Tranh phong thủy núi non và những lưu ý cần biết

Tranh phong thủy núi non đẹp nhưng liệu có phải ai treo cũng phù hợp không? Việc lựa chọn tranh để treo không phải là việc đơn giản nên nếu bạn đang thích và có ý định treo thì nên lưu ý tới những gì Nhà Đất Mono chia sẻ nhé.

Tranh phong thủy núi non có tốt không?

Hướng Tây Nam, mang yếu tố Thổ có tác động đến cuộc sống hôn nhân gia đình. Trưng hình ảnh ngọn núi ba ngọn tại hướng này giúp sẽ tăng cường tài khí cho hướng Tây Nam, mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia chủ.

Treo hình một ngọn núi vững chắc, không kèm theo thác nước phía sau lưng sẽ tạo nên nguồn năng lượng Thiên Quy, chắn cho bạn những rắc rối nội bộ và mang lại cố vấn đặc biệt trong cuộc sống.

tranh phong thuy nui non 1

Tranh phong thủy có hình ngon núi xanh – hướng mặt ra phía Nam hoặc Tây

Hình ảnh núi này thích hợp đặt phía sau bạn nếu chỗ ngồi làm việc của bạn hướng ra phía Tây hoặc phía Nam. Nó sẽ mang lại yếu tố Thủy và vận may trong sự nghiệp. Nếu bạn ngồi hướng Nam, ảnh núi này giúp mang lại sự nghiệp tiến triển. Nếu ngồi hướng Tây, nó giúp cải thiện mức độ căng thẳng và tình trạng sức khỏe.

Tranh phong thủy có hình núi màu đỏ – hướng Bắc, Tây Nam và Đông Bắc

Hình ảnh núi này thích hợp đặt phía sau bạn nếu chỗ ngồi làm việc của bạn hướng Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Hình ảnh núi đỏ mang mệnh Hỏa, giúp kích hoạt may mắn trong học tập, công việc, giúp các nỗ lực của bạn được ghi nhận và gắn kết các mối quan hệ.

Xem thêm:   Ý nghĩa của số phong thủy từ 0 - 9 mới nhất

Tranh phong thủy có hình núi lam – hướng Tây hoặc Tây Bắc

Hình ảnh ngọn núi màu lam này giúp thúc đẩy cho sự nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn sự lớn mạnh, thành công.

Tranh phong thủy có hình núi tuyết trắng – hướng Đông hoặc Đông Nam

Hình ảnh ngọn núi trắng phủ tuyết đặt phía sau lưng bạn. Nếu chỗ ngồi làm việc của bạn hướng Đông hoặc Đông Nam sẽ mang lại mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, đối tác kích hoạt may mắn có quý nhân trợ giúp.

Những lưu ý khi treo tranh phong thủy núi non

  • Không treo tranh phong thủy hình núi phía trước mặt hoặc trực tiếp treo trước cửa ra vào phòng làm việc
  • Chọn ảnh núi có rừng cây, chim chóc tốt hơn chỉ trơ trọi ngọn núi đá, vì rừng biểu thị cho hoạt động sống.
  • Tránh chọn các bức tranh ảnh núi có đỉnh nhọn hoặc sắc cạnh. Tốt nhất là chọn ảnh núi đỉnh tròn bằng như mai rùa
  • Chọn ảnh có màu sắc tươi sáng, gợi khí thế hùng dũng

tranh phong thuy nui non 2

Lời kết

Tranh phong thủy núi non có tác dụng tốt với gia đình nhưng việc treo ở đâu, treo thế nào và chọn tranh ra sao rất quan trọng. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ những gì Nhà Đất Mono chia sẻ trên đây để nắm rõ nhé. Ngoài ra bạn cũng đừng bỏ qua những mẹp Phong thủy hay được chúng tôi chia sẻ trên website nhadatmono.com nhé.