Phần mềm tra cứu sim phong thủy và cách chọn hiệu quả

Phần mềm tra cứu sim phong thủy được rất nhiều người lựa chọn để giúp mình tìm một chiếc sim hợp mệnh. Tuy nhiên phần mềm nào mới là lựa chọn phù hợp nhất? Anh chị và quý bạn đọc hãy cùng Nhà Đất Mono tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Chọn phần mềm tra cứu sim phong thủy cần dựa theo cơ sở nào?

Bất kỳ số sim của mạng viễn thông ở Việt Nam hiện nay đều tồn tại 10 con số. Theo đó, phần mềm tra cứu sim phong thủy toàn diện phải căn cứ vào tổng hòa của 10 con số. Bất kỳ việc luận sim bỏ qua một con số nào cũng khó có thể đưa ra kết quả luận sim chính xác.

sim phong thuy

Bên cạnh đó, phần mềm tra cứu sim phong thủy dựa vào mức độ hợp khắc của bát tự ngày sinh người dùng cũng là căn cứ quan trọng để lựa chọn. Mỗi người đều có ngày tháng năm sinh (bát tự ngày sinh), muốn kiểm tra số sim có hợp phong thủy người dùng hay không thì căn cứ vào thông tin thời gian sinh này.

Các tiêu chí để đánh giá phần mềm tra cứu sim phong thủy

Một phần mềm tra sim phong thủy đáng tin cậy sẽ luôn đảm bảo sự rõ ràng trong các tiêu chí đánh giá. Bởi điều này giúp người dùng dù có chuyên môn trong lĩnh vực phong thủy hay không vẫn có thể xem phong thủy của sim. Các tiêu chí đánh giá sim tại công cụ tra cứu sim phong thủy được chia thành 2 nhóm chính:

– Nội tại sim phong thủy: Nhóm tiêu chí này luận về “bản thân” số sim có chứa yếu tố tốt đẹp hay không. Cụ thể như sau:

Xem thêm:   Cây phong thủy tuổi Mẹo

+ Cân bằng âm dương: số chẵn mang năng lượng âm, số lẻ tương ứng với dương. Sim điện thoại đảm bảo sự cân bằng số chẵn – số lẻ (âm – dương) sẽ đạt tới sự hài hòa tương phối.

+ Mối quan hệ ngũ hành của nội tại sim: xét ngũ hành của con số trong sim từ trái sang phải, quan hệ tương sinh nhiều hơn tương khắc thể hiện số sim hàm chứa trường khí tốt lành.

+ Con số hợp thời vận: Từ năm 2004 – 2023 là thời kỳ Hạ Nguyên Bát Bạch nhập trung cung, con số 8 mang năng lượng cát khí. Sim điện thoại chứa số 8 được coi là hợp với thời vận.

+ Bộ số mang ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm dân gian: Theo quan niệm dân gian lưu truyền thì con số 68, 86, 38, 39, 79, 83,… mang ý nghĩa kích hoạt tài vận cho người dùng.

– Tác động đến người dùng: Sim điện thoại có nội tại tốt đến đâu mà không hợp với người dùng thì sẽ không thể phát huy tác dụng. Bởi vậy 2 nhóm tiêu chí này đồng hành, “cần và đủ” để luận sim phong thủy chuẩn xác. Trong nhóm tiêu chí này xét đến: mức độ hợp khắc với ngũ hành của sim tới người dùng, khả năng bổ khuyết của bát tự ngày sinh (ngày/tháng/năm và giờ sinh) người dùng và quẻ kinh dịch sim là tốt hay xấu và tác động tới phương diện nào.

 Điểm số từng tiêu chí tại phần mềm tra sim phong thủy theo các thang điểm

Không phải phần mềm tra cứu sim phong thủy nào hiện nay có sự minh bạch trong thang điểm của từng tiêu chí. Đại đa số các phần mềm đều đưa ra tiêu chí và cuối cùng cho mức điểm khá chung chung. Chỉ những phần mềm tại website uy tín mới có những thang điểm rõ ràng cho từng tiêu chí. Quý bạn có thể lưu ý điều này để nhận diện đúng phần mềm cho kết quả tra sim phong thủy chính xác.

Xem thêm:   Âm trạch và Dương trạch là gì?

Ưu điểm của phầm mềm tra cứu sim phong thủy 

Tính tiện lợi được xét ở hình thức, cách thức sử dụng và thời gian cho kết quả luận sim. Trong đó, phần mềm tra cứu sim phong thủy nên lựa chọn có tính tiện lợi cao khi:

  • Hình thức trình bày rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng cho việc đọc – hiểu và tiếp nhận những thông tin phân luận về phong thủy của sim số.
  • Cách thức sử dụng phần mềm đơn giản, cho phép người dùng chỉ cần một vài thao tác là có thể nhận được kết quả luận sim.
  • Thời gian cho kết quả luận sim nhanh chóng: Nếu trước kia muốn tra cứu sim phong thủy phải nhờ tới chuyên gia và phụ thuộc thời điểm gặp được chuyên gia mới có được kết quả luận giải thì phần mềm tra sim phong thủy ngày này khắc phục hoàn toàn được điều này. Chỉ cần nhập số điện thoại và thông tin ngày sinh, người dùng chỉ trong vài giây có ngay luận giải sim.

Kết quả này cũng dựa vào thành tựu nghiên cứu, tổng hợp của chuyên gia được cụ thể hóa bằng thuật toán mang đến những tiện dụng và tối ưu thời gian cũng như công sức tra sim cho người đùng.

Tra cứu sim phong thủy và những lưu ý cần nhớ

Khi lựa chọn phần mềm tra sim phong thủy người dùng cần lưu ý những phần mềm đưa ra thông tin về:

  • Tiêu chí luận sim không chính xác: Nổi bật là có phần mềm đưa ra tiêu chí Du niên để luận sim. Bản chất Du niên là việc dùng từng cặp số để luận ý nghĩa cát – hung. Tiêu chí này không thể xác định được số 0 và số 5. Trong khi số điện thoại nào cũng xuất hiện ít nhất 1 số 0 ở đầu số. Chính vì thế, phần mềm nào sử dụng tiêu chí này sẽ không thể luận sim cho kết quả chính xác.
  • Luận sim chưa toàn diện: Điển hình đó là dựa vào 1 tiêu chí kinh dịch để luận tương quan giữa sim với người dùng của một số phần mềm tra cứu sim phong thủy hiện nay. Tuy nhiên kinh dịch là 1 trong 5 tiêu chí quan trọng trong xem sim phong thủy. Bởi dù sim mang ý nghĩa cát theo kinh dịch mà mất đi sự tương phối âm dương, hay khắc chế bản mệnh chủ nhân,… thì không thể tác động tích cực đến cuộc sống người dùng như ý muốn. Chính vì vậy, nếu chỉ sử dụng 1 yếu tố này để đánh giá sim thì thiếu toàn diện.
Xem thêm:   [20] Hình xăm phong thủy tuổi Mão chất nhất

image002

Lời kết

Phần mềm tra cứu sim phong thủy có rất nhiều và việc chọn phần mềm nào cần phải dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau. Do đó bạn cần phải dựa theo những tiêu chí mà Nhà Đất Mono chia sẻ trên đây để tìm hiểu. Ngoài ra nếu bạn muốn có thêm nhiều mẹo phong thủy hay cho cuộc sống hãy truy cập vào chuyên mục Phong Thủy của website nhadatmono.com nhé.