Dịch vụ backlink bất động sản

Trong suốt quá trình hoạt động, không ít công ty nhà đất đã tốn rất nhiều công sức để PR thương hiệu nhưng lại không mang lại hiệu quả. Có rất nhiều yếu tố tác động đến quá trình này và đa số các doanh nghiệp khó có thể kiểm soát được. Dịch vụ backlink bất động sản là giải pháp giúp nhiều doanh nghiệp được nhiều người biết tới hơn.

Dịch vụ backlink bất động sản là gì?

Backlink được hiểu là những liên kết được trả về từ các blog, diễn đàn, website, mạng xã hội khác tới website của mình. Trong quá trình thực hiện, backlink vẫn là một trong những yếu tố được ưu tiên xếp hạng ở top đầu trên thanh công cụ tìm kiếm. Vậy nên, bất cứ website nào sở hữu backlink càng nhiều, cơ hội lên top tìm kiếm càng cao.

Do vậy, khi các doanh nghiệp bất động sản nào sử dụng dịch vụ này đều có thể dễ dàng tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ tăng được mức độ uy tín trên thị trường qua những đường link từ những trang web khác.

Hình 1. Backlink là liên kết từ website khác

Vai trò của backlink bất động sản

Backlink đã trở thành một dịch vụ quen thuộc, được nhiều khách hàng chọn lựa. Lý do là bởi chất lượng và những lợi ích của dịch vụ mang lại đối với doanh nghiệp nói chung và website nói riêng vô cùng to lớn.

Đối với website của doanh nghiệp

Bên cạnh việc xây dựng và phát triển website, việc duy trì độ ổn định thông qua hoạt động của website cũng rất quan trọng. Dịch vụ backlink bất động sản sẽ đem đến các lợi ích sau:

 • Cải thiện thứ hạng web: Backlink như một “phiếu bầu” để tăng độ uy tín của website đối với Google. Từ đó, website bất động sản được điều hướng đến người dùng, cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng từ khóa.
 • Đảm bảo các trang thuộc web được index nhanh hơn: Dịch vụ này giúp cho các crawler dễ tìm kiếm và thu thập thông tin trên web bất động sản hiệu quả. Từ đó, tác động tốt đến xếp hạng từ khóa.
 • Với những web mới thành lập: Giúp gia tăng số trang công cụ tìm kiếm tín nhiệm, gia tăng lượng tìm kiếm trên web xếp hạng trên mỗi trang.
 • Tạo lượng truy cập gián tiếp: “Lôi kéo” độc giả truy cập vào web mà không cần qua các công cụ tìm kiếm.
Xem thêm:   Bảng giá thuê Top dự án bất động sản

Hình 2. Backlink bất động sản tác động tốt đến website

Đối với doanh nghiệp

Xây dựng chiến lược quảng bá không chỉ trong một thời gian ngắn mà là một con đường dài. Vậy nên, doanh nghiệp nhà đất cần xây dựng nền tảng bền vững để những dịch vụ, sản phẩm được nhiều người biết đến hơn. Với backlink bất động sản, doanh nghiệp sẽ nhận được:

 • Tiết kiệm thời gian: Không cần cất công tìm tòi những phần mềm để marketing hiệu quả.
 • Tối ưu chi phí: Thay vì phải thuê một đội ngũ chỉ để làm backlink, dịch vụ backlink chính là giải pháp đầu tư thông minh với mức chi phí thấp.
 • Hiệu quả cao: Người làm backlink có kinh nghiệm, data backlink nhiều hơn để tối ưu hiệu quả cho khách hàng.
 • Tăng mức độ uy tín: Trang web của bạn thường xuyên lọt top công cụ tìm kiếm, hoạt động ổn định làm tăng độ tin cậy trong mắt khách hàng và đối tác.
 • Tăng doanh thu hiệu quả: Đối thủ cạnh tranh trong ngành bất động sản vô cùng lớn nên marketing cũng khó khăn hơn. Sử dụng backlink chính là cách để doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với những người có nhu cầu mua bán nhà đất.

Hinh 3 Backlink bat dong san giup thuong hieu nhieu nguoi biet den

Những website bất động sản nào cần sử dụng dịch vụ backlink?

Dịch vụ backlink bất động sản chất lượng mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nên ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng. Một số đối tượng có thể sử dụng dịch vụ này là:

 • Website lĩnh vực nhà đất có độ cạnh tranh cao, đẩy mạnh site.
 • Web mới hình thành và có độ uy tín trên thị trường chưa cao cần lan tỏa sức mạnh về thương hiệu.
 • Web cần tăng thứ hạng từ khóa để tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng dịch vụ nhà đất.
Xem thêm:   Dịch vụ quản trị website bất động sản

Tại sao nên sử dụng dịch vụ backlink bất động sản tại Nhà Đất Mono?

Nhà Đất Mono là đơn vị cung cấp dịch vụ backlink  bất động sản uy tín, hệ thống gồm nhiều website liên quan đến nhà đất chất lượng. Sau khi giao kết hợp đồng với đơn vị, chúng tôi sẽ báo cáo đầy đủ kết quả các liên kết backlink để khách hàng kiểm soát dễ dàng.

Hình 4. Nhà Đất Mono cung cấp backlink chất lượng

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm để tạo nên những Backlink chất lượng nhất. Với với phương pháp tối ưu hóa, website của bạn sẽ nhanh chóng lọt top tìm kiếm. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp tư vấn những gói dịch vụ phù hợp nhất với giá cả phải chăng để bạn lựa chọn.

Như vậy, có thể thấy rằng dịch vụ backlink bất động sản giúp cho website của doanh nghiệp phát triển bền vững, được nhiều người biết tới hơn. Từ đó, doanh số bán hàng của các doanh nghiệp nhà đất tăng lên, khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng. Liên hệ ngay đến Nhà Đất Mono 0972 219 297 để được tư vấn các gói dịch vụ phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *