Thắng Lợi Group

Thắng Lợi Group nổi bật với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản đã nhận được không ít đánh giá cao đến từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, tập đoàn này vẫn luôn phát triển và không ngừng cải tiến để khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Để giúp bạn tìm hiểu thêm về tập đoàn này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan chi tiết về Thắng Lợi Group

Thắng Lợi Group chính là chủ đầu tư Bất động sản giàu kinh nghiệm và uy tín nhất trên thị trường vùng ven TP. Hồ Chí Minh. Tập đoàn này đã và đang nhận được sự tin tưởng và đồng hành của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Tập đoàn được thành lập vào ngày 11/11/2010 với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi. Thắng Lợi Group với nhiều năm phát triển đã khẳng định thương hiệu trên thị trường với hàng loạt dự án BĐS lớn nhỏ. Hiện nay, tập đoàn đã có 14 công ty thành viên và 1000 cán hộ nhân viên cũng như kiến tạo 15 dự án tại nhiều địa phương khác nhau.

Thắng Lợi Group là chủ đầu tư bất động sản, xây dựng công trình giàu kinh nghiệm và uy tín
Thắng Lợi Group là chủ đầu tư bất động sản, xây dựng công trình giàu kinh nghiệm và uy tín

Những thành tựu mà Thắng Lợi Group đã đạt được hiện nay

Những thành tựu mà Thắng Lợi Group đã đạt được hiện nay có thể kể đến như:

  • Thắng Lợi Group đã đạt vị trí thứ 55 trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam vào năm 2020. Giải thưởng này được Vietnam Report và báo VietnamNet phối hợp tổ chức và công bố vào ngày 15/9/2020.
  • Thắng Lợi Group còn nằm trong Top 44 các doanh nghiệp ngành Bất động sản tăng trưởng nhanh nhất năm 2020 với vị trí thứ 18.
  • Thắng Lợi Group được vinh danh trong top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu Tp.HCM năm 2020.
  • Năm 2020, UBND tỉnh Long An trao tặng Cờ Thi đua và Cúp vàng Doanh nghiệp Xuất sắc cho Thắng Lợi Group.
  • Thắng Lợi Group còn được tôn vinh là doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho cộng đồng tại chương trình tổng kết Saigon Times CSR 2020.
Xem thêm:   Vạn Xuân Group
Thắng Lợi Group đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau
Thắng Lợi Group đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau

Các dự án đầy tiềm năng của Thắng Lợi Group đang triển khai năm 2022

Khi nhắc đến Thắng Lợi Group chắc chắn sẽ không thể bỏ qua các dự án tiềm năng mà tập đoàn này đang triển khai trong năm 2022 như sau:

1. Dự án The Sol City Long An của Thắng Lợi Group

Dự án The Sol City Long An của Thắng Lợi Group chính là khu đô thị kiểu mẫu đạt chuẩn cao cấp với quy mô lớn bậc nhất tại Long An. Dự án này nổi bật với hơn 1300 sản phẩm gồm đất nền nhà phố và biệt thự. Từ đó giúp cho dự án trở thành lựa chọn lý tưởng dành cho các nhà đầu tư thông minh. Bên cạnh đó, dự án The Sol City Long An còn có vị trí kết nối hoàn hảo nên cư dân có thể di chuyển đến các tuyến đường cao tốc một cách nhanh chóng.

Dự án The Sol City là khu đô thị kiểu mẫu đạt tiêu chuẩn cao cấp có quy mô lớn bậc nhất Long An
Dự án The Sol City là khu đô thị kiểu mẫu đạt tiêu chuẩn cao cấp có quy mô lớn bậc nhất Long An

2. Dự án The Diamond City Thắng Lợi Group

Dự án The Diamond City Thắng Lợi Group hiện đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều nhà đầu tư. Không những thế, dự án này còn sở hữu vị trí tiềm năng trong định hướng phát triển của khu vực tam giác đó là TP Hồ Chí Minh – Bình Dương – Long An và Tây Ninh. Chính vì thế, dự án nãy đã trở thành dự án vị trí chiến lược cho tăng trưởng và đầu tư của nhiều nhà đầu tư thông minh.

Dự án The Diamond City hiện đang được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm
Dự án The Diamond City hiện đang được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm

Lời kết

Thắng Lợi Group chính là tập đoàn nổi tiếng trên thị trường Bất động sản với hàng loạt dự án đầy tiềm năng khác nhau. Không những thế, tập đoàn này còn nhận được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ nên đảm bảo độ uy tín cực cao. Hy vọng bài viết trên đây của Nhà đất Mono đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về tập đoàn! Nếu như bạn đang muốn tìm thêm các thông tin về chủ đầu tư bất động sản khác hãy truy cập  tại đây.

Xem thêm:   An Gia Investment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *