Miễn trừ trách nhiệm từ nhà đất Mono

Miễn trừ trách nhiệm là một trong những điều khoản sử dụng cần phải nắm rõ khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Mono. Khi hiểu rõ về điều khoản này sẽ giúp người dùng đảm bảo quyền lợi của mình một cách hữu hiệu và không vi phạm những quy định mà công ty đã đề ra. Để biết rõ hơn về điều khoản này bạn đọc quan tâm xem nội dung hữu ích ở dưới bài viết nhé.

Miễn trừ trách nhiệm pháp lý tại Mono

Miễn trừ trách nhiệm về pháp lý sẽ chia ra làm 2 mảng đó là đối với người đọc và đối với khách hàng. Chi tiết:

Đối với người đọc

Mono luôn đảm bảo các thông tin đưa ra luôn được chính xác khi đưa lên website. Mặc dù trên đây sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bất kỳ thông tin bị thiếu hoặc bị sai nên bạn cần phải nhận định, phán đoán rõ ràng để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Trước tiên bạn hãy xác minh tính chính xác và đầy đủ bất kỳ thông tin nào trên trang web để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Miễn trừ trách nhiệm
Thông tin đưa trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo nên Mono sẽ không chịu những bất cứ rủi ro về quyết định của bạn đã đưa ra

Những kiến thức mà Mono đăng tải cung cấp đều đã được kiểm định, trải nghiệm thực tế để triển khai dự án cho khách hàng. Chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều kiến thức, thông tin hữu ích về nhà đất, xu hướng nhà đất hiện tại để các khách hàng của mình có được những thông tin đa chiều mới nhất. Thông tin này chỉ mang tính tham khảo chứ không phải bắt buộc mọi người phải làm theo nên khi sử dụng bạn phải hoàn toàn tự chịu trách nhiệm về những quyết định của mình.

Đối với khách hàng

Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ mà Mono cung cấp cần phải lưu ý một số các thông tin quan trọng về miễn trừ trách nhiệm sau: Để triển khai một dự án hiệu quả thì cần đến nhiều yếu tố khác nhau nên khi sử dụng dịch vụ tại Mono mà bạn mong muốn có 1 kết quả chung tốt đẹp là điều bất khả thi.

Rủi ro là điều không thể lường trước đối với các dự án và nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào nên bạn cần phải đưa ra được các phương án dự phòng và sử dụng khi cần thiết.

Miễn trừ trách nhiệm
Khách hàng phải tự chịu về những kết quả mà mình quyết định và đưa ra những giáp pháp phòng ngừa rủi ro khi xảy đến vì nó nằm ngoài điều khoản miễn trừ trách nhiệm

Có nhiều yếu tố khác chi phối đến kết quả triển khai dự án như về nhu cầu thị trường của người dùng tại từng thời điểm, mức độ cạnh tranh, khả năng đầu tư, đối thủ,… Chính vì vậy việc cam kết một kết quả chung cho tất các các dự án sẽ có nhiều sự thay đổi và bất khả thi không thể nào lường trước được. Do đó khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn phải hiểu và tự chịu trách nhiệm trước những quyết định mình đưa ra.

Mono sẽ không cam kết quá đà, không quảng cáo sai sự thật để dụ dỗ, lừa đảo khách hàng sử dụng dịch vụ. Vì vậy bạn phải tự chịu trách nhiệm và có những dự tính, giải pháp đưa ra nếu như có rủi ro xảy ra để khắc phục nhanh chóng vấn đề đó. Đồng thời bạn phải lưu ý là những thông tin mà chúng tôi cung cấp đều có tính xác thực cao. Nhưng khi áp dụng sẽ có những thay đổi, điều chỉnh phù hợp để ứng dụng vào thực tế dự án đang triển khai.

Các giới hạn về trách nhiệm của Mono

Khi sử dụng các dịch vụ của nhà đất Mono các khách hàng sẽ có các giới hạn về trách nhiệm, bao gồm:

  • Các trang website được cung cấp trên cơ sở AS IS và AS AVAILABLE sẽ không có chứng thực nào, không được đảm bảo dù dưới hình thức nào.
  • Trong phạm vi giới hạn pháp luật cho phép Mono không chịu bất cứ trách nhiệm cho các tổn thất, thiệt hại gián tiếp phát sinh từ việc sử dụng đến trang web.
  • Mono không đảm bảo các chức năng của trang web khi sử dụng không bị gián đoạn hoặc là không có lỗi, không có virus hay bất kỳ thứ gì khác gây hại. Khi có vấn đề chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục sớm nhất có thể.
  • Không có điều khoản nào trong các điều kiện, điều khoản đưa ra để loại trừ hay giới hạn trách nhiệm của Mono đối với cái chết hoặc thương tích cá nhất do sơ suất của Mono.
Miễn trừ trách nhiệm
Sử dụng dịch vụ tối ưu khi người dùng nắm bắt được những thông tin cần thiết và đáp ứng các điều khoản chính sách mà công ty đưa ra

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ tổng hợp trên bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về miễn trừ trách nhiệm. Mono luôn cung cấp các dịch vụ hữu ích đến với khách hàng của mình khi khách hàng sử dụng đảm bảo các điều kiện đưa ra. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà đất Mono để giải đáp chi tiết hơn nhé.