Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Phật Di Lặc Có Ý Nghĩa gì?

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Phật Di Lặc có nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Với tượng Phật Di Lặc, khuôn mặt hiền hòa, nụ cười nhân hậu chỉ cần nhìn là thấy tâm hồn dịu lại. Vậy thực chất khi đeo mặt đá hình Phật Di Lặc có ý nghĩa gì, quý anh chị và bạn đọc hãy cùng Nhà Đất Mono tìm hiểu nhé.

Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Phật Di Lặc có ý nghĩa gì?

Về phong thủy Mặt Phật Di Lặc tượng trưng cho sự vui vẻ tuyệt đối, vì lúc nào ngài cũng nở nụ cười trên môi. Theo như truyền thuyết kể lại thì mặt Phật Di Lặc luôn biến sự đau buồn, bực tức cùng những sự giận giữ của con người thành niềm vui. Người ta tin rằng, nụ cười trên khuôn mặt của Phật Di Lặc chính là niềm vui từ nội tâm của ngài, vì không thể dấu nên đã biểu hiện qua khuôn mặt lúc nào cũng với nụ cười tươi trên môi, hễ ngài đi đến đâu thì ở đó sẽ có hạnh phúc. Chính vì thế mà khi đeo dây chuyền mặt Phật Di Lặc sẽ giúp cho người đeo xóa tan những muộn phiền mệt mỏi và luôn luôn mỉm cười trong cuộc sống như hình ảnh tượng Phật Di Lặc.

Mặt Phật Di Lặc còn tượng trưng cho sự hạnh phúc và hài hòa, cùng sự ổn định. Mỗi khi có muộn phiền, sầu lo trong cuộc sống chỉ cần bạn nhìn mặt Phật Di lặc mọi muộn phiền sẽ được xóa đi giúp cho bạn có thêm niềm vui, sự lạc quan và tích cực hơn trong cuộc sống. Theo quan niệm của nhiều người khi xoa bụng Phật Di Lặc cũng có thể đem đến sự may mắn và những điều tốt lành.

Y Nghia Phong Thuy Cua Mat Day Chuyen Phat Di Lac
Mặt Phật Di Lặc còn tượng trưng cho sự hạnh phúc và hài hòa, cùng sự ổn định

Đồng thời mặt Phật Di Lặc cũng thể hiện sự giàu sang thịnh vượng. Hình ảnh Phật Di Lặc đôi khi còn mang theo quả Hồ Lô biểu tượng cho sự trường thọ, hoặc chiếc gậy như ý biểu trưng cho sự quyền lực. Nhưng đa số khách hàng hiện nay đều lựa chọn cho mình vật phẩm mặt Phật Di Lặc với nụ cười hả hê với mong muốn có thể nhận được niềm vui, và mong cầu những điều ước, nguyện vọng có thể trở thành hiện thực.Vì thế mà tượng Phật Di Lặc từ lâu đã được xem là một trong những vật phẩm phong thủy gắn liền với đời sống của con người.

Xem thêm:   Giường ngủ theo phong thủy: Kích thước, hướng kê nào thì tốt?

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc có công dụng gì?

Rất nhiều người đã lựa chọn mặt dây chuyền Phật Di Lặc vì những ý nghĩa và công dụng tuyệt vời như:

  • Khi đeo vật phẩm này lên người có thể xóa tan mọi lo lắng muộn phiền, đem đến niềm vui, ngăn chặn được sự xâm hại của những thế lực xấu, tích trữ tài lộc sự thịnh vượng, tiền tài cho người đeo và có thêm sức khỏe.
  • Phật Di Lặc được xem là vị phật thứ 5, và có thể tồn tại với khoảng thời gian là hơn 3000 năm nữa và thay thế cho Phật Thích Ca Mâu Ni.
  • Trong tranh tượng Phật Di Lặc ngồi chân để xuống sàn với ý nghĩa là lúc nào cũng có thể đi giáo hóa nhân loại.
Y Nghia Phong Thuy Cua Mat Day Chuyen Phat Di Lac (2)
Mặt dây chuyền Phật Di Lặc có thể xóa tan mọi lo lắng muộn phiền, đem đến niềm vui

Đeo dây chuyền mặt Phật Di Lặc có tác dụng gì không?

Với những công dụng và ý nghĩa mà Phật Di Lặc đem đến cho cuộc sống con người thì ai cũng nên sở hữu cho mình một mặt dây chuyền Phật Di Lặc bên mình.

Phật Di Lặc tượng trưng cho phúc khí và tường hòa, sẽ có thể mang đến cuộc sống tươi đẹp cho mọi người. Dân gian vẫn thường truyền tai nhau rằng, khi sử dụng mặt dây Phật Di Lặc bạn có thể tránh được những tai ương, bảo hộ bình an và có vận khí cát tường.

Trong văn hóa Dân Gian, người ta khuyến khích rằng nam nên đeo mặt dây Phật Bà Quan Âm để âm dương được cân bằng, còn nữ nên đeo tượng Phật Di Lặc để giữ được bình an, cùng với đó là trẻ em cũng nên đeo mặt dây Phật Di Lặc để có sức khỏe và trưởng thành.

Xem thêm:   Đá Tectit (Tektite) - Nguồn gốc, thành phần và đặc tính

Ngoài ra, Phật Di Lặc có đeo túi được cho là có ý nghĩa mang đến tài lộc dồi dào và được sự ưa chuộng của rất nhiều doanh nhân, nhằm mong cầu thuận lợi trong làm ăn buôn bán.

Y Nghia Phong Thuy Cua Mat Day Chuyen Phat Di Lac 1
Phật Di Lặc tượng trưng cho phúc khí và tường hòa, sẽ có thể mang đến cuộc sống tươi đẹp cho mọi người

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc nên đeo bằng chất liệu gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật phẩm trang sức mặt dây chuyền Phật Di Lặc được thiết kế từ những chất liệu khác nhau. Người ta thường gia công và thiết kế mặt dây chuyền Phật Di Lặc từ vàng, ngọc, đá quý,..Nhưng phổ biến nhất vẫn là mặt phật Di Lặc bằng vàng vì mặt Phật Di Lặc bằng vàng không những mang giá trị cao về mặt kinh tế mà còn mang giá trị về phong thủy cũng như thẩm mỹ.

Một số người thích chơi đá quý thường lựa chọn cho mình sản phẩm mặt Phật Di Lặc được làm từ đá thạch anh được chế tác từ những nghệ nhân nổi tiếng.

Đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc giúp loại bỏ ngăn chặn được sự xui xẻo và đem đến may mắn, niềm vui, sức khỏe, sự tích cực trong cuộc sống.

Với những thương nhân làm ăn kinh doanh hoặc những người làm trong môi trường có tính cạnh tranh cao cũng nên lựa chọn cho mình vật phẩm phong thủy này để có thể giảm bớt căng thẳng và áp lực tập trung vào công việc một cách tốt hơn.

Y Nghia Phong Thuy Cua Mat Day Chuyen Phat Di Lac (1)
Người ta thường gia công và thiết kế mặt dây chuyền Phật Di Lặc từ vàng, ngọc, đá quý,..

Lưu ý sử dụng sản phẩm mặt Phật Di Lặc

  • Nên chọn mặt dây chuyền Phật Di Lặc hợp với mệnh nếu lựa chọn sản phẩm đá phong thủy. Chọn mặt Phật hợp mệnh giúp bạn phát huy được hết những tác dụng khi sử dụng, tránh những trường hợp lựa chọn không hợp mệnh có thể phản tác dụng.
  • Với sản phẩm mặt Phật Di Lặc vàng bạn nên giữ gìn thật kỹ tránh trạng va đập có thể làm mất giá trị sản phẩm mặt khác có thể làm giảm giá trị thẩm mỹ của vật phẩm.
  • Không nên để mặt dây chuyền trong tủ hoặc hộp kín vì đó là hành động bất kính với phật.
  • Đối với ,mặt dây chuyền Phật Di Lặc đá phong thủy khi làm rơi vỡ bạn nên lấy giấy vàng gói lại và chờ đến ngày lẻ phù hợp để đốt có thể chọn ngày nhằm vào mùng một, mùng năm, mùng bảy, mùng 9.
  • Mặt dây chuyền mặt Phật Di Lặc không chỉ là trang sức dành cho người lớn tuổi, một số người vẫn thường nhầm tưởng điều này nhưng hiện nay sản phẩm mặt dây chuyền Phật Di Lặc lại được các bạn trẻ đón nhận và yêu thích loại trang sức phong thủy này.
Xem thêm:   Các thế đất đẹp hợp phong thủy: Những điều không nên bỏ qua
Y Nghia Phong Thuy Cua Mat Day Chuyen Phat Di Lac 2
Với sản phẩm mặt Phật Di Lặc vàng bạn nên giữ gìn thật kỹ tránh trạng va đập

Lời kết

Mặt dây chuyền phong thủy Phật Di Lặc sẽ mang lại bình an, may mắn cho người sở hữu. Với hình tượng Phật này, chủ nhân sẽ cảm thấy tinh thần luôn được an yên. Ngoài ra thì còn thúc đẩy vận khí may mắn cho chủ nhân khi đeo. Vì thế bạn hãy lựa chọn để mang bên mình một mặt dây chuyền này nhé. Nếu yêu thích ý nghĩa phong thủy trong cuộc sống, anh chị và quý bạn đọc hãy truy cập thêm tại website nhadatmono.com nhé.