Vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Canh Ngọ vượng tài, may mắn

Vật phẩm phong thủy cho tuổi canh Ngọ sinh năm 1990 có nhiều tác dụng giúp mang lại may mắn, lộc tài. Tuổi canh ngọ nếu đang cảm thấy bế tắc, mệt mỏi hoặc không may mắn hãy lựa chọn những vật phẩm mang giúp hóa giải những điều đó. Cùng Nhà Đất Mono tìm hiểu ngay để xem mình hợp với vật phẩm nào nhé.

Đôi nét về người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Những người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, năm sinh dương lịch tính từ ngày 27/01/1990 đến 14/02/1991, cầm tinh con ngựa, mang mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi. Bản mệnh hợp với mệnh Hoả và Kim, khắc với Mộc, Thuỷ. Tuổi Canh Ngọ thuộc bộ tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất và Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

 Canh Ngọ 1990 có tính cách ra sao?

Tính cách nổi bật của người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ là người luôn nỗ lực hết mình trong công việc, họ có ước mơ và kế hoạch, mục tiêu thực hiện rõ ràng. Họ là người tham công tiếc việc và luôn lo sợ bản thân mình sẽ không thành công nên luôn cố gắng không ngừng nghỉ.

ngua tai loc 1

Tượng ngựa tài lộc mạ vàng do Golden Gift chế tác bằng công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại – là biểu tượng may mắn cho gia chủ sinh năm Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ đa phần là những người rất thông minh, cầu tiến. Đặc biệt, nữ tuổi Canh Ngọ rất biết cách vun vén cho kinh tế và hạnh phúc gia đình.

Người tuổi Canh Ngọ hợp màu sắc và hướng nào?

Màu sắc hợp với tuổi Canh Ngọ là màu đặc trưng cho mệnh Thổ, màu bản mệnh : Vàng sẫm, nâu đất và màu tương sinh thuộc hành Hoả: Màu đỏ, cam, hồng, tím.

Hướng hợp cho nam tuổi Canh Ngọ là các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) và Bắc (Phục Vị).

Còn đối với nữ tuổi Canh Ngọ sẽ hợp các hướng: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) và Đông Bắc (Phục Vị).

Tuổi nào hợp với người Canh Ngọ 1990?

Trong tuổi kết hợp làm ăn thuận lợi cho gia chủ Canh Ngọ là Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu, đây là các tuổi nếu hợp tác làm ăn, kinh doanh sẽ thu nhiều lợi lộc, sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Trong lựa chọn vợ chồng, gia chủ Canh Ngọ nếu kết duyên với các tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn sẽ có đời sống hôn nhân viên mãn, đồng thời còn là trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường công danh sự nghiệp.

Tuổi nào khắc với người Canh Ngọ 1990?

Các tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần là những tuổi thuộc nhóm đại kỵ với gia chủ Canh Ngọ trong làm ăn lẫn tình duyên.

tranh bat ma truy phong2

Chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Canh Ngọ 1990 nên lưu ý gì?

Ngày nay, vật phẩm phong thuỷ được sử dụng rất nhiều ngoài việc trang trí, làm đẹp cho không gian sống, nơi làm việc thì còn mang lại tác dụng phong thuỷ, cụ thể là thu hút may mắn, vượng khí và tài lộc, đồng thời giúp chủ nhân hoá giải sát khí, mang đến bình an. Nhưng để làm được điều này, vật phẩm phong thuỷ cần có sự tương hợp với gia chủ, cụ thể là các yếu tố sau:

Xem thêm:   Trồng sen phong thủy nên lưu ý gì?

Cây cảnh phong thủy cho người canh ngọ 1990

Gia chủ Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ, do đó cây phong thuỷ hợp với bạn phải mang màu sắc đại diện cho mệnh Hoả như màu đỏ, hồng, tím và màu bản mệnh là vàng, nâu đất. Vậy, trong thiên nhiên, các cây phong thuỷ đáp ứng các tiêu chuẩn trên để phù hợp với gia chủ Canh Ngọ sẽ là: cây trạng nguyên, vạn lộc đỏ, cây liễu, cây vàng bạc, cây lưỡi hổ vàng, hồng môn…

Người Canh Ngọ 1990 nên chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ thế nào?

Các linh vật thuộc bộ tam hợp với tuổi Ngọ là vật phẩm mang nhiều giá trị, có tác dụng hỗ trợ cho gia chủ tuổi ngựa rất tốt về mặt công danh, về đường tài lộc và may mắn trong gia đạo.

Chất liệu và màu sắc chế tác vật phẩm nên thuộc hành Hoả, Thổ và Kim, tránh hành Mộc vì Mộc khắc Thổ, mang tác dụng ngược trong phong thuỷ thì sẽ làm giảm đi vượng khí trong nhà bạn.

Tuỳ thuộc vào kiến trúc, không gian nhà mà gia chủ nên cân đối số lượng vật phẩm, tranh phong thuỷ, tốt nhất từ 4-5 tranh, tránh chọn các mẫu tượng, hình ảnh đối nghịch nhau trong phong thuỷ.

Tuổi Canh Ngọ hợp với những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng nào? 

Vì đang ở giai đoạn trung vận – là thời kỳ tuổi Canh Ngọ cần cố gắng, nổ lực gầy dựng sự nghiệp, tập trung cho các mục tiêu lớn trong cuộc đời, vậy nên, những vật phẩm phong thuỷ dưới đây sẽ góp phần hỗ trợ, giúp bạn có nhiều may mắn và cơ hội thăng tiến trong mọi lĩnh vực.

Ngựa mạ vàng

Ngựa là linh vật mang ý nghĩa phong thuỷ cho người Á Đông, nó tượng trưng cho sự dẻo dai, bền bỉ, nổ lực không ngừng để vươn đến thành công. Đặc biệt, nếu gia chủ tuổi Canh Ngọ đang trong lĩnh vực kinh doanh, làm ăn thì không nên bỏ qua tượng ngựa phong thuỷ, bởi phàm là người kinh doanh, ai ai cũng đều tin rằng “Mã đáo thành công”, mọi sự hanh thông, êm xuôi.

tuong ngua 1

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có giá 4 triệu đồng

Hướng tốt để đặt tượng ngựa là hướng Nam, là hướng sinh khí, vì vậy mà về tính năng phong thuỷ lại càng được lợi.

Hổ phong thuỷ

Gia chủ tuổi Canh Ngọ nếu thỉnh tượng hổ trong nhà giúp bạn tăng thêm sự uy phong, khí chất mạnh mẽ và phát huy tối đa năng lực của bản thân, từ trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống.

tuong ho uy phong

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có nhiều mẫu chế tác với tạo hình và kích thước lớn nhỏ phù hợp với tiêu chí của các khách hàng

Bên cạnh đó, tượng hổ phong thuỷ mạ vàng, hay tượng hổ uy phong mạ vàng là mẫu tượng thuộc bộ tam hợp với gia chủ tuổi Canh Ngọ, có tác dụng phong thuỷ rất tốt cho bạn.

Linh khuyển

Tượng chó, còn gọi là linh khuyển là linh vật của tuổi Tuất, mang ý nghĩa với con người cả trong đời sống lẫn tâm linh phong thuỷ. Tượng chó nếu hợp với bản mệnh gia chủ sẽ có khả năng trấn trạch, bảo vệ chủ nhân thoát khỏi những vận hạn xấu và thay vào đó là những tin tốt lành, niềm vui theo quan niệm của người Việt “mèo đến nhà thì khó, chó đến thì nhà thì sang”.

Xem thêm:   Phong thủy bàn làm việc và cách sắp xếp tài lộc, may mắn

tuong khuyen 1

Tượng chó phong thuỷ mạ vàng là linh vật có quan hệ tương sinh với tuổi Ngọ, mang đến những giá trị tích cực trong phong thuỷ

Chính vì nằm trong bộ tam hợp nên tượng chó phong thuỷ mạ vàng là vật phẩm nên có trong gia đình tuổi Canh Ngọ.

Trâu mạ vàng

Trâu là linh vật thuộc hành Thổ cũng là bản mệnh của tuổi Đinh Tỵ nên nếu bạn thỉnh tượng trâu phong thuỷ mạ vàng sẽ có tác dụng hút tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng.

tuong trau 1

Tượng trâu phong thuỷ là linh vật thuộc hành Thổ nên rất phù hợp với gia chủ sinh năm Canh Ngọ mạng Thổ

Chính vì vậy, nếu gia chủ tuổi Canh Ngọ bày tượng trâu phong thuỷ trong nhà sẽ càng tăng thêm sự may mắn, đặc biệt là trong năm Tân Sửu 2021 là năm trâu vàng, thì tượng trâu vàng sẽ phát huy tính năng phong thuỷ rất lớn.

Tỳ Hưu mạ vàng

Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ mạ vàng phù hợp với tuổi Canh Ngọ, thích hợp với các vị trí từ trong nhà, nơi làm việc, cửa hàng kinh doanh. Đây là tượng phong thuỷ rất được các doanh nhân, người buôn bán ưa chuộng bởi người ta tin rằng tỳ hưu là linh vật chỉ ưa ăn tiền và chỉ ăn chứ không nhả, tức giúp gia chủ thu hút tiền tài mà không sợ bị thất thoát.

ty huu 1

Tượng Tỳ hưu phong thuỷ nên được bày trí một cặp để tăng tính năng phong thuỷ hơn

Đặc biệt, tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng còn mang đến tính năng phong thuỷ lớn nhất cho gia chủ Canh Ngọ 1990, giúp gia đình bạn hoá giải điềm xấu, đem về may mắn cũng như hút tài lộc liên lỉ.

Cóc Thiềm thừ 3 chân ngậm tiền vàng

Còn gọi là thiềm thừ phong thuỷ, đây là vật phẩm xuất hiện trong hầu hết các bàn thờ thần, với tác dụng hỗ trợ, phò thần mà gia đình thờ cúng, qua đó giúp cho tính năng phong thuỷ của các tượng thần được phát huy tối đa.

coc 3 chan 1

Cóc 3 chân ngậm tiền có tác dụng rất tốt trong việc bổ trợ phò thần giúp phát huy tối đa năng lượng tích cực của tượng thần

Thiềm thừ phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo, sắc nét từng chi tiết nhỏ. Khi thỉnh tượng thiềm thừ phong thuỷ, gia chủ Canh Ngọ nên lưu ý quay đầu tượng hướng vào bên trong hay hướng về các tượng thần, để thu hút tài lộc, phú quý vào nhà.

Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng

Ngoài tượng ngựa phong thuỷ thì với linh vật ngựa, người tuổi Canh Ngọ cũng có thể chọn dòng tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng thuộc hành Hoả do Golden Gift chế tác. Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng, cụ thể là tranh song mã mạ vàng và tranh bát mã truy phong mạ vàng là 2 bức tranh sang trọng, tinh xảo không chỉ mang tác dụng về mặt phong thuỷ cho người tuổi Canh Ngọ mà còn giúp tô điểm cho không gian thêm sức sống, tươi mới với sắc vàng lấp lánh, trường tồn với thời gian.

Xem thêm:   Tại sao chung cư không có tầng 13?

tranh song ma 1

Tranh song mã mạ vàng là bức tranh phong thuỷ thu hút sự quan tâm của các khách hàng là doanh nhân, lãnh đạo

Cả hai mẫu tranh này đều phù hợp để gia chủ Canh Ngọ treo trong nhà hay văn phòng làm việc, đặc biệt là tranh bát mã truy phong mạ vàng có kích thước lớn nên nếu bày trí ở không gian rộng lớn sẽ tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Trong phong thuỷ, hoa mẫu đơn tượng trưng cho của cải, phú quý, sung túc và sự may mắn. Đồng thời khi lồng ghép hình ảnh đôi chim tình yêu và sự chung thuỷ đem đến một bức tranh tổng hoà những yếu tố tốt lành về đường công danh lẫn cuộc sống gia đình.

tranh hoa mau don lon3

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng giàu ý nghĩa về phong thuỷ và giá trị thẩm mỹ

Gia chủ tuổi Canh Ngọ nên bày tranh hoa mẫu đơn mạ vàng có mệnh Kim có tác dụng tương sinh cho mệnh Thổ tuổi Canh Ngọ. Tranh giàu ý nghĩa về phong thuỷ nên thích hợp treo ở phòng khách hay phòng ngủ, tuỳ theo sở thích và nhu cầu của bạn.

Tranh những cánh chim khát vọng

Tranh có biểu tượng loài chim hướng về mặt trời thuộc hành Hoả cũng thích hợp với gia chủ Canh Ngọ, bạn có thể tham khảo bộ tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng, với lối thiết kế tinh xảo, thể hiện giá trị nghệ thuật sáng tạo độc đáo, kỳ công của nghệ nhân lành nghề.

tranh chim 1

Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công bằng công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo các bức tranh như tranh nhất xuất thiên sơn, tranh bách điểu triều phụng, tranh mã đáo thành công, tranh mặt trời mọc, tranh mùa thu lá đỏ,…vv

Tranh thư pháp Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Trong số các mẫu tranh phong thuỷ mang mạng Hoả, tại Golden Gift có bộ tranh chữ thư pháp nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng vừa sang trọng vừa ý nghĩa, lại có tác dụng tương sinh cho tuổi Canh Ngọ nên đây là gợi ý tuyệt vời cho gia chủ Canh Ngọ muốn tìm tranh phong thuỷ mang đến may mắn trong gia đình.

bo tranh phuc loc tho

Bộ tranh nghệ thuật thư pháp Phúc – Lộc – Thọ được tết tỉ mỉ từng sợi kim loại bạc nhỏ li ti phủ vàng trên bên mặt

Bên cạnh đó, tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ cũng sẽ hợp với một số bức tranh như: tranh làng quê, tranh làng gốm đất, cây cối mùa thu, tranh núi sông, tranh về phật giáo có tông màu vàng,…vv

Lời kết

Vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Canh Ngọ có rất nhiều trên đây nên bạn có thể tùy ý chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình. Ngoài ra nếu như bạn đang muốn mình gặp thêm nhiều may mắn hãy truy cập để xem ngay các mẹo Phong Thủy hay tại website nhadatmono.com nhé.