Tập đoàn TTC Land

TTC Land chính là một trong những đơn vị kinh doanh Bất động sản sở hữu tiềm lực kinh tế cực lớn trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty này còn mang đến thị trường những dự án tiềm năng cùng các sản phẩm chất lượng cao, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó hứa hẹn mang đến chất lượng cuộc sống cao và đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Để tìm hiểu thêm về công ty này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan chi tiết về công ty cổ phần TTC Land

TTC Land hay còn được gọi là Công ty cổ phần TTC Land Group, đây chính là đơn vị phát triển Bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam. Đây chính là thương hiệu được nhiều đối tác và khách hàng đặc biệt tin tưởng. TTC Land mang đến các sản phẩm dịch vụ tốt nhất và mang đến chất lượng cuộc sống cao cho khách hàng.

TTC Land là đơn vị phát triển bất động sản nổi tiếng ở Việt Nam
TTC Land là đơn vị phát triển bất động sản nổi tiếng ở Việt Nam

Bên cạnh đó, tập đoàn còn sở hữu gần 2000ha quỹ đất tập trung chủ yếu tại TP Hồ Chí Minh. Tại đây, đội ngũ nhân viên của TTC Land cũng không ngừng sáng tạo và đặt tâm huyết vào các dự án khi ra mắt trên thị trường Bất động sản.

Tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của TTC Land

TTC Land chính là công ty phát triển Bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam được thành lập vào năm 2004 và là công ty thành viên đầu tiên của TTC Group khi bắt đầu phát triển sang lĩnh vực Bất động sản. Tiền thân của công ty này chính là Sacomreal, đây là công ty chuyên về Bất động sản ở thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, công ty được đổi tên thành TTC Land vào năm 2017 và trải qua gần 17 năm phát triển, TTC Land đã trở thành một đơn vị đầu tư uy tín hàng đầu.

Xem thêm:   Tập đoàn Vingroup
TTC Land được thành lập vào năm 2003 và là công ty thành viên đầu tiên của TTC Group
TTC Land được thành lập vào năm 2003 và là công ty thành viên đầu tiên của TTC Group

Tập đoàn TTC Land hiện đang có hơn 300 nhân sự và hoạt động trên phạm vi toàn quốc với khối tài sản lên đến 17.000 tỷ đồng, trong đó có 3.000 tỷ đồng vốn điều lệ. Cho đến nay, tập đoàn đã có hơn 40 dự án tiềm năng trên khắp cả nước từ bất động sản nghỉ dưỡng cho đến các căn hộ cao cấp. Bên cạnh đó, TTC Land còn nhận được rất nhiều thành tựu khác nhau như lọt vào top 10 nhà phát triển dự án Châu Á do BCI Asia Award bình chọn vào năm 2019.

Những lĩnh vực hoạt động của TTC Land trong thời gian gần đây

TTC Land trong khoảng thời gian gần đây còn hoạt động sang các lĩnh vực Bất động sản khác có thể kể đến như:

1. Bất động sản dịch vụ

TTC Land hiện đang mở rộng hướng phát triển theo quy trình Bất động sản dịch vụ khép kín. Điều này để giúp củng cố các dự án và tăng khả năng cạnh tranh của công ty hơn.

TTC Land đang mở rộng hướng phát triển một quy trình BĐS dịch vụ khép kín
TTC Land đang mở rộng hướng phát triển một quy trình BĐS dịch vụ khép kín

2. Bất động sản thương mại

Tập đoàn TTC Land còn cung cấp đến thị trường các văn phòng cho thuê hay sàn thương mại để phục vụ cho hoạt động kinh doanh và mua sắm, giải trí. Mỗi sản phẩm đều sở hữu không gian vô cùng rộng lớn và tọa lạc tại các khu thương mại kinh doanh sầm uất.

3. Bất động sản công nghiệp

Hiện tại, các dự án Bất động sản công nghiệp của TTC Land đều đảm bảo đáp ứng các tiêu chí cao của các đối tác trong và ngoài nước. Từ tính ứng dụng cao, vị trí giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện cho đến kho bãi rộng rãi.

Xem thêm:   Trung Thủy Group
Bất động sản công nghiệp của TTC Land đáp ứng các tiêu chí cao của các đối tác
Bất động sản công nghiệp của TTC Land đáp ứng các tiêu chí cao của các đối tác

Lời kết

TTC Land hiện đang nhận được rất nhiều đánh giá cao đến từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Không những thế, tập đoàn này còn hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ Bất động sản dịch vụ, thương mại cho đến bất động sản công nghiệp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công ty này, hãy đến ngay với Nhà đất Mono nhé! Nếu như bạn đang muốn tìm thêm các thông tin về chủ đầu tư bất động sản khác hãy truy cập  tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *