Đá thạch anh thô trong phong thủy có ý nghĩa gì?

Đá thạch anh thô trong phong thủy có nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Người ta sử dụng loại đá thô vào nhiều mục đích khác nhau. Mỗi loại đá thạch anh sau khi được chế tác sẽ cho ra các sản phẩm đá phong thủy đẹp mắt. Cùng Nhà Đất Mono tìm hiểu ngay ý nghĩa của đá thạch anh thô nhé.

da ngoc florite

Đá thạch anh thô đều được khai thác tự nhiên ở các vùng mỏ đá khác nhau ở các nước khác nhau. Điển hình như đá thạch anh hồng, tím có ở Brazil, bolivia…Đá thạch anh xanh ở Nam Phi, Việt Nam, Nga, Úc…Tại nơi này Ngọc An đã là đơn vị tiên phong đầu tiên nhập trực tiếp chúng về đến Việt Nam.

Đá thạch anh thô thì có những dạng đá tồn tại từ vài kilogam cho đến vài tấn tùy theo từng dạng đá. Chúng tồn tại dưới nhiều chất lượng khác nhau dựa vào đặc tính của chúng như đá càng sạch, càng trong, càng lành thì giá trị chúng càng lớn. Còn nếu mà nhiễm bám phèn vàng, hay bị nứt thì giá trị sử dụng sẽ giảm đi. Chính vì vậy điều này cần quý vị tham khảo chuyên sâu hơn từ những người bán.

Ý nghĩa của đá thạch anh thô trong phong thủy

da thach anh den tho tinh the

Loại đá thạch anh thô hiện nay được sử dụng phổ biến vì sao lại vậy? vì theo những nghiên cứu của các nhà khoa học thì đá thạch anh thô có tác dụng tăng cường năng lượng hữu ích cho ngôi nhà, hỗ trợ công việc cho gia chủ được thuận lợi. Nếu quý vị đặt một viên đá thạch anh thô ở góc nhà, ở phòng khách, phòng làm việc mà có địa khí xấu thì dạng đá này sẽ phát huy công dụng một cách tốt nhất nhằm không gian được tăng cường khí, đẩy lùi tạp khí giúp gia chủ có cuộc sống khỏe mạnh, tiền tài quan vận được hưng thịnh.

Xem thêm:   Vì sao nên chọn mua đất theo phong thủy?

Đối với trong xây dựng những viên đá thạch anh thô vụn được dùng nhiều vào việc rải nền nhà, móng nhà nhằm cho khí của ngôi nhà được vững vàng, tránh được những âm khí xâm phạm lên trên bề mặt không gian sống.

Thach anh trang

Ngoài ra thạch anh thô còn được dùng chế tác thành các tác phẩm phong thủy tâm linh mang lại sự tôn nghiêm, trang trọng rất lớn khi được bài trí ở một vị trí bất kỳ của một nơi sinh hoạt nào đó như: quả cầu đá phong thủy, linh vật phong thủy, tượng phật phong thủy…

Đá thạch anh thô còn là nguyên liệu dùng cho chế tác những đồ lũy trang cao cấp, đắt tiền có giá trị thẩm mỹ cho người dùng như: vòng đá đeo tay, mặt dây chuyền đá, mặt nhẫn đá…

Trong ngành khoa học công nghiệp thì đá thạch anh thô được xay nghiền làm các phụ trợ cho ngành luyện kim, ngành chế tạo thép, nghành cửa kính cường lực, nghành lọc nước công nghiệp và sinh hoạt…Vì độ cứng chúng rất cao đạt đến 7.0 theo thang độ mod, và thành phần lý hóa tồn tại trong chúng như Si, Mn, kẽm, sắt là vô cùng cần thiết.

Các loại đá thạch anh thô tốt nhất tại Việt Nam

da thach anh tu nhien

Nếu tại Việt Nam được biết đến có trữ lượng đá thạch anh trắng thô, hồng thô, đen thô là tốt nhất hiện nay. Chúng tồn tại nhiều tại các vùng như: Tây Bắc, Đắc lắc, Nha Trang, và biên giới giáp nước bạn Lào. Chúng ta dùng những loại đá này suất khẩu hàng hóa có giá trị cao đến với các nước khác.

Lời kết

Đá thạch anh thô trong phong thủy được ứng dụng tùy theo mục đích sử dụng. Tuy nhiên với đá thạch anh, bạn cũng nên chú ý để xem và lựa chọn hợp cung mệnh với mình qua màu sắc đá. Nếu chưa biết chọn hãy truy cập vào mục Phong Thủy của nhadatmono.com để tìm hiểu nhé.

Xem thêm:   Những Bậc Thầy Phong Thủy Hàng Đầu Trung Hoa