Phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tuất 1982 cực chuẩn

Phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tuất 1982 cần được sắp xếp dựa theo nhiều yếu tố khác nhau. Nếu gia chủ tùy tiện bày trí mà không tìm hiểu rất dễ phạm phải sai lầm. Do đó nếu như gia chủ đang mong muốn sở hữu một phòng khách đẹp, hợp phong thủy hãy cùng Nhà Đất Mono tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé.

Hướng phòng khách hợp phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982

phòng khách tuổi Nhâm Tuất hợp phong thủy

Phong thủy học từ xưa cho đến nay luôn xem hướng đặt phòng khách là yếu tố quan trọng để thu hút luồng vượng khí tốt đi vào nhà, mang theo nhiều may mắn tài lộc đến với gia chủ.

phòng khách tuổi Nhâm Tuất hợp phong thủy

Những người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy, do vậy có thể lựa chọn một trong các hướng sau đây là hướng đặt phòng khách để mang lại may mắn:

  • Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Đông (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Đông Nam (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.
  • Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Màu sắc hợp phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tuất 1982

phòng khách tuổi Nhâm Tuất hợp phong thủy

Gia chủ sinh năm 1982 có thể sử dụng màu đen và xanh dương thuộc hành Thủy hoặc gam màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim làm gam màu sắc chủ đạo và mang đến may mắn cho không gian nội thất phòng khách của gia đình mình.

phòng khách tuổi Nhâm Tuất hợp phong thủy

Đây đều là những gam màu mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát, rất dễ phối hợp với các màu sắc khác tạo nên một không gian nội thất hoàn mỹ, đồng nhất.

Xem thêm:   Phong thủy cầu thang – Cách bày trí sao cho hợp phong thủy

Hơn nữa, sự xuất hiện của những gam màu này trong phòng khách sẽ giúp gia chủ mệnh Thủy gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong công việc lẫn trong cuộc sống.

Vàng sẫm và nâu là những gam màu thuộc cung mệnh Thổ. Mà trong phong thủy học thì Thủy khắc Thổ, do vậy gia chủ sinh năm 1982 cần lưu ý hạn chế sử dụng gam màu sắc này trong phòng khách cũng như các không gian khác trong nhà để tránh gặp phải xui xẻo, không may mắn.

phòng khách tuổi Nhâm Tuất hợp phong thủy

Không gian phòng khách của gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên ưu tiên sử dụng các đồ nội thất làm bằng kim loại. Bàn trà gỗ chân sắt kết hợp với ghế sofa gỗ đẹp sẽ là sự phối hợp tuyệt vời để mang đến một không gian nội thất phòng khách sang trọng, nổi bật và trang nhã.

phòng khách tuổi Nhâm Tuất hợp phong thủy

Gam màu trắng của ánh đèn trang trí phòng khách cũng sẽ giúp không gian tiếp đón khách khứa của gia đình thêm sáng sủa và sang trọng, trang nhã hơn.

Những luồng vận khí tốt cũng sẽ đi vào nhà nhiều hơn mang theo nhiều may mắn, tài lộc thông qua cách trang trí này.

phòng khách tuổi Nhâm Tuất hợp phong thủy

Các đồ dùng nội thất trong nhà nên ưu tiên lựa chọn các vật dụng nội thất có hình tròn, hình trụ hay hình lượn sóng thuộc hành Kim, Mộc và Thủy.

Phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tuất cần tránh việc lựa chọn những đồ vật hình nhọn thuộc Hỏa khắc Thủy, sẽ không tốt cho chủ nhân ngôi nhà.

Lời kết

Phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tuất 1982 cần dựa theo hướng đặt, màu sắc hợp cung mệnh. Do đó nếu gia chủ thuộc tuổi này và muốn có phòng khách đẹp hãy chú ý những lưu ý trên đây. Ngoài ra Nhà Đất Mono còn rất nhiều những mẹo phong thủy khác dành cho nhà cửa, mời bạn truy cập TẠI ĐÂY nhé.

Xem thêm:   Huyền Không Phi Tinh là gì?