Chữ ký phong thủy đẹp và ý nghĩa nhất

Chữ ký phong thủy là gì? Chữ ký luôn luôn gắn liền với mỗi người và rất quan trọng đối với chúng ta. Từ học tập, công việc,… đều cần đến chữ ký. Thế nhưng, ít ai biết rằng nếu chữ ký hợp phong thủy cũng sẽ giúp cho ta gặp nhiều may mắn và thành đạt trong cuộc sống. Bây giờ, hãy cùng nhà đất Mono đi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé.

Vì sao lại gọi là chữ ký phong thủy? Nó có ý nghĩa gì?

Đầu tiên, bạn nên biết rằng chữ ký rất quan trọng. Đối với bất cứ việc gì trong cuộc sống như học tập, công việc,  bất kỳ giấy tờ, chứng chỉ nào… bạn đều cần phải sử dụng chữ ký. Vì vậy, chữ ký đại diện cho quyền sở hữu, chữ ký đại diện cho con người, và thậm chí cả cấp bậc và địa vị xã hội.

Chữ ký phong thủy
Chữ ký đẹp và hợp phong thủy không chỉ là hình thức mà còn có thể mang lại may mắn, thành công cho người sở hữu

Tuy nhiên, nếu như bạn không có một kiểu chữ ký thống nhất mà hay ký kiểu rồi rồi kiểu khác … thì đôi khi nó có thể mang đến cho bạn rất nhiều rắc rối. Các chuyên gia phong thủy xưa cho rằng, chữ ký đẹp và hợp phong thủy không chỉ là hình thức mà còn có thể mang lại may mắn, thành công cho người sở hữu. Hình dạng và đường nét của chữ ký thể hiện cá tính và con người của bạn. Ý nghĩa thể hiện mong muốn và ước mơ của bạn đối với cuộc sống của chính mình.

Tham khảo thêm dự án BĐS HOT:

Cách ký một chữ ký phong thủy hợp mệnh

 Trong thuyết Phong thủy, chữ ký là thế nào, số mệnh cũng y thế. Vì liên quan mật thiết đến tâm linh nên một chữ ký đẹp và hợp phong thủy sẽ mang lại những lợi ích vô cùng to lớn trên con đường học tập và sự nghiệp của bạn.

Chữ ký phong thủy cho người mệnh Kim

Chữ ký mệnh Kim tức là đảm bảo được những yếu tố về đường nét, quy luật điểm đầu, điểm cuối và sự cân bằng, đối xứng trong nét chữ. Trên thực tế hay trong phong thủy cũng vậy, muốn thành công thì con người ta luôn phải hướng đi lên, tiến về phía trước.

Xem thêm:   Khu dân cư là gì? Những thông tin về khu dân cư cần biết

Chính vì thế, mệnh Kim mang lại sự thịnh vượng cho chủ nhân phải có điểm đầu và điểm cuối tạo thành một mũi tên đi lên. Nên ở góc khoảng 30 độ là đẹp nhất. Vừa đảm bảo thế cân bằng trong chữ ký vừa thể hiện sự vững chắc trên con đường đi đến thành công của chủ nhân. Ngoài ra, bạn nên chú ý sử dụng những nét tròn làm chủ đạo.

Chữ ký phong thủy
Chữ ký mệnh Kim tức là đảm bảo được những yếu tố về đường nét, quy luật điểm đầu, điểm cuối và sự cân bằng, đối xứng trong nét chữ

Chữ ký người mệnh kim không nên có nét vòng ngược lại hoặc có chiều đi xuống. Tuy nhiên, chữ ký của người mệnh Kim không nên dốc quá. Điều tối kỵ nhất trong những mẫu chữ ký mệnh Kim là các đường gấp khúc và góc nhọn. Vì thế tốt nhất bạn nên hạn chế những nét sắc nhọn và các ký hiệu hình tam giác trong chữ ký của bản thân.

Chữ ký phong thủy cho người mệnh Mộc

Trước khi lựa chọn mẫu chữ ký cho người mệnh Mộc dành riêng cho mình, bạn cần hiểu rõ bản thân muốn gì.

Nếu bạn là người tham vọng, luôn muốn chinh phục những mốc cao hơn, thì chữ ký phải luôn có hướng đi lên, không đi xuống hoặc có nét móc vòng trở lại. Nếu bạn muốn sự tự do, thoải mái, phóng khoáng thì chữ ký nên to và rõ ràng. Còn một khi bạn muốn khẳng định mình là một người quyết đoán, đáng tin cậy, thì chữ ký nên kéo dài hơn.

Mẫu chữ ký đẹp nhất cho người mệnh Mộc phải có những đường nét cao, dài phóng khoáng, nhưng không được sắc nhọn. Khi nhìn vào tổng thể, các đường nét có hình chữ nhật cao là tốt nhất.

chu ky phong thuy 3
Mẫu chữ ký đẹp nhất cho người mệnh Mộc phải có những đường nét cao, dài phóng khoáng

Mẫu chữ phong thủy mệnh Mộc cực tối kỵ với cách ký ngày càng đi xuống. Nó sẽ thể hiện bạn là con người không có chí tiến thủ, ngại khó và không biết cách vươn lên. Không nên có sự ngắt quãng. Điều đó thể hiện bạn không phải là người kiên trì, kiên định, dễ dao động và bỏ cuộc.

Xem thêm:   Xây nhà ống 200 triệu được không?

Trong chữ ký tên này, tối kỵ nhất là các đường tròn và sắc nhọn. Nếu có, nó sẽ không đảm bảo được sự may mắn, hanh thông và khó khăn sẽ đến với người mệnh Mộc.

Ảnh 3

Chữ ký phong thủy của người mệnh Hỏa

Người mang mệnh Hỏa có khả năng lãnh đạo và đầy nhiệt huyết, không ngại những vấn đề khó khăn. Họ thường suy nghĩ rất nhanh nên luôn ở thế chủ động trong mọi tình huống. Chính vì thế, những người mạng Hỏa rất dễ thành công trong công việc.

Tuy nhiên, người mệnh Hỏa lại mang trong mình sự nóng nảy và quá tham vọng. Thành công đến rất nhanh nhưng cũng có nguy cơ đổ vỡ rất lớn. Vì vậy

chữ ký mệnh Hỏa nên sử dụng nhiều nét sắc, nhọn và không cần tuân theo trật tự, quy tắc nào.

Người ký cần lưu ý các đường nét trong chữ ký đều phải có hướng đi lên. Điểm đầu và điểm cuối nên tạo thành một mũi tên chếch 30 độ so với mặt giấy, không nên quá dốc. Điều này sẽ tượng trưng cho thành công đến bằng những bước đi vững chắc, không nóng vội, không xốc nổi.

Chữ ký phong thủy
Chữ ký mệnh Hỏa nên sử dụng nhiều nét sắc, nhọn và không cần tuân theo trật tự, quy tắc nào

Người mệnh Hỏa khi ký nên kỵ với những đường bán nguyệt và lượn sóng, trái ngược hoàn toàn với người mệnh Thủy. Đây là một đặc điểm tuân theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, mà bất kỳ ai khi học ký cũng cần phải lưu ý.

Ngoài ra, không nên dùng những đường nét có chiều hướng đi xuống hoặc có dấu móc ngược trở lại. Điều đó mang lại sự xui rủi, sự lụi bại và thụt lùi, không tốt cho cả công danh lẫn cuộc sống.

Ảnh 4

Chữ ký phong thủy cho người mệnh Thủy

Những mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy để đảm bảo yếu tố phong thủy thì nên ký nét đầu tiên và nét kết thúc phải có hướng đi lên. Điều đó thể hiện lộ trình vận mệnh, công danh sẽ liên tục thăng tiến. Nó biểu đạt cho sự khởi đầu thuận lợi và kết thúc viên mãn, tốt đẹp.

Mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy nên có những nét uốn lượn sóng, hình tròn hay là hình bán nguyệt.  Sự linh hoạt và phóng khoáng trong chữ ký sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với người đối diện, tạo ra sự tự tin, mạnh dạn cho chủ nhân ở mọi lúc, mọi nơi. Góp phần làm nên thành công cho chủ nhân trong mọi cuộc làm ăn hay sự kiện trọng đại.

Xem thêm:   Có nên mua đất Cần Giờ? Cập nhật giá đất Cần Giờ và quy hoạch

Mẫu chữ ký cho người mệnh thủy có đường nét theo chiều hướng đi xuống là mẫu chữ ký không may mắn. Nó tượng trưng cho sự tuột dốc, thụt lùi và có sự trắc trở trong cuộc sống cũng như công việc. Người có chữ ký như vậy thường là người không có chí tiến thủ, luôn thụ động và buông xuôi.

Chữ ký phong thủy

Mẫu chữ ký cho người mệnh thủy mà có nét cuối vòng ngược trở lại cũng không tốt. Đó là mẫu chữ ký không thịnh vượng và viên mãn. Người có chữ ký như vậy có thể đạt được đỉnh cao của sự nghiệp nhưng sẽ không giữ được và có thể sẽ phải quay trở lại điểm xuất phát ban đầu. Vì vậy khi ký, cần tránh những chi tiết đó.

Chữ ký phong thủy cho người mệnh Thổ

Theo phong thủy, chữ ký phong thủy mệnh thổ nên có các nét cao, rộng, dài thoáng, chữ cần có tư thế ổn định, chắc chắn. Chữ ký phong thủy mệnh Thổ trông càng phóng khoáng sẽ càng giúp thăng tiến về công danh, sự nghiệp.

Chữ ký phong thủy
Mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy nên có những nét uốn lượn sóng, hình tròn hay là hình bán nguyệt

Bạn có thể thêm đường gạch dưới chữ ký theo hướng đi lên, điều này cũng rất tốt. Nếu chữ ký không kết thúc bằng nét hướng lên, bạn chú ý nên thêm nét gạch dưới vững chắc theo chiều tiến lên để thu hút may mắn, tài lộc

Tham khảo thêm:

Lời kết

Như vậy, qua bài viết trên, Nhà đất Mono đã giúp bạn tìm hiểu về chữ ký phong thủy. Hi vọng qua bài viết trên, bạn có thể có thêm nhiều thông tin và có thể lựa chọn được những mẫu chữ ký phù hợp với tuổi và bản mệnh của mình.. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *