Top 7+ diễn đàn bất động sản uy tín tại Việt Nam

Diễn đàn bất động sản là nơi các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản có thể trao đổi, mua bán hay đăng tin thậm trí quảng cáo dịch vụ của mình đến với những đối tượng quan tâm. Bên cạnh đó tại đây khách hàng cũng có thể tìm hiểu thông tin về đất đai, giá cả hay các công ty bất động sản có tiếng tăm. Trong phạm vi bài viết sau đây Nhà Đất Mono sẽ gợi ý đến mọi người top 7 diễn đàn bất động sản uy tín nhất hiện nay. Cùng tham khảo bạn nhé.

Batdongsan.com.vn

Là diễn đàn thông tin hàng đầu về bất động sản trong nước, uy tín về chất lượng thông tin được cập nhật. Đây là website chiếm tỉ suất lớn về lượng người dùng nhiều nhất, không một nhà đầu tư, nhà môi giới hay người mua – bán nào không tìm đến trang này. Không chỉ cung cấp thông tin toàn diện về thị trường bất động sản, website tư vấn thiết kế xây dựng nhà cửa, sắp xếp nội thất phong thủy.

diễn đàn bất động sản uy tín

Nhadatso.com

Nhadatso.com đã rất thành công và khôn ngoan khi đầu tư thiết kế web bất động sản – một chuyên trang trực tuyến cung cấp nguồn thông tin chính thống và uy tín về tình hình bất động sản trong nước. Website có danh mục chi tiết cụ thể, thể hiện đa dạng các loại hình hình thức kinh doanh môi giới mua bán của thị trường bất động sản. Sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, trang website này đã hướng cho mình đến sự tin cậy với nguồn thông tin nội dung thiết thực gần với thực tế nhất.

diễn đàn bất động sản uy tín

Olo.vn

Olo.vn là một trong 7 diễn đàn bất động sản mua bán, cho thê nhà đất uy tín. Ngay khi truy cập bạn đã có gợi ý tìm kiếm theo tỉnh thành, mọi thông tin về sản phẩm được tóm tắt và trình bày dễ hiểu, cụ thể. Như các trang kể trên, sau khi đăng nhập /đăng ký tài khoản bạn có thể đăng các tin tức liên quan đến bất động sản của mình cho nhiều người cùng biết và tham khảo.

Xem thêm:   Penthouse là gì? Những điều cần biết về Penthouse

diễn đàn bất động sản uy tín

Cafeland.vn

Là tạp chí điện tử về đầu tư bất động sản uy tín và có tiếng nói nhất hiện nay. Chuyên trang cung cấp đầy đủ và kịp thời nhất những thông tin về bất động sản, những xu hướng mua bán nhà đất mới nhất, cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan nhất về các cơ hội đầu tư và dự án trong nước. Trên chuyên trang này có danh mục rao vặt, nhằm hướng cho những ai đang có nhu cầu mua – bán bất động sản đăng tin rao vặt với tỉ lệ liên hệ cao. Đây là website được nhiều nhà đầu tư môi giới tin cậy và sử dụng như một công cụ đắc lực.

diễn đàn bất động sản uy tín

Nhadat24h.net

Là một trong 7 diễn đàn bất động sản tốt và hiệu quả tại Việt Nam, Nhadat24h.net đã giúp cho nhiều đơn vị kinh doanh tiếp cận tốt hơn khách hàng của họ trong lĩnh vực này. Khi vào trang này, bạn không chỉ có thể cập nhật mọi thông tin về lĩnh vực nhà đất, mà còn được tư vấn, hướng dẫn những các chọn nhà, mua nhà hay hướng nhà phù hợp.

diễn đàn bất động sản uy tín

 Alonhadat.com.vn

Một trong những trang rao vặt bất động sản nổi tiếng hiện nay bởi tính chất cung ứng hiện đại nhanh chóng. Trang website hiển thị đầy đủ các thông tin từ mua bán, sang nhượng và các thông tin về nhà đất, kinh nghiệm, dự án ở khắp Việt Nam. Website thiết kế với tính thông dụng và đạt hiệu quả cao về tính thân thiện đối với khách truy cập.

diễn đàn bất động sản uy tín

BatDongSan321.com

Đây cũng là một trong số 7 diễn đàn bất động sản tốt nhất hiện nay. Tại đây, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện thao tác tìm kiếm tin tức chính xác về thị trường bất động sản. Không chỉ vậy, trang còn có thêm dịch vụ quảng cáo bất động sản đem lại lợi ích cho cả hai bên mua – bán.

Xem thêm:   Review top 10 mẫu nhà cấp 4 mái tôn hiện đại đẹp, rẻ

Một số lưu ý khi mua bất động sản khách hàng cần biết

Thứ nhất, cần yêu cầu chủ đầu tư cung cấp hồ sơ pháp lý dự án. Theo đó, khách hàng phải kiểm tra xem dự án có thuộc diện bị thu hồi hay không; kiểm tra các giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt; giấy phép xây dựng; giấy tờ về nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật theo tiến độ dự án. Kiểm tra dự án có phù hợp với kế hoạch sử dụng đất hàng năm của cấp huyện; dự án hoàn thành việc đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, hoàn thành nghĩa vụ tài chính liên quan đến đất đai của dự án hay chưa.

Thứ hai, cần khảo sát thực tế dự án bằng cách đến địa chỉ nơi có dự án và xem xét dự án đã có cơ sở hạ tầng hay chưa, mức độ hoàn thành đến đâu, bởi theo quy định của pháp luật, dự án có đầy đủ cơ sở hạ tầng mới được phép lưu thông. Khách hàng cũng nên lưu ý và cảnh giác khi địa chỉ dự án không rõ ràng, minh bạch.

diễn đàn bất động sản uy tín

Thứ ba, khách hàng nên hết sức cảnh giác khi đầu tư mua nhà, lựa chọn những chủ đầu tư có uy tín, đồng thời nên có sự tham vấn của luật sư, của những người có am hiểu pháp luật để đánh giá những rủi ro khi tham gia giao dịch và nhận được lời khuyên từ các chuyên gia.

Trên đây Nhà Đất Mono vừa chia sẽ đến mọi người top 7 diễn đàn bất động sản uy tín nhất hiện nay. Hy vọng qua những thông tin hữu ích trên bạn có thể chọn cho mình một công ty mua bán đất đai chất lượng để sở hữu mảnh đất ưng ý.

Xem thêm:   Xây nhà trên đất nông nghiệp có bị phạt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *