Ý nghĩa của vòng đá phong thủy là gì?

Ý nghĩa của vòng đá phong thủy mang lại nhiều điều tích cực, tốt lành cho chủ nhân sở hữu. Chính vì thế rất nhiều người đã tìm kiếm và lựa chọn cho mình một chiếc vòng phù hợp. Vậy ý nghĩa thật sự của chiếc vòng này là gì? Cùng Nhà Đất Mono tìm hiểu ngay nhé!

Vòng đá phong thủy giúp mang lại may mắn

Chúng ta vẫn biết những món đồ trang sức phong thủy có thể mang lại cho chúng ta nhiều tài lộc và may mắn. Bạn đeo một chiếc vòng đá hợp mệnh, hợp tuổi có thể sẽ gặp được nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đó là quan niệm phong thủy mà chúng ta luôn tin và thực sự có ý nghĩa.

vong da thach anh toc nau do

Giúp tăng cường, cải thiện về sức khỏe

https://nhadatmono.com/: Lá Bồ Đề có tác dụng gì trong phong thủy?

Đá phong thủy là kết tinh và hội tụ từ năng lượng của đất trời. Theo các chuyên gia phong thủy thì những loại đá này có tác dụng tuyệt vời đến sức khỏe của người sử dụng. Nó có thể mang đến một nguồn năng lượng tích cực giúp phòng ngừa bệnh tật như: đau đầu, mất ngủ, rối loạn tim mạch, huyết áp…

Ngoài ra, nó còn được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống như: chống say tàu xe, giúp ngủ ngon, ngủ sâu giấc… Sử dụng đá phong thủy còn giúp tinh thần chúng ta luôn được bình an, thoải mái, giảm stress, căng thẳng mệt mỏi ở người trung niên và người già.

Xem thêm:   TOP 18 loại đá phong thủy màu vàng

vong tim amethyst

Vòng đá mang lại nhiều ý nghĩa tuyệt vời cho người sử dụng.

Mang lại giá trị thẩm mỹ cho chủ nhân

Đeo trang sức đá còn mang lại vẻ đẹp sang trọng mà nhiều trang sức khác không có. Từ màu sắc, mẫu mã của vòng đá đều làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của người sử dụng. Qua đó cũng khẳng định được phong cách rất riêng của chủ nhân trong việc lựa chọn và sử dụng đồ trang sức phong thủy.

Đây là một sản phẩm phong thủy tuyệt vời mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích tuyệt vời. Vì vậy chúng ta chẳng phải chần chờ mà mua ngay cho mình một chiếc vòng ưng ý.

https://nhadatmono.com/: Phong thủy nhà ở và cách xem giúp rước tài lộc tài

Sử dụng vòng đá phong thủy cần lưu ý gì? 

Ý nghĩa sử dụng vòng đá phong thủy là rất lớn. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý những điểm sau để phát huy tối đa hiệu quả của vòng đá trang sức như:

Sử dụng đá phong thủy hợp mệnh mới có thể phát huy hết ý nghĩa phong thủy.

Khi xác định được vòng hợp với bản mệnh của mình bạn mới có thể chọn được màu sắc và loại đá phù hợp nhất. Ví dụ như:

  • Mệnh Thủy nên đeo vòng tay đá có màu màu trắng, lam và đen như vòng Thạch Anh pha lê trắng, vòng đá San Hô, vòng đá Labradorite xà cừ,..
  • https://nhadatmono.com/: TOP địa Chỉ Bán Vật Phẩm Phong Thủy Đà Nẵng

  • Còn với mệnh Hỏa lại hợp đeo vòng tay đá có màu xanh lá cây, xanh da trời như Ngọc Cẩm thạch, đá Thạch Anh tóc xanh, vòng Mã Não xanh lá.

vong da phong thuy

Lựa chọn vòng đá theo mệnh.

Xem thêm:   Các thuật ngữ phong thủy

Số hạt vòng cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng khi mua vòng. Theo các nhà phong thủy thì số hạt đá được đại diện cho vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của con người. Vì vậy, số lượng hạt đá đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… bởi những số này thuộc cung “Sinh”. Hoặc có thể chọn vòng có số hạt lẻ vì nó thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.

Lời kết

Ý nghĩa vòng đá phong thủy chọn được phù hợp với cung mệnh sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, bình an, tài lộc. Vì thế vòng đá phong thủy không chỉ là vật trang sức thông thường mà còn hỗ trợ kích thích vượng khí. Bạn có thể tìm một chiếc phù hợp với mình. Ngoài ra Nhà Đất Mono cũng có nhiều mẹo giúp bạn kích thích lộc tài, bình an, hãy truy cập tại mục Phong Thủy của chúng tôi nhé.