LDG Group

LDG Group hiện đang là một trong những thương hiệu đầu tư và phát triển các dự án BĐS có quy mô lớn tại các tỉnh thành như: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và một số địa phương khác. Là công ty có tiềm lực kinh tế vô cùng mạnh đã cho ra mắt rất nhiều dự án BĐS vô cùng đẳng cấp và chất lượng, cho khả năng sinh lời cao. Chính vì thế, tên tuổi của LDG Group ngày càng được nhiều khách hàng và nhà đầu tư tìm kiếm.

Thông tin tổng quan về LDG Group

Có lẽ LDG Group là tên tuổi không còn quá xa lạ trong thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là các khu vực phía Nam. Các dòng sản phẩm mà LDG cung cấp chủ yếu là các sản phâm nhà phố xây sẵn, khu đô thị, khu căn hộ thương mại, khu đô thị dịch vụ giải trí…

LDG Group là tập đoàn BĐS sở hữu quỹ đầu tư lớn
LDG Group là tập đoàn BĐS sở hữu quỹ đầu tư lớn

Với mục tiêu đặt ra là trở thành 1 trong 5 doanh nghiệp bất động sản lớn nhất Việt Nam với quy mô vốn đạt trên 1 tỷ đô la Mỹ. Vì thế, qua nhiều năm cố gắng LDG đã giữ được tổng số vốn ước tính lên đến 5.000 tỷ đồng và trở thành tập đoàn có tốc độ tăng trưởng thị giá cổ phiếu mạnh mẽ nhất tăng hơn 300% trên sàn giao dịch chứng khoán HCM.

Lịch sử hình thành LDG Group

Có thể thấy được sự phát triển của tập đoàn LDG qua các mốc thời gian cùng với một số dự án như:

Năm 2010

Bắt đầu thành lập công ty cổ phần Địa ốc Long Điền với tổng vốn điều lệ là 50 tỷ đồng. Khởi công dự án đầu tiên là khu độ thị TM The Viva City Đồng Nai.

Xem thêm:   Tập đoàn Novaland

Năm 2015

Phát triển hệ thống thương hiệu, đổi tên từ công ty CP Địa ốc Long Điền sang Công ty CP đầu tư LDG. Tiếp tục cho ra mắt dự án xây dựng khu du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp Grand World. Chính thức được niêm yết tên tuổi trên sàn chứng khoán Hose với 1000 tỷ đồng, đồng thời tăng vốn điều lệ lên 750 tỷ.

Năm 2017

LDG Group đã chính thức mở rộng đầu tư phát triển các dòng sản phẩm căn hộ thông minh công nghệ 4.0 đầu tiên tại Việt Nam và trở thành đơn vị tiên phong thay đổi xu hướng lựa chọn căn hộ tại TP.HCM. Nổi bật với các dự án như:

  • Khởi công TTTM Viva Square khu vực Đông Bắc tỉnh Đồng Nai.
  • Phát triển xây dựng các khu căn hộ thông minh, hiện đại ven sông Marina Tower Bắc Sài Gòn và ven sông Saigon Intela Nam Sài Gòn.
  • Ra mắt khu căn hộ thông minh mặt tiền đại lộ High Intela khu vực phía Tây Sài Gòn.
LDG ngày càng phát triển lớn mạnh với nhiều dự án BĐS đô thị nghỉ dưỡng
LDG ngày càng phát triển lớn mạnh với nhiều dự án BĐS đô thị nghỉ dưỡng

Năm 2018

Năm 2018 LDG Group mở rộng và khau trương thêm văn phòng chi nhánh tại Cần Thơ. Đây cũng là cột mốc đánh dấu trong kế hoạch mở rộng thêm thị phần của tập đoàn trong năm 2018.

Không những thế trong năm này, doanh nghiệp còn triển khai khởi công thêm một số dự án lớn: khởi công xây dựng  dự án Căn hộ chung cư ven sông West Intela Tây Sài Gòn & Khu đô thị thương mại Viva Park Đồng Nai. Lúc này số vốn điều lệ cũng tăng trưởng mạnh mẽ lên tới hơn 2000 tỷ đồng.

Năm 2019

Với sự phát triển mạnh mẽ và vô cùng nhanh chóng, LDG đã trở thành thương hiệu BĐS uy tín bắt tay hợp tác với quỹ đầu tư Quốc Tế trong thương vụ trăm triệu USD. Trong năm 2019 tập đoàn đã đạt được lợi nhuận vượt trội trong 5 năm liên tiếp, vượt kế hoạch đề ra và đạt được những thành tựu đáng kể như:

  • Công bố phát triển dự án quy mô lớn gần 500ha tại Quảng Ninh.
  • Bàn giao khu căn hộ Marina Tower đầu tiên.
  • Khai thác và khởi công xây dựng Trung tâm thương mại Viva Square.
  • Công bố xây dựng dự án Khu phức hợp tại Bãi Bụt, Đà Nẵng.
  • Được UBND tỉnh Đồng Nai vinh danh là doanh nghiệp vì cộng đồng.
Xem thêm:   Keppel Land

Các dự án mới được xây dựng và mở bán

Hiện nay, LDG đang triển khai và mở bán một số dự án lớn, đầy tiềm năng được rất nhiều khách hàng mong ngóng và quan tâm. Tiêu biểu là dự án LDG Sky Bình Dương.

Dự án LDG Sky Bình Nguyên, Bình Dương
Dự án LDG Sky Bình Nguyên, Bình Dương

LDG Sky Bình Dương là dự án xây dựng căn hộ chung cư cao cấp đầu tiên mà CĐT thâm nhập vào thị trường căn hộ tại tỉnh Bình Dương. Dự án được quy hoạch trên quỹ đất lớn 2ha, triển khai với 5 Block căn hộ có chiều cao lên tới 30 tầng, chiếm tổng số căn là 1.659 căn hộ cao cấp đa dạng các diện tích từ 20 – 83 m2.

Dự án đã tạo nên một làn gió mới vào thị trường BĐS căn hộ tại Bình Dương, tạo nên tiềm lực phát triển không chỉ nơi đây mà ngay thành phố HCM.

Lời kết

Với tiềm lực phát triển mạnh mẽ, LDG Group hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường BĐS Việt Nam những dự án cao cấp để khách hàng có thể thừa hưởng một cuộc sống chất lượng nhất. Hy vọng qua bài viết trên đây của Nhà đất Mono đã cũng cấp đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về tập đoàn, hãy theo dõi các bài viết tiếp theo để có thêm nhiều kiến thức hay ho về thị trường BĐS nhé! Nếu như bạn đang muốn tìm thêm các thông tin về chủ đầu tư bất động sản khác hãy truy cập  tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *