Nhẫn phong thủy tuổi Nhâm Tuất: Tất tật những điều cần biết

Nhẫn phong thủy tuổi Nhâm Tuất còn tùy thuộc vào niên mệnh và xem xét can chi để chọn. Do đó chủ nhân thuộc tuổi này không nên xem nhẹ bởi liên quan tới yếu tố phong thủy sẽ ảnh hưởng tới bình an, tài lộc và may mắn. Vì thế nếu như không biết cách chọn lựa, chọn bừa có thể sẽ gây họa cho chủ nhân tuổi Nhâm Tuất. Hãy cùng Nhà Đất Mono tìm hiểu để xem nên chọn như thế nào dưới đây nhé.

Người sinh năm Nhâm Tuất và những đặc điểm tính cách

Những cá nhân sinh năm Nhâm Tuất lòng luôn trung thực, thẳng thắn. Còn trong mọi việc làm ăn họ vô cùng có năng lực, cần cù, chịu khó, luôn hoàn thành tốt. Cá nhân tuổi Nhâm Tuất có tính tình hiền lành, lương thiện, luôn biết kính trên nhường dưới. Ngoài ra đó các người tuổi này lại có tính bảo thủ, đôi khi chỉ nghe theo các gì mình mách bảo, ít khi tiếp thu.

nhan tuoi nham tuat 1

Trong năm 2021, cá nhân tuổi Nhâm Tuất có nhiều biến động cả về việc làm ăn, tình cảm và sức khỏe. Trong quan hệ vợ chồng có biểu hiện đi xuống, gặp nhiều mâu thuẫn. Tài chính cũng có sự giảm sút đáng kể so chi tiêu không đúng. Sức khỏe k có gì quá lo ngại nhưng bạn cũng nên quan tâm đến những vấn đề về tim mạch.

Nếu bạn muốn cải vận để mọi chuyện được thuận lợi hơn bạn nên chọn cho mình một chiếc nhẫn phong thủy tuổi Nhâm Tuất hợp lý. Đây sẽ là người bạn đồng hành, giúp công việc, cuộc sống của bạn được tiện lợi hơn.

Chọn nhẫn phong thủy tuổi Tuất cần lưu ý gì? Nên sắm ở đâu uy tín? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời chi tiết hơn.

Xem thêm:   Hồ ly phong thủy - vật phẩm mang lại nhiều may mắn

Chọn nhẫn phong thủy tuổi Nhâm Tuất thế nào

Khi bạn muốn chọn một chiếc nhẫn phong thủy để cải mệnh, bạn nên quan tâm tới các yếu tố về tài chính, màu đá, hình dáng của chiếc nhẫn. Mỗi cá nhân đều có một bản mệnh tương ứng với số phận của từng cá nhân.

Với tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc mạng Thuỷ thì một chiếc nhẫn đính đá màu đen, xanh nước biển giúp đem lại may mắn, thuận lợi. Bên cạnh người tuổi Tuất có thể chọn các chiếc vòng thạch anh hay một chiếc vòng đá trắng, xám, ghi mang bên mình đều mang lại phú quý cho họ.

nhan tuoi nham tuat 2

Nếu bạn chọn một chiếc nhẫn phong thủy tuổi Nhâm Tuất có đính đá đen, xanh lam nó sẽ bổ sung thêm năng lượng, hút cát khí, mang vận may đến cho bạn. Ko kể đó, cũng nên chú ý đến một số màu kỵ với bản mệnh của mình. Cụ thể như những màu: vàng, nâu đất. 2 Màu này thuộc bản mệnh Thổ. Thổ và Thủy là 2 mệnh khắc nhau nếu bạn chọn nhẫn phong thủy có đính đá vàng hay đá nâu nó sẽ ức chế năng lượng, cản trở sự phát triển của mình.

mệnh Thủy nên đeo nhẫn ngón nào cho may mắn?

Chọn được màu sắc hợp với, ngoại hình ưa thích cho chiếc nhẫn phong thủy của bạn rồi. Muốn chiêu hút tài lộc, phú quý về với mình, nên cần lưu ý tới việc đeo nhẫn ngón nào cho phù hợp. Mỗi ngón tay đeo nhẫn là một giá trị khác nhau của con người:

  • Ngón cái đại diện cho sức mạnh, quyền lực.
  • Đeo nhẫn ngón trỏ mang lại sự phú quý, thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Nếu bạn chọn đeo nhẫn phong thủy vào ngón giữa, chiếc nhẫn này sẽ tiếp thêm cho bạn sự tự tin, năng lượng để chinh phục mọi thách thức.
  • Ngón áp út dành cho tình yêu, đeo nhẫn ngón này chứng tỏ bạn đã có cá nhân thương, đã có chồng. Chiếc nhẫn phong thủy được đeo vào ngón tay út của bạn giúp bạn ngầm hiểu rằng sẽ có ân nhân phù trợ cho cuộc sống của bạn trong năm tới.
Xem thêm:   16 cây thủy sinh phong thủy may mắn nhất nên trồng

nhan tuoi nham tuat 3

Với những cá nhân mệnh Thủy nhất là người tuổi Tuất thì đeo nhẫn phong thủy tuổi Nhâm Tuất vào ngón tay út là thích hợp nhất. Nó giúp chủ nhà của mình tránh xa được các người xấu, luôn tiếp thêm năng lượng mang may mắn đến.

Thêm vào đó cá nhân mạng Thuỷ đeo nhẫn ngón út còn cải thiện được mối quan hệ với mọi người bên cạnh, hóa giải mọi vận xui, đen đủi bao quanh bạn.

Lời kết

Nhẫn phong thủy tuổi Nhâm Tuất không chỉ giúp chủ nhân tăng thêm vận khí mà còn mang lại cho họ sự bình an, tài lộc tốt hơn. Do đó nếu như bạn thuộc tuổi này hãy xem chiếc nhẫn hợp với mình nhé. Ngoài ra nếu như bạn đang muốn tìm thêm các mẹo phong thủy để giúp mang tới may mắn hơn hãy xem tại đây nhé.