Ý nghĩa quả cầu phong thủy là gì?

Ý nghĩa quả cầu phong thủy là gì? Song song với tranh phong thủy, nhẫn phong thủy, vòng tay phong thủy,,… thì quả cầu phong thủy cũng là một vật phẩm mang nhiều giá trị về mặt tâm linh. Vì vậy nó cũng rất được nhiều người ưa chuộng và săn đón. Nếu bạn đang do dự không biết về ý nghĩa của quả cầu phong thủy và băn khoăn không biết có nên mua nó hay không. Hãy cùng nhà đất Mono xem ngay bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé.

Như thế nào gọi là quả cầu phong thủy?

Quả cầu phong thủy là quả cầu có dạng hình cầu, được làm bằng đá quý hình thành qua hàng nghìn năm như thạch anh, pha lê, đá mắt hổ, ruby, xà cừ, ngọc bích. Quả cầu phong thủy mang theo sinh khí của đất trời nên có tác dụng phong thủy cao, luôn được các doanh nhân trong giới săn đón. Ý nghĩa quả cầu phong thủy chính là mang lại vượng khí, giúp gia chủ có công việc suôn sẻ và thành công trong cuộc sống.

ý nghĩa quả cầu phong thủy
Quả cầu phong thủy là quả cầu có dạng hình cầu, được làm bằng đá quý

Tham khảo thêm dự án BĐS HOT:

Quả cầu phong thủy đặt ở đâu mới đúng?

Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy, nên đặt quả cầu đá phong thủy trong phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng khách… Tuyệt đối không được đặt ở góc bếp, giữa lối đi sẽ bị phản tác dụng vì ý nghĩa quả cầu phong thủy là khác nhau. Để phát huy hết công năng của quả cầu phong thủy, bạn nên lựa chọn màu đá phù hợp với mệnh cách và vị trí đặt. Một số nguyên tắc có thể là:

  • Quả cầu màu đen: Đặt ở hướng Bắc. Hợp với người mệnh Thủy, Mộc. Thể hiện sự đẳng cấp, quyền lực và địa vị của chủ nhân.
  • Quả cầu màu trắng: Đặt ở hướng Tây. Hợp với người mệnh Kim, Thủy, Thổ. Giúp tăng cường trí nhớ, mang đến may mắn.
  • Quả cầu màu vàng: Đặt ở vị trí trung tâm. Hợp với người mệnh Kim, Thổ. Thu hút tiền tài lộc lá, cân bằng sinh khí cho gia chủ.
  • Quả cầu màu tím: Đặt ở hướng Đông. Hợp với người mệnh Hỏa, Thổ. Giúp nâng cao trí tuệ, tăng sự thông minh uyên bác, nhanh nhẹn trong giao tiếp, cân bằng nội tâm.
  • Quả cầu màu lục: Đặt ở hướng Đông. Hợp với người mệnh Hỏa, Thủy, Mộc. Xua đuổi tà ma, tích tiền tài
  • Quả cầu màu lục: Đặt ở hướng Đông. Hợp với người mệnh Hỏa, Thủy, Mộc. Xua đuổi tà ma, tích tiền tài
Xem thêm:   Phong thủy kinh doanh tại sao được coi trong
ý nghĩa quả cầu phong thủy
Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy, nên đặt quả cầu đá phong thủy trong phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng khách

Trên đây chỉ là một số màu phổ biến của cầu đá phong thủy, ngoài ra còn rất nhiều màu khác do màu loại đá quyết định như: tràm, lam, xanh đen, xám tối,…

Ý nghĩa quả cầu phong thủy?

Giống như những vật phẩm phong thủy khác, quả cầu phong thủy cũng mang trong mình nhiều ý nghĩa:

Được chế tác từ những loại đá quý, khoáng vật có tuổi đời hàng triệu năm và hấp thụ những tinh hoa linh khí của đất trời, vì vậy các chuyên gia phong thủy cho rằng quả cầu chứa đựng một nguồn năng lượng dương dồi dào. Nó còn được cho là tượng trưng cho cốt lõi và sự khởi đầu của trời đất. Chính vì vậy mà cầu đá phong thủy mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, công việc và sức khỏe.

Từ xa xưa, người xưa cũng đã biết sử dụng cầu phong thủy.  Quả cầu phong thủy làm từ đá quý giúp cho những người sở hữu nó thể hiện quyền lực, địa vị, xua đuổi vận đen, cầu may mắn, tài lộc. Ngày nay, những người giàu có và doanh nhân  trang trí cầu đá phong thủy để tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho nội thất của họ.

Thiết kế nội thất bao gồm việc hoàn thiện phong thủy cho bạn cũng như cho gia đình bạn. Tùy theo vị trí đặt cầu đá phong thủy và màu sắc của chúng mà mang lại một số tác dụng sau: mở mang trí tuệ, tăng thêm sự sáng suốt, thúc đẩy việc học hành, hỗ trợ các mối quan hệ trong cuộc sống.

ý nghĩa quả cầu phong thủy
quả cầu phong thủy cũng mang trong mình nhiều ý nghĩa

Đặc biệt, nó còn thích hợp  đặt trong phòng làm việc của các chính khách, nhà nghiên cứu,  người có học, người có địa vị cao,…. Mang đến sự tự tin và hạnh phúc cho người sở hữu, giúp họ thuận lợi về con đường công danh, tài lộc, đỗ đạt cao. Chế ngự và điều phục hung tính trong người. Giảm đi sự tức giận, tạo sự cân bằng nội tâm. Giúp tránh bệnh tật, thị phi, cải thiện tình trạng bế tắc trong công việc.

Xem thêm:   Vị trí tiến độ dự án sân bay Phan Thiết Bình Thuận khi nào khởi công?

Ý nghĩa của một vài loại cầu phong thủy được yêu thích

Những quả cầu phong thủy làm bằng chất liệu khác nhau và có màu sắc khác nhau thì cũng sẽ có những ý nghĩa và phù hợp với những người khác nhau. Điển hình như:

Quả cầu phong thủy thạch anh vàng

Ý nghĩa quả cầu phong thủy quả cầu phong thủy thạch anh vàng giống với sắc mặt trời giúp cho đầu óc được minh mẫn, khai thông và có tư duy nhạy bén. Thích hợp cho các gia chủ mệnh Kim, Thổ đặt ở vị trí trung tâm.

ý nghĩa quả cầu phong thủy
Quả cầu phong thủy thạch anh vàng

Quả cầu phong thủy thạch anh hồng

Ý nghĩa quả cầu phong thủy quả cầu phong thủy thạch anh hồng giúp cho đường nhân duyên thuận lợi, sự hòa thuận trong đời sống vợ chồng và làm giảm căng thẳng mệt mỏi. Thích hợp với gia chủ mệnh Hỏa, Mộc, Thổ.

ý nghĩa quả cầu phong thủy
Quả cầu phong thủy thạch anh hồng

Quả cầu phong thủy thạch anh trắng

Ý nghĩa quả cầu phong thủy thạch anh trắng mang lại nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp. Thích hợp cho các gia chủ mệnh Kim, Thủy, Thổ đặt ở hướng Tây.

ý nghĩa quả cầu phong thủy
Quả cầu phong thủy thạch anh trắng

Quả cầu phong thủy thạch anh đen

Ý nghĩa quả cầu phong thủy quả cầu phong thủy thạch anh đen giúp chủ nhân xua tan những tà khí và mang lại nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Thích hợp cho các gia chủ mệnh Thủy, Mộc đặt ở hướng Bắc.

ý nghĩa quả cầu phong thủy
Quả cầu phong thủy thạch anh đen

Tham khảo thêm:

Lời kết:

Như vậy, qua bài viết trên, Nhà đất Mono đã giới thiệu cho bạn về ý nghĩa quả cầu phong thủy tốt nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết trên, bạn có thể có thêm nhiều thông tin về ý nghĩa của quả cầu phong thủy. Chúc bạn luôn gặt hái được nhiều thành công cũng như may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm:   La bàn phong thủy là gì? Khái niệm và định nghĩa về la bàn phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *