Công ty Khải Minh Land có uy tín không?

Khải Minh Land là ông trùm lớn trong ngành bất động sản nổi tiếng với nhiều dự án thành công vang dội. Tuy nhiên với nhiều người, việc công ty Khải Minh Land có uy tín không vẫn còn là dấu hỏi chưa được giải đáp. Vì thế trong bài viết này, Nhà đất Mono sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn để nếu có quyết định lựa chọn dự án căn hộ La Partenza Nhà Bè cũng sẽ yên tâm và bớt đi những băn khoăn không đáng có dẫn đến mất đi cơ hội đầu tư vàng trong làng bất động sản.

Công ty Khải Minh Land có uy tín không?

Khải Minh Land là công ty trực thuộc Khải Hoàn Group. Khải Hoàn Group có hai công ty thành viên là Khải Hoàn Land và Khải Minh Land. Hàng chục năm nay, khách hàng biết tới Khải Hoàn là hệ thống sàn phân phối hàng đầu tại TP HCM.

Khải Hoàn là đối tác lớn, uy tín nhiều năm nay cùa các ông lớn trong bất động sản như Vingroup, Khang Điền, Phú Mỹ Hưng, Hưng Lộc Phát,…

Khải Minh Land TP Bank hợp tác dự án La Partenza
Lễ kỹ kết hợp tác toàn diện Khải Minh Land và TP Bank tại dự án La Partenza

Mới đây Khải Hoàn được GS E & C Hàn Quốc lựa chọn là đơn vị phân phối chính thức cho dự án khu đô thị 349ha tại Nhà Bè. Tham khảo thêm thông tin trên báo Tuổi Trẻ tại: https://tuoitre.vn/khai-hoan-land-la-dai-ly-chien-luoc-du-an-zeitgeist-2020010915013662.htm

Sau hơn mười năm trong ngành, công ty đã tích lũy được vốn, kinh nghiệp và uy tín để phát triển dự án. Để trở thành chủ đầu tư, đơn vị phát triển, Khải Hoàn đã thâu tóm nhiều quỹ đất tại khu Nam Sài Gòn trong nhiều năm qua.

#7 yếu tố giúp bạn yên tâm lựa chọn công ty Khải Minh Land, Khải Hoàn Group:

Để giải đáp giúp bạn nắm rõ hơn công ty Khải Minh Land có uy tín không thì rõ ràng đã có những yếu tố ở trên. Ngoài ra chúng tôi muốn khẳng định thêm với các nhà đầu tư về chủ đầu tư này qua những yếu tố dưới đây:

  • Hệ thống sàn phân phối độc quyền, F1, đối tác lớn của Vingroup, Khang Điền, Phú Mỹ Hưng, Hưng Lộc Phát, GS E& C Hàn Quốc,… Thương hiệu Khải Hoàn có giá trị cả nghìn tỷ.
  • Đi lên từ đơn vị phân phối, Khải Minh Land am hiểu thị trường, biết cách phát triển sản phẩm phù hợp, có giá trị gia tăng cao cho khách hàng.
  • Đội ngũ sale hùng hậu, biết làm thị trường, hỗ trợ sau bán hàng tốt, ra hàng nhanh cho khách hàng.
  • Công ty chọn các đối tác uy tín tại dự án La Partenza như công ty xây dựng Thuần Việt (nhà thầu của căn hộ Draogon Hill 2 Nhà Bè, Sài Gòn Pearl Bình Thạnh), ngân hàng TP Bank,…
  • Dự án có pháp lý, minh bạch công khai
  • Công ty đã thâu tóm nhiều quỹ đất tại khu Nam Sài Gòn trong nhiều năm qua
  • Dự án được bán thành nhiều giai đoạn, chủ đầu tư thúc đẩy tiến độ thi công, tăng giá ở các đợt sau đó. Điều này đảm bảo lợi ích cho những khách hàng mua giai đoạn đầu.
Xem thêm:   Sunshine Group
dự án la partenza khải minh land
Dự án đầu tay, La Partenza của Khải Minh Land tại Nhà Bè, TP HCM

Những dự án HOT đang chờ bạn đầu tư rất nhiều, điển hình là La Partenza của Khải Minh Land tại khu vực Nhà Bè, TPHCM. Qua những chia sẻ từ Nhà đất Mono, bạn cũng biết công ty Khải Minh Land có uy tín không rồi chứ. Vì thế nếu muốn tìm một dự án đầu tư, bạn có thể chọn những dự án của chủ đầu tư này. Nhớ rằng website nhadatmono.com luôn có rất nhiều dự án tuyệt vời cho bạn lựa chọn để chớp lấy cơ hội vàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *