Sách phong thủy cổ xưa cực hay nên đọc

Sách phong thủy cổ xưa có rất nhiều và những kiến thức phong thủy trong đó cực kỳ chuẩn xác. Các vị tiền bối đi trước có kinh nghiệm về phong thủy cực hay để giúp mang lại may mắn, tài lộc. Vì thế rất nhiều người đã tìm đọc các cuốn sách cổ xưa về phong thủy để giúp mình ứng dụng tốt hơn trong đời sống hiện đại. Cùng Nhà đất Mono khám phá ngay 10 cuốn sách ấy nhé.

Top 10 cuốn sách phong thủy hay nên đọc

1.Lạc Thư Cửu Tinh Phong Thủy Nhà Ở

Là cuốn sách về phong thủy nhà ở vô cùng phong phú về tri thức Huyền không phong thủy, giúp độc giả tham khảo những yếu tố và có cái nhìn tổng thể về Huyền không học, Cửu cung Phi Tinh, Dịch lý, Hà Lạc. Huyền không học là hệ thống tri thức phong thủy nhà ở kết hợp giữa tri thức về cửu tinh, lạc thư với môi trường địa lý tự nhiên từ đó đem được tài, lộc, sinh khí về cho gia chủ.

1

Những điều hiểu biết đã được tổng hợp để độc giả có thể bổ sung trí thức cho mình, độc giả sẽ biết được: nguyên tắc sắp xếp sao, cách tọa sơn lập hướng, về số mệnh đã an bài như thế nào?Bên cạnh đó cuốn sách hay về phong thủy này còn có vô số các bản đồ được minh họa cho những hình thức phong thủy trên tùy vào số mệnh mỗi người, tất cả sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đọc.

2.Ứng Dụng Năng Lượng Đá Quý Trong Phong Thủy Và Trị Liệu

Từ xưa ta đã biết đến tác dụng của những loại đá quý với hệ thống năng lương của chính chúng ta. Hệ thống năng lượng chính là cơ thể, bên trong cơ thể chúng ta có nhiều năng lượng khác nhau nên việc tương tác giữa các chức năng của hệ thống rất cần được quan tâm, thông qua cuốn sách này ta sẽ biết thêm kiến thức uyên thâm về những dòng năng lượng phân bố khắp cơ thể.

2

Ứng Dụng Năng Lượng Đá Quý Trong Phong Thủy Và Trị Liệu là cách thức chữa bệnh thông qua ứng dụng của màu sắc đá quý, giúp cơ thể phân phối một cách hợp lý năng lượng cho thể chất, năng lượng cho tình cảm, tinh thần

Tất cả sẽ được cung cấp cho bạn những kiến thức về những loại đá quý được áp dụng trong phong thủy và trị liệu sẽ được tổng hợp thông qua cuốn sách phong thủy hay này. Những viên đá lấp lánh này sẽ góp phần to lớn trong việc thay đổi vận khí của bạn và gia đình nếu bạn biết sử dụng đúng cách sau khi đọc cuốn sách này.

Xem thêm:   Bật mí cách tính gạch xây nhà đơn giản, chính xác

3.La Bàn Phong Thủy Toàn Thư

Từ xưa, la bàn là vật bất ly thân của các thầy phong thủy bậc thầy. Chính vì vậy, muốn tham khảo để biết được nơi nào ở có vượng khí, luôn có sự may mắn, gia chủ luôn mạnh khỏe, công việc thành công và có phúc đức lâu dài

3

Trước hơn hết đó chính là chọn nơi để bạn và gia đình sinh sống phải có môi trường địa lý tự nhiên, không khí trong lành, thoáng mát thì ta phải biết cách sử dụng la bàn hay các kiến thức về phong thủy địa lý để chọn được một nơi tốt nhất cho cả gia đình.

Sau đó sử dụng kết hợp với các dụng cụ để hỗ trợ về Dương Trạch. Nếu chưa am hiểu gì về phong thủy cơ bản thì đây là cuốn sách sẽ giúp gia chủ bày binh bố trận cho căn nhà của mình thật hoàn hảo.

Tham khảo thêm dự án BĐS HOT:

4.Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy

Ta ai cũng biết việc sắp xếp nhà cửa quan trọng như thế nào đến không chỉ lối sống gia đình mà còn ảnh hưởng đến vận số của gia chủ. Bên cạnh việc bạn lựa chọn món đồ trang trí, màu sắc phối hợp thì cách Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy cũng đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong việc đem lại dương khí cho căn nhà, trợ giúp gia chủ thành công phát tài trong cuộc sống.

4

Trong cuốn sách phong thủy hay này là tổng hợp 162 cách sắp đặt, cách bài trí trước sau tất cả đều liên quan đến sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình dựa vào vận dụng các nguyên lý phong thủy cơ bản về nhà ở. Đây là một cuốc sách thực tế, dễ áp dụng cho bạn đọc giúp bạn có được niềm vui, sức khỏe và sức sống trong chính ngôi nhà thân thương của mình.

5.Nhập Môn Phong Thủy Nguyễn Mạnh Linh

Người xưa quan niệm, số mệnh hay cuộc sống của một con người phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố, trong đó có môi trường sinh sống, đặc biệt là phong thuỷ nhà ở. Không phải Phong thủy là việc mê tín dị đoan mà đây chỉ là phương pháp hỗ trợ giúp cho gia chủ có được vận khí tốt đẹp hơn. Phong thủy xấu sẽ là gia chủ vận hạn, phong thủy tốt giúp gia chủ giảm tránh bớt các vận xui không mong muốn.

Xem thêm:   Dự án GS MetroCity Zeitgeist City Nhà Bè bảng giá, thông tin mở bán

5

Những định nghĩa về phong thuỷ được diễn giải một cách dễ hiểu. Những tinh tuý từ thời cổ, có thay đổi theo thực tế cuộc sống, giúp cho người chưa biết có thể tự học và ứng dụng những kiến thức về phong thuỷ cở bản trong cuộc sống.

6.Phong Thủy Đem Lại Sức Sống Cho Bạn Lillian Too

Một ngôi nhà có sự hài hòa thì chính là nơi có năng lượng tốt, nhưng để sinh ra nguồn năng lượng này thì đó là dựa vào mặt phong thủy. Muốn thành công, gia đạo bình an và hạnh phúc trong cuộc sống thì bạn cần có một nguồn năng lượng tốt từ ngôi nhà của mình.

6

Bên cạnh đó, bạn còn được biết thêm về cách sắp xếp nhà cửa và cách sử dụng biểu tượng để tăng cường thành công, may mắn trong cuộc sống. Cuốn sách phong thủy này sẽ giới thiệu đến độc giả làm cách nào để kích hoạt năng lượng bên trong cơ thể bằng việc vận dụng phong thủy.

7.Phong Thủy Trong Tình Yêu Lillian Too

Phong thuỷ tác động đến hầu như tất cả mọi mặt của cuộc sống, từ các mỗi quan hệ xã hội, gia đình, nhà cửa, đến tình yêu và hôn nhân. Cuốn sách Phong Thuỷ Trong Tình Yêu của Lillian Too đề cập đến những kiến thức, những vấn đề phong thuỷ ảnh hưởng đến các mỗi quan hệ giữa con người.

7

Từ đó tác giả đưa ra những giải pháp nhằm giúp cho các mối quan hệ giữ con người thêm bền chặt, nhất là trong tình như, đúng như tựa đề của cuốn sách phong thuỷ này. Nếu bạn muốn một hôn nhân trọn vẹn, muốn tìm được ý trung nhân phù hợp thì cuốn sách này dành cho bạn

8.Phong Thủy Để Thành Công Trong Công Việc & Kinh Doanh Lillian Too

Phong Thủy để Thành công trong Công việc và Kinh doanh giúp cho công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi và thành công hơn. Cuốn sách hay về phong thuỷ này nghiên cứu sâu về ứng dụng của phong thuỷ trong kinh doanh giúp bạn tránh được những tai hoạ khi làm ăn.

8

Bên cạnh đó, nó còn chỉ ra những mối liên hệ giữ phong thuỷ từ những yếu tố tự nhiên liên quan đến những vấn đề xung quanh chúng ta như sức khoẻ, tài lộc, vận mệnh và nhất là con đường công danh sự nghiệp.

9.Phong Thủy Ứng Dụng Rước Lộc Vào Nhà Cao Tài Linh

Đây là cuốn sách phong thủy đơn giản và dễ hiểu và dễ áp dụng trong thực tế, cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu rõ được vô số những điều cần biết về phong thủy. Bộ sách Phong Thủy Ứng Dụng chia sẻ chút tri thức phong thủy đã được đơn giản hóa cho dễ hiểu, với hình ảnh minh họa rõ nét, hướng dẫn cụ thể.

Xem thêm:   Bê tông nhẹ là gì? Vai trò và cấu tạo

9

Phong Thủy Ứng Dụng Rước Lộc Vào Nhà giới thiệu những kiến thức về bố trí nhà ở, phòng khách, hay đồ gia dụng cho cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn..

Tham khảo: Top 10 cuốn sách làm giàu giúp thay đổi cuộc đời bạn

10.Kinh Dịch Diễn Giải Và Diễn Ca

Kinh dịch, có thể nói là một cuốn sách bao gồm những triết lý về triết học cổ đại Trung Hoa, được ví như một cuốn sách phong thủy cổ. Nó ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống của người Trung Quốc nói riêng cũng như văn hoá phương Đông nói chung.

Kinh dịch giải thích sự tồn tại và ý nghĩa của sự vật, hiện tượng. Từ đó đưa ra những giải pháp, lời khuyên cũng như những dự đoán về sự vật, hiện tượng.

10

Đây là một quyển sách được đúng kết từ hàng ngàn năm, với đầy triết lý thâm sâu, phức tạp và khó hiểu. Để tiếp thu được quyển sách này thì quả là một điều vô cùng khó khăn.

Kinh Dịch Diễn Giải và Diễn Ca ra đời nhằm mục đích giải thích cho bạn đọc và những người muốn tìm hiểu về Kinh Dịch rõ hơn về nó. Giúp cho độc giả hiểu hơn về Kinh Dịch, tránh hiểu sai, từ đó có thể vận dụng được những kiến thức hữu ích của nó.

Ngày nay phong thủy không còn là một điều mê tín dị đoan mà là một lĩnh vực đã được các nhà khoa học công nhận, người Việt ta xưa nay có truyền thống trước khi xây dựng nhà ở hay nơi làm việc đều sẽ xem xét vấn đề phong thủy, không chỉ là để kiếm một nơi có vị trí địa lý đẹp mà cò là vấn đề tâm linh, tạo ra các dòng năng lương tốt cho nơi ở giúp gia chủ có thêm vận khí và sinh lực.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Các kiến thức trong 10 cuốn sách phong thủy cổ xưa dễ áp dụng, dễ hiểu và rất có lý. Do đó nếu quý anh chị và bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về phong thủy có thể tìm đọc nhé. Ngoài ra anh chị và quý bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm các tin tức phong thủy tại website nhadatmono.com.