TNR HOLDINGS

TNR HOLDINGS hiện đang là đơn vị đầu tư Bất động sản nổi tiếng nhất Hà Nội và cả Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty này còn sở hữu rất nhiều dự án khác nhau và còn mang lại thành công với những giải thưởng danh giá. Để tìm hiểu chi tiết hơn về công ty, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhẽ!

Những thông tin chi tiết về tập đoàn TNR HOLDINGS

Tập đoàn TNR HOLDINGS được thành lập vào năm 2014 với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam. Đây chính là công ty thành viên chuyên về lĩnh vực Bất động sản của tập đoàn TNG Holdings Việt Nam. TNG Holdings Việt Nam chính là tập đoàn kinh tế đa ngành với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển trên thị trường.

TNR HOLDINGS thành lập vào năm 2014 với vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng
TNR HOLDINGS thành lập vào năm 2014 với vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng

Công ty hiện đang có trụ sở tại tòa nhà TNR Tower, 54A đường Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội. Tập đoàn TNR HOLDINGS đã cho ra mắt trên thị trường những dự án đa dạng khác nhau. Cho đến nay, tập đoàn đã và đang chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng.

Các dự án đầy tiềm năng của của TNR Holding

TNR HOLDINGS hứa hẹn mang đến thị trường các dự án tiềm năng với khả năng đầu tư sinh lời cực cao. Dưới đây là một số dự án mà khách hàng và các nhà đầu tư có thể tham khảo như sau:

1. Dự án TNR The Goldview

Dự án TNR The Goldview với vị trí tọa lạc ngay tại Bến Vân Đồn, phường 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh. Khu vực này có rất nhiều tiện ích ngoại khu nổi bật có thể kể đến như trung tâm thương mại. Bên cạnh đó, các tiện ích nội khu cũng được tập đoàn đầu tư rất chi tiết. Từ đó đảm bảo mang đến môi trường sống đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi cho cư dân.

Xem thêm:   An Phú Thịnh Investment

Dự án TNR The Goldview tọa lạc ngay trong khu vực có nhiều tiện ích ngoại khu nổi bật

2. Dự án TNR The Nosta

Dự án TNR The Nosta chính là dự án được chủ đầu tư TNR HOLDINGS đặc biệt chú trọng với hai tổ hợp đó là căn hộ cao cấp và khách hàng 6 sao được thiết kế chuẩn Mỹ. Bên cạnh đó, dự án còn tích hợp hệ thống tiện ích đầy đủ với hệ thống Smart Building home cho chính căn hộ thông minh.

3. Dự án TNR Stars

Dự án TNR Stars với hy vọng trở thành ngôi sao sáng trong lòng khách hàng và trở thành nơi an cư lạc nghiệp đầy lý tưởng. Từ đó giúp nâng cao chất lượng sống của người dân Việt một cách hiệu quả.

Dự án TNR Stars với hy vọng trở thành một ngôi sao sáng của người Việt
Dự án TNR Stars với hy vọng trở thành một ngôi sao sáng của người Việt

4. Dự án TNR Grand Palace

Dự án TNR Grand Palace chính là dự án được xây dựng ở ngoại thành gồm có Phú Yên và Thái Bình. Dự án này đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một khu đô thị đẳng cấp và thông minh.

5. Dự án TNR Tower

Dự án TNR Tower được tập đoàn TNR HOLDINGS phát triển mạnh mẽ vào phân khúc thương mại và cho thuê văn phòng. Dự án này được xây dựng với mục tiêu trở thành kiệt tác vượt thời đại và hội tụ những điểm sáng hiếm có trong phân khúc văn phòng hạng A.

Dự án TNR Tower tập trung vào phân khúc thương mại và cho thuê văn phòng
Dự án TNR Tower tập trung vào phân khúc thương mại và cho thuê văn phòng

6. Dự án TNR GoldSilk Complex

Dự án TNR GoldSilk Complex với vị trí tọa lạc ngay trong khu vực trọng yếu của Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án này đã và đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư ngay từ khi mới ra mắt trên thị trường.

Lời kết

TNR HOLDINGS là một trong những chủ đầu tư nổi tiếng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Công ty sở hữu rất nhiều dự án đầy tiềm năng khác nhau và hứa hẹn mang đến những loại hình sản phẩm cao cấp đến với thị trường Bất động sản. Chính vì thế, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin về tập đoàn thì còn chần chừ gì mà không đến ngay với Nhà đất Mono! Nếu như bạn đang muốn tìm thêm các thông tin về chủ đầu tư bất động sản khác hãy truy cập  tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *