và đạt chuẩn chất lượng.

Xem thêm:   Chủ Đầu Tư Refico
Tất cả sản phẩm của tập đoàn Hưng Thịnh đều rất chỉnh chu từ chất lượng tiện ích đến đơn vị quản lý và vận hành
Tất cả sản phẩm của tập đoàn Hưng Thịnh đều rất chỉnh chu từ chất lượng tiện ích đến đơn vị quản lý và vận hành

Lời kết

Tập đoàn Hưng Thịnh đã và đang từng bước phát triển mạnh mẽ trên thị trường Bất động sản Việt Nam với hàng loạt dự án tiềm năng. Không những thế, độ uy tín của tập đoàn còn trải dài khắp cả nước. Chính vì thế, nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh thì đến ngay với Nhà đất Mono để không bỏ lỡ những dự án đầy hấp dẫn của tập đoàn này. Nếu như bạn đang muốn tìm thêm các thông tin về chủ đầu tư bất động sản khác hãy truy cập  tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *