Lê Phong

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Trải qua quá trình xây dựng nhiều biến cố thăng trầm trên thị trường BĐS. Công ty Lê Phong đã và đang ngày càng trưởng thành, lớn mạnh hơn nữa, khẳng định được thương hiệu uy tín của mình trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh BĐS không chỉ riêng địa bàn tỉnh Bình Dương mà cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Thông tin tổng quan công ty TNHH Đầu tư & phát triển Lê Phong

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Lê Phong được cấp phép hoạt động từ tháng 7 năm 2012, với tổng số vốn điều lệ ban đầu là 68 tỷ đồng phát triển với các lĩnh vực kinh doanh như: Đầu tư, xây dựng các dự án bất động sản, dịch vụ tư vấn mua bán bất động sản và kinh doanh du lịch, khách sạn nghỉ dưỡng trải dài cả nước, nhưng chủ yếu là tập trung khai thác và xây dựng các dự án tại tỉnh Bình Dương.

Lê Phong công ty BĐS nổi tiếng tại tỉnh Bình Dương
Lê Phong công ty BĐS nổi tiếng tại tỉnh Bình Dương

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty Lê Phong

Trải qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS, cung cấp ra thị trường nhiều dự án BĐS cao cấp, giàu tiềm năng. Tính đến nay, CĐT đã cho ra thị trường khoảng 4.600 nền, với hơn 90% sản phẩm có sổ đỏ riêng. Tỷ lệ xây dựng trên nhu cầu ở thực của khách hàng chiếm 50% trong các dự án của công ty, còn lại là dành cho việc đầu tư từ các nhà đầu tư thứ cấp. Do đó, doanh nghiệp đã được Ủy ban Tỉnh Bình Dương chấp thuận trở thành CĐT uy tín của nhiều dự án BĐS lớn tại địa phương này.

Xem thêm:   Đất Xanh Group

Lê Phong thường hợp tác với các đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm trên thị trường BĐS điển hình là việc ký kết hợp tác với công ty CP Bất động sản Thế Kỷ (Tập đoàn CenGroup) của Shark Hưng để phát triển Dự án Thuận An Central (KDC Lê Phong Thuận Giao).Với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước, phương châm của Cty là làm việc gì cũng phải tuân thủ pháp luật và đặt hàng đầu lên hàng đầu. Nhờ đó mà Công ty Lê Phong được tỉnh Bình Dương chấp thuận trở thành Chủ đầu tư của nhiều dự án BĐS.

Trong quá trình hình thành và phát triển, với tiêu chí hoạt động xuyên suốt “Uy Tín – Hiệu Quả – Chất Lượng”. Vì thế trong suốt thời gian hình thành & phát triển, Công ty luôn được khách hàng đánh giá cao mang lại sự tin tưởng, hiệu suất và chất lượng dự án, tạo được niềm tin lớn cho các đối tác và nhà đầu tư.

Lê Phong chủ đầu tư uy tín được tỉnh Bình Dương công nhận
Lê Phong chủ đầu tư uy tín được tỉnh Bình Dương công nhận

Bên cạnh đó, công ty luôn coi trọng việc san sẻ công tác xã hội cũng là một phần trách nhiệm của công ty. Với sự hỗ trợ, quyên góp kịp thời từ phía công ty mà nhiều mảnh đời vất vả, dang dở đã được cưu mang, giúp đỡ, vun đắp ước mơ. Đồng thời hướng tới những hoạt động phát triển bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, tạo được công ăn việc làm cho biết bao nhiêu người thất nghiệp.

Các dự án đã và đang triển khai của chủ đầu tư Lê Phong

Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty Lê Phong luôn đặt mục tiêu mang lại cho khách hàng, đối tác những sản phẩm thật, giá trị thật và gia tăng liên tục. Nổi bật với các dự án đã và đang triển khai như:

  • Dự án căn hộ The Emerald Golf View Thuận An
  • Dự án đất nền Thiên An Origin Thuận An
  • Dự án đất nền nhà phố Rich Town An Phú
  • Dự án đất nền Royal Market Town Thuận An
  • Dự án đất nền Thuận An Central Bình Dương (Dự án khu dân cư Lê Phong Thuận Giao)
  • Dự án đất nền Lê Phong Bình Chuẩn
  • Dự án khu dân cư Lê Phong Tân Đông Hiệp 2
  • Dự án khu dân cư Lê Phong An Phú Thuận An
  • Dự án khu dân cư Tân Đông Hiệp 1
Xem thêm:   Masterise Homes

Dự án BĐS tiềm năng mới nhất của Lê Phong có gì nổi bật

The Emerald Golf View Thuận An là một trong những dự án mới nhất được xây dựng bởi CĐT Lê Phong. Dự án có vị trí tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm mặt tiền đường Quốc lộ 13, đối diện với khu công nghiệp VSIP 1, P. Lái Thiêu, Thuận An, T. Bình Dương.

Phối cảnh dự án The Emerald Golf View Thuận An Bình Dương
Phối cảnh dự án The Emerald Golf View Thuận An Bình Dương

Dự án được quy hoạch với quy mô lớn lên tới 8.600m2, có mật độ xây dựng là 60%. Dự án được triển khai xây dựng theo loại hình căn hộ chung cư cao cấp cao 40 tầng. Được đánh giá là dự án đầu tiên tại tỉnh Bình Dương mang phong cách sống thượng lưu, sở hữu những hệ thống tiện ích có 1 0 2 và tầm nhìn đắt giá. Trong đó, nổi bật nhất là sân Golf Sông Bé, được Hiệp hội những người chơi Golf của Mỹ và Singapore công nhận là 1 trong những sân golf đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc Tế 5 sao.

Lời kết

Với những thông tin về thế lực và sự hình thành phát triển của CĐT Lê Phong, có thể thấy được đây là một công ty BĐS uy tín với nhiều dự án tiềm năng đáng gườm trong làng BĐS. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư BĐS hãy theo dõi các bài viết của Nhà đất Mono để có thể nắm bắt thêm nhiều dự án bất động sản và các CĐT lớn mạnh, để đưa ra lựa chọn đầu tư thích hợp, mang lại lợi nhuận cao. Tham khảo thêm các chủ đầu tư uy tín khác tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *