Đĩa ngọc phong thủy có ý nghĩa gì?

Đĩa ngọc phong thủy được xem là vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn để bày trí ở trong không gian nhà. Vật phẩm này mang nhiều ý nghĩa và hơn hết là rất sang trọng, tinh tế. Vậy trong phong thủy đĩa ngọc có ý nghĩa thế nào? Mời anh chị và quý bạn đọc cùng tìm hiểu với Nhà Đất Mono nhé.

Đôi nét về đĩa ngọc phong thủy

Từ lâu, con người ta đã ngày càng coi trọng vấn đề về phong thủy, từ việc chọn ngày lành tháng tốt để làm chuyện đại sự, chọn và sắp xếp những đồ vật như thế nào để gia chủ gặp nhiều may mắn, vui vẻ. Chúng ta tìm đến phong thủy như tìm kiếm một hi vọng mong muốn cuộc sống gia đình được sung túc, an yên, hạnh phúc. Mỗi vật phong thủy đều mang một giá trị khác nhau, mang đến may mắn cho gia chủ ở những khía cạnh khác nhau. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Đĩa Ngọc Phong Thuỷ. Đĩa ngọc hay đồng tiền ngọc phong thuỷ được làm từ nhiều chất liệu đá quý khác nhau : Ngọc, Cẩm Thạch, Mã Não, Thạch Anh,…. Do vậy, gắn với từng loại chất liệu chúng ta cũng có thể gọi nó là Đĩa ngọc Cẩm Thạch, Đĩa ngọc Mã Não…

đĩa ngọc phong thuỷ

Chi tiết sản phẩm

Đĩa ngọc tại QUÀ QUÊ VIỆT là vật phẩm phong thủy hình tròn ở giữa có khoảng rổng, bề ngoài trong giống như đồng xu, đồng điếu. Phía dưới có đế để ngọc vừa trang trí vừa cố định đĩa ngọc. Đường kính sản phẩm: Đa phần các loại đĩa ngọc hiện nay có đường kính rơi vào khoảng 18cm- 30cm. Đĩa ngọc làm bằng chất liệu ngọc trắng tinh xảo kết hợp các họa tiết hoa văn giúp sản phẩm trở nên tinh tế hơn, màu trắng màu hòa hợp với gia chủ mệnh kim, tương sinh với người mệnh hỏa Gia chủ mệnh kim, mệnh hỏa sở hữu đĩa ngọc thu hút tài lộc, phú quý, mọi công việc phát triển vững mạnh

Xem thêm:   Cây phong thủy tuổi kỷ mùi 1979 trồng là gặp may

dia ngoc phong thuy 1

Đĩa ngọc phong thủy và ý nghĩa tốt đẹp

Đĩa ngọc phong thủy mang nhiều ý nghĩa khác nhau và người ta lựa chọn vật phẩm này với mục đích kích thích tài vận. Cụ thể hơn ý nghĩa được kể ra như sau:

  • Đĩa ngọc có hình dạng tròn giống đồng xu cổ là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà còn đem lại nhiều may mắn, thuận hòa trong con đường công danh, sự nghiệp, loại trừ tiểu nhân…
  • Chất liệu ngọc quý mang nhiều dương khí nên Đĩa ngọc phong thủy làm cho đầu óc gia chủ trở nên minh mẫn, sáng suốt, có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe; giải quyết mọi việc một cách suôn sẻ, may mắn cho chủ nhân, rước lộc về nhà.
  • Những biểu tượng trang trí trên đĩa ngọc được lựa chọn khéo léo, tỉ mỉ, có nhiều ý nghĩa khác nhau: Liên Hoa (ngợi ca sự cao quý, thanh cao, ý chí vươn lên mạnh mẽ, không khuất phục trước khó khăn), Mã Đáo (mong muốn sẽ mang đến nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn), Khổng tước (Đại diện cho sự cao sang, danh giá, quyền quý của gia chủ).

dia ngoc phong thuy 2

Hướng dẫn sử dụng đĩa ngọc phong thủy

  • Để Đĩa ngọc phong thủy phát huy được đầy đủ giá trị của nó, gia chủ cần coi xét về ngày giờ khai quang, tìm hiểu về ý nghĩa của các biểu tượng trang trí trên đĩa góp phần tăng thêm giá trị phong thủy của nó.
  • Đĩa ngọc phong thủy thích hợp đặt ở trên bàn làm việc, quầy thu ngân, kệ, tủ
  • Đây là món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu, bạn bè mỗi dịp khai trương, tân gia mang giá trị tinh thần to lớn.
Xem thêm:   Kỳ bí phong thủy Dinh Độc Lập trấn yểm

Đĩa ngọc phong thủy được mệnh danh là một trong những vật được ưa chuộng nhất trong số những vật phẩm phong thủy yêu thích nhất. Sở hữu đĩa ngọc phong thủy cũng giống như trao cho bản thân những gì may mắn, cần thiết để phát triển công danh, sự nghiệp.

Lời kết

Đĩa ngọc phong thủy không chỉ đẹp mà còn mang những ý nghĩa về tiền tài, may mắn… Do đó rất nhiều gia chủ đã lựa chọn đĩa ngọc để giúp nhà mình khai vận vượng khí. Anh chị và quý bạn đọc có thể tìm hiểu và lựa chọn vật phẩm này để trưng bày. Ngoài ra Nhà Đất Mono còn rất nhiều mẹo phong thủy khác rất hay, anh chị có thể click TẠI ĐÂY để cập nhật mỗi ngày nhé.