Điều khoản sử dụng tại nhà đất Mono

Điều khoản sử dụng mà nhà đất Mono đưa ra sẽ giúp đảm bảo quyền lợi hợp pháp, có lợi giữa đôi bên khách hàng và công ty. Vậy đó là gì? Để sử dụng các dịch vụ sản phẩm của chúng tôi tốt nhất bạn hãy cập nhập những thông tin quan trọng qua bài viết dưới đây nhé.

Các điều khoản sử dụng nên biết tại Mono

Mono đã đưa ra nhiều điều khoản sử dụng để đảm bảo quyền lợi đôi bên giữa khách hàng và công ty. Cụ thể:

Về sử dụng hợp pháp

Điều đầu tiên trong điều khoản sử dụng của Mono là bạn phải chấp nhận rằng mình có trách nhiệm sử dụng dịch vụ vào công việc, mục đích chính đáng mà không vi phạm pháp luật và thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Bạn không được sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tuyên truyền các nội dung chống phá nhà nước, nội dung đồi trụy, phát tán thư rác hay các thông tin không mong muốn đến các cá nhân, tổ chức khác trong hệ thống.

Điều khoản sử dụng
Điều khoản đưa ra khách hàng cần phải tuân thủ để đảm bảo lợi ích, quyền lợi giữa các bên tham gia

Về quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các nội dung tại website đều là thuộc sở hữu của Mono và bạn chỉ phép được xem, tải về, in nội dung khi:

  • Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân chứ không sử dụng cho mục đích thương mại, mua bán.
  • Bạn không được sao chép hay xuất bản lại nội dung, không chỉnh sửa nội dung.
  • Không được di chuyển bất kỳ thương hiệu, bản quyền, nội dung độc quyền khác trên website.
  • Đảm bảo sử dụng nội dung không vi phạm quyền, lợi ích của công ty của chúng tôi.

Về điều khoản chính sách bảo mật thông tin công ty

Khi đăng ký tài khoản trên Mono bạn phải có trách nhiệm lưu giữ thông tin truy cập để tránh bị mất cắp hoặc bị làm dụng sử dụng với mục đích không an toàn. Mono sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi có sự xâm nhập trái phép của bên thứ 3 vào tài khoản của bạn do sự bất cẩn của chính bạn.

Một điều hữu hiệu nhất mà chúng tôi khuyến cáo là bạn nên đổi mật khẩu sau khi cung cấp cho các bên liên quan nhằm mục đích hỗ trợ sử dụng. Còn phía bên Mono sẽ cảm kết giữ kín mọi thông tin khi bạn sử dụng các dịch vụ sản phẩm của công ty và không tiết lộ cho bất cứ bên thứ 3 nào.

Về đảm bảo dịch vụ

Điều khoản sử dụng tiếp theo mà bạn cần nắm được đó là điều khoản về đảm bảo dịch vụ. Mono sẽ luôn cố gắng trong mọi điều kiện và khả năng của mình để cung cấp các dịch vụ hoạt động ổn định, không bị gián đoạn, chính xác, an toàn, đúng thời gian, không có lỗi phát sinh.

Về giới hạn trách nhiệm

Mono sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến hậu quả của việc truy cập trái phép đến máy chủ, website, dữ liệu của bạn vì tai nạn, phương tiện bất hợp pháp hay các nguyên nhân khác nằm ngoài sự kiểm soát của Mono. Bên cạnh đó khi đồng ý sử dụng dịch vụ cung cấp thì chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về các thiệt hại lợi nhuận, cơ hội kinh doanh, chi phí phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp có thể xảy ra.

Điều khoản sử dụng
Khi đồng ý vào các điều khoản đưa ra sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng các dịch vụ mà Mono cung cấp

Về bồi thường

Bồi thường là một trong những điều khoản sử dụng mà khách hàng phải nắm rõ khi sử dụng dịch vụ của nhà đất Mono. Khách hàng sẽ có nghĩa vụ bồi thường nếu như có bất cứ thiệt hại thực tế nào mà được xác định lỗi là ở khách hàng. Cụ thể:

  • Vi phạm các điều khoản, thỏa thuận sử dụng dịch vụ khác của công ty.
  • Vi phạm về các quy định, vi phạm pháp luật hiện hành gây ảnh hưởng đến Mono.
  • Vô ý hoặc cố ý làm sai các quy định của công ty gây ảnh hưởng thiệt hại đến công ty.
  • Vi phạm bất cứ về quy định thỏa thuận nào tại chính sách bảo mật đã đưa ra.
  • Xâm phạm về quyền sở hữu trí tuệ, quyền lợi hợp pháp gây ảnh hưởng thiệt hại đến công ty.
  • Có tranh chấp trong việc quảng cáo, khuyến mãi, phân phối hàng hóa của khách hàng gây ảnh hưởng thiệt hại đến Mono.

Về chấm dứt hợp đồng sử dụng

Mono có quyền chấm dứt việc truy cập website của bạn khi sử dụng dịch vụ nếu như có sai trái hoặc làm ảnh hưởng đến công ty. Việc chấm dứt hợp đồng này sẽ được thông báo trước cho khách hàng bằng văn bản hoặc email và Mono sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về những hậu quả phát sinh hoặc liên quan đến vấn đề này.

Về thương hiệu

Thương hiệu của nhà đất Mono là pháp nhân duy nhất được sở hữu và phát triển nhãn hiệu này tại Việt Nam. Nếu như có đơn vị, cá nhân nào dù là cố tình hay vô ý sử dụng thương hiệu của chúng tôi đều là bất hợp pháp. Vì vậy các khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì phải tuân thủ những điều khoản quy định.

Điều khoản sử dụng
Nhà đất Mono tư vấn, đăng thông tin hữu ích về nhà đất mà bất cứ ai cũng có thể tiếp cận khi đồng ý vào các chính sách điều khoản công ty đưa ra

Lời kết

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên bạn đọc đã biết rõ về điều khoản sử dụng dịch vụ của nhà đất Mono. Những điều khoản đưa ra này sẽ đảm bảo lợi ích của Mono và khách hàng nên khi đã sử dụng dịch vụ khách hàng phải tuân thủ những quy định đó. Nếu bất cứ thắc mắc gì chưa hiểu rõ hoặc cần tư vấn thêm về nhà đất bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà đất Mono ngay nhé.