Him Lam

Him Lam là một trong những Tập đoàn với lĩnh vực kinh doanh bất động sản và là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn tại TPHCM. Him Lam với kinh nghiệm hoạt động hơn 25 năm, đã tạo lên tên  tuổi và độ tin cậy của mình thông qua các dự án mà tập đoàn đầu tư. Bài viết dưới đây, Nhà Đất Mono sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan cũng như tìm hiểu về các dự án nổi bật đã và đang của tập đoàn Him Lam nhé!

Thông tin Him Lam

Đơn vị Him Lam được thành lập vào năm 1994, với ngành nghề kinh doanh chính là bất động sản và đầu tư tài chính. Him Lam có đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và am hiểu thị trường bất động sản Việt Nam. Him Lam với tiềm lực tài chính mạnh, là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản có vốn chủ sở hữu lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, thế mạnh của Him Lam là ở khả năng phát triển và tạo lập quỹ đất. Đặc biệt, các quỹ đất sạch có vị trí đắc địa sở hữu nhiều năng lực phát triển các dự án bất động sản vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Chủ tịch tập đoàn Him Lam ông: Dương Công Minh
Chủ tịch tập đoàn Him Lam ông: Dương Công Minh

Lĩnh vực bất động sản luôn là nền tảng và thế mạnh của đơn vị Him Lam. Từ việc triển khai những dự án lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, với chiến lược phát triển khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Ngoài ra, đơn vị Him Lam còn vươn ra nhiều dự án đô thị lớn tại các thành phố khác như: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh và Cần Thơ,… Tất cả dự án mà Him Lam triển khai đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, với các công trình công đồng như: trạm ý tế, thương mại hay trường học,…

Xem thêm:   Chủ Đầu Tư Refico

Các dự án nổi bật Him Lam

Tiếp theo đây, Nhà Đất Mono sẽ điểm qua một số dự án nổi bật của tập đoàn Him Lam, cụ thể:

Dự án Saigon Gateway

Dự án Saigon Gateway được chủ đầu tư Him Lam lên ý tưởng và phát triển vào năm 2019 với trị trí tọa lạc tại Xa Lộ Hà Nội, quận 9, TPHCM. Với tổng diện tích đất xây dựng lên đến 14.388,9m2, mang đến cho các khách hàng 2 block căn hộ cao 25 tầng với hơn 900 căn hộ, với thiết kế hiện đại kết hợp tổ hợp tiện ích đỉnh cao. Him Lam hướng tới mục tiêu là tạo nên một cuộc sống văn minh, hiện đại không chỉ cho cộng đồng dân cư Quận 9, mà cho các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hình ảnh Saigon Gateway
Hình ảnh Saigon Gateway

Dự án Centum Wealth

Dự án này được Him Lam Phát triển triển với tổng diện tích đất hơn 11.000m2 tại trung tâm quận 9.Nơi đây tập trung các khu công nghiệp và dân cư đông đúc. Hứa hẹn đem đến một dự án với đầy đủ tiện nghi liên kết vùng hoàn hảo và có khả năng đầu tư với tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. Dự án là nơi sinh sống lý tưởng cho những khách hàng với mức thu nhập trung bình, chỉ với 544 căn hộ số lượng có hạn, đi kèm không gian sống xanh.

Hình ảnh Centum Weath
Hình ảnh Centum Weath

Dự án Moonlight Avenue

Dự án Moonlight Avenue tọa lạc tại ngay Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh và có tổng diện tích đất lên đến 8.000m2. Dự án này là căn hộ cao cấp Smarthome của tập đoàn Ham Lim, mang đến cho khách hàng 2 block căn hộ cao 25 tầng với 1081 căn hộ. đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sống tại thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp.

Xem thêm:   Chủ đầu tư Kiến Á
Hình ảnh Moonlight Avenue
Hình ảnh Moonlight Avenue

Dự án Moonlight Avenue mang lại cho khách hàng các khu nhà ở hạnh phúc, giúp khách hàng hưởng trọn lợi thế kép. Và tiềm năng tăng giá và đặc quyền kết nối tới trung tâm thành phố, cùng các vùng lân cận. Dự án là tổ hợp căn hộ cao cấp, sẽ trở thành điểm sáng của thành phố hiện đại và phát triển.

Lời kết

Him Lam nổi bật với hàng loạt dự án Bất động sản đầy tiềm năng đã thu hút không ít sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Hy vọng bài viết trên đây của Nhà đất Mono sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất về tập đoàn này! Tham khảo thêm các chủ đầu tư uy tín khác tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *