Tập đoàn Phát Đạt

Phát Đạt được coi là một những thương hiệu về lĩnh vực bất động sản hàng đầu hiện nay. Với năm kinh nghiệm trong nghề, đã am hiểu những kiến thức vững chắc chính vì vậy đã phát triển những dự án rất có tiềm năng trong tương lai. Do đó việc đầu tư vào những dự án của tập đoàn Phát Đạt là điều hoàn toàn đúng đắn. Vậy hiện nay Phát Đạt có những dự án nào nổi bật nhất. Nhà Đất Mono sẽ giải đáp chi tiết tại bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét về Công ty Bất động sản Phát Đạt

Năm 2004 công ty Phát Đạt đã chính thức được ra mắt dưới sự nắm quyền của ông Nguyễn Phát Đạt. Đây là công ty chuyên về lĩnh vực bất động sản nên bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng. Tất cả các loại hình sản phẩm về resort, khách sạn, căn hộ và biệt thự đều được thiết kế đa dạng và mang nhiều màu sắc riêng. Nhờ vào sự phát triển dự án thành công rực rỡ đã giúp cho Phát Đạt trở thành một tập đoàn bất động sản không chỉ uy tín mà còn mang đến những sản phẩm dự án vô cùng chất lượng và đầy tiềm năng.

Phát Đại nơi mang lại những dự án đầy tiềm năng trong tương lai
Phát Đạt nơi mang lại những dự án đầy tiềm năng trong tương lai

Hiện nay những dự án của tập đoàn thường tập trung tại các tỉnh miền trung và miền Nam. Tất cả dự án đều được tập đoàn lựa chọn vị trí khắt khe và luôn dựa theo sự phát triển của thị trường. Nhờ sự thông minh này mà mỗi một dự án được bán tập đoàn đã thu về lợi nhuận vô cùng lớn có khi lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Do đó đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này hãy đến ngay những dự án của Phát Đạt để đầu tư chúng nhé.

Xem thêm:   CapitaLand

Những đặc điểm chung của dự án tại Phát Đạt

Hầu hết những dự án của tập đoàn Phát Đạt đều lựa chọn những nơi có diện tích xây dựng lớn và hiếm có. Không những thế những vị trí của dự án này đều đắc địa và có một không hai. Với nguồn đầu tư dồi dào chính vì vậy những dự án đều được nhanh chóng thi công và mang đến cho khách hàng những căn nhà đạt chuẩn nhất. Trong quá trình thi công bất kỳ một dự án nào cũng được tập đoàn sát sao kiểm tra.

Dự án Đại Phát luôn có quy mô rộng lớn và vị trí đắc địa
Dự án Phát Đạt luôn có quy mô rộng lớn và vị trí đắc địa

Đặc biệt nhất phải nói đến thiết kế đều là những người chuyên môn cao thực hiện. Chính vì vậy những sản phẩm ở đây luôn được đánh giá cao về mọi mặt. Bên cạnh đó đối tác của tập đoàn đều là hạng A do đó việc thi công cũng đảm bảo chất lượng. Dự án tại Phát Đạt đều đúng theo tiến độ là luôn bàn giao đến khách hàng đúng thời gian. Sở hữu vị trí đắc địa cùng với thiết kế chuyên nghiệp đã giúp cho giá trị những bất động sản này luôn tăng nhanh và mang lại nguồn lợi lớn.

Đáng kể nhất chính là chuỗi tiện ích của các dự án Phát Đạt đều rất hiện đại và cao cấp. Không những vậy không gian đều được thiết kế mở hài hoà gần gũi với thiên nhiên. Tất cả đã tạo nên một không gian sống lý tưởng đầy đủ tiện nghi tiện ích và an toàn cho chính sức khỏe của cư dân tại đây. Vì vậy, Phát Đạt luôn nằm trong danh sách những chủ đầu tư hạng A và được người mua bất động sản hạng Sang “săn lùng” nhất. Sự uy tín của Phát Đạt đã được thể hiện qua những dự án đã và sắp đi vào hoạt động. Dưới đây là những dự án nằm trong tập đoàn Phát Đạt.

Xem thêm:   Sun Group
Dự án Đại Phát luôn được đông đảo giới BĐS săn lùng
Dự án Phát Đạt luôn được đông đảo giới BĐS săn lùng

Dự án Bất động sản nào mà Tập đoàn Phát Đạt đang phát triển

 • Astral City Bình Dương
 • Kỳ Co GateWay Quy Nhơn
 • Nhơn Hội New City Quy Nhơn
 • Khu dân cư Bờ Bắc Quảng Ngãi
 • Khu dân cư Bắc Hà Thanh Bình Định
 • Cù lao Bà Sang Quận 9
 • Khu Du Lịch Sinh Thái Vũng Bầu Phú Quốc

Dự án Bất động sản nào mà Tập đoàn Phát Đạt đã bàn giao?

 • Phát Đạt Bàu Cả Quảng Ngãi
 • EverRich Infinity Quận 5
 • Millennium Quận 4
 • The EverRich 1 Quận 11
 • The EverRich 2 Quận 7
 • The EverRich 3Quận 7

Lời kết

Tập đoàn Phát Đạt luôn đem đến cho khách hàng những dự án vô cùng tiềm năng về vị trí, tiện ích, tiện nghi. Chính vì vậy việc lựa chọn đầu tư dự án Đạt Phát hoàn toàn hợp lý.Nếu như bạn đang muốn tìm thêm các thông tin về chủ đầu tư bất động sản khác hãy truy cập  tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *