Treo hồ lô phong thủy như thế nào cho tài lộc?

Treo hồ lô phong thủy như thế nào để rước lộc tài, may mắn vào nhà? Chắc chắn nhiều gia chủ biết tới hồ lô phong thủy nhưng cách treo sao cho đúng thì còn phải tìm hiểu và nghiên cứu. Vậy nên Nhà Đất Mono đã cập nhật và hướng dẫn cách treo cho quý anh chị để giúp việc treo hồ lô thêm nhiều ý nghĩa hơn. Cùng xem ngay hướng dẫn dưới đây nhé.

Hồ lô về yếu tố phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

Hồ lô hay còn gọi là quả bầu khô dạng hồ lô. Có thể nói rằng, hồ lô cũng là một trong những đồ vật phong thủy “hiền” được phần lớn quý gia chủ lựa chọn.

Không giống như Tỳ Hươu, Kỳ Lân,… Hồ Lô là vật phẩm phong thủy “hiền lành”, giúp bảo vệ con người khỏi tai ương, cái chết không tự nhiên và bệnh tật nặng nề. Ngoài ra, nó cũng tượng trưng cho cuộc sống trường thọ, viên mãn.

Cụ thể, ý nghĩa phong thủy của Hồ Lô như sau:

https://nhadatmono.com/: Vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Canh Ngọ vượng tài, may mắn

  • Thu hút tà khí, xua đuổi những điều xui xẻo.
  • Vật khí phong thủy tăng cường sức khỏe, hóa giải bệnh tật.
  • Mang đến phúc tài vẹn toàn.
  • Hóa giải những mâu thuẩn, kết nối tình duyên.
Mẫu hồ lô làm từ vật liệu thủy tinh
Mẫu hồ lô làm từ vật liệu thủy tinh

https://nhadatmono.com/: Hướng nhà hợp phong thủy: Cách xem đơn giản!

Hướng dẫn cách treo hồ lô trước cửa nhà để hút tài lộc

Có 2 cách để sử dụng bầu hồ lô phong thủy đó là treo và đặt ở các vị trí trong nhà. Để treo hồ lô bạn có thể lựa chọn các vị trí sau:

  • Treo hồ lô trước cửa nhà là nơi thông thoáng, hoặc có thể treo ở cửa sổ… sẽ giúp xua đuổi tà khí xung quanh và điều hòa không khí trong nhà, giúp gia vận bình an, thuận lợi nhất.
  • Đặc biệt nếu nhà bạn thuộc hướng có gió thổi mạnh vào nhà hãy treo 1 quả hồ lô ngay trước cửa để thu sát khí từ bên ngoài mang đến.
Xem thêm:   Cây phong thủy tuổi Tỵ và những điều cần biết

https://nhadatmono.com/: Phong Thủy Dương Trạch và những điều cần biết

Hướng dẫn chọn mẫu hồ lô chuẩn phong thủy

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hồ lô khác nhau, được làm từ những vật liệu khác nhau. Bao gồm: hồ lô phong thủy vằng gỗ, gốm sứ, ngọc và kim loại.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, sở thích trang trí của từng gia chủ thì sẽ lựa chọn được mẫu hồ lô cho phù hợp.

Điều quan trọng tiếp theo trong cách lựa chọn hồ lô để treo trước cửa là lựa chọn mẫu hồ lô hợp mệnh với chủ nhân của ngôi nhà.

Cách treo hồ lô trước cửa nhà
Cách treo hồ lô trước cửa nhà

Lời kết

Treo hồ lô phong thủy không phải cứ treo là sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Việc lựa chọn kiểu dáng, mẫu hồ lô và vị trí cũng rất quan trọng. Do đó quý anh chị cần tìm hiểu thật kỹ để giúp mình treo cho phù hợp nhất nhé. Cũng đừng quên cập nhật thêm thông tin, kiến thức phong thủy để nhà cửa phù hợp hơn tại nhadatmono.com.