Đá phong thủy tuổi Dần nào hơp chủ nhân tuổi này?

Đá phong thủy tuổi Dần không thể chọn tùy tiện vì nếu chọn không đúng có thể gây họa cho người tuổi này. Vì thế nếu quý anh chị thuộc tuổi Dần và đang muốn chọn vòng hay đá phong thủy xin hãy đọc ngay những điều này được Nhà Đất Mono chia sẻ dưới đây nhé.

 Đá phong thủy màu gì hợp với Người tuổi Dần?

Tùy thuộc vào Can Chi mà người tuổi Dần hợp với những loại đá phong thủy có màu sắc khác nhau, cụ thể như sau:

  • Người tuổi Mậu Dần (1998) – mệnh Thổ, màu hợp gồm có Màu bản mệnh: Nâu, vàng đậm. Màu tương sinh: Tím, cam, đỏ, hồng
  • Người tuổi Canh Dần (1950, 2010) – mệnh Mộc, màu tương hợp là màu bản mệnh: Xanh lá cây. Màu tương sinh: Đen, xanh nước biển
  • Người tuổi Nhâm Dần (1962) – mệnh Kim, hợp với những màu là Màu bản mệnh: Trắng, xám, vàng nhạt. Màu tương sinh: Nâu, vàng đậm
  • Người tuổi Giáp Dần (1974:) – mệnh Thủy, hợp với những màu như Đen, xanh nước biển . Màu tương sinh: Trắng, xám, vàng nhạt
  • Người tuổi Bính Dần (1986) – mệnh Hỏa, màu hợp tuổi là màu gồm có Màu bản mệnh: Tím, cam, đỏ, hồng. Màu tương sinh: Xanh lá cây

cac loai da phong thuy tuoi dan 1

Hướng dẫn chọn đá phong thủy tuổi Dần theo từng tuổi

Với người tuổi Dần, lựa chọn đá phong thủy cần dựa theo năm sinh, niên mệnh. Do đó quý anh chị hãy tìm hiểu ngay xem mình sẽ hợp với đá phong thủy tuổi Dần nào nhé.

Đá phong thủy Ametrine – Đá phong thủy cho tuổi Mậu Dần

Đá phong thủy tuổi Mậu Dần 1998: Đá Ametrine là sự kết hợp của cả Thạch anh tím và Thạch anh vàng tạo nên một viên đá của sự lạc quan. Năng lượng cao của nó cân bằng căng thẳng, căng thẳng và tắc nghẽn cảm xúc để giúp hài hòa và chữa lành cơ thể, tạo ra cảm giác khỏe mạnh. Ametrine kết nối thế giới vật chất với ý thức cao hơn, tạo điều kiện bảo vệ trong những trải nghiệm vật lý. Nó cũng có thể hỗ trợ thiền cho phép tập trung cao hơn.

Công dụng chữa bệnh của đá Ametrine: Một chất thanh tẩy mạnh mẽ, hữu ích trong việc điều trị trầm cảm, mệt mỏi, nhức đầu và các bệnh liên quan đến căng thẳng.

cac loai da phong thuy tuoi dan 2

Sinh năm 1998 đeo vòng phong thủy màu gì?

Người tuổi Mậu Dần (sinh năm 1998) hợp với và nên đeo là các loại vòng phong thủy có đá màu đỏ như thạch anh tóc đỏ, đá Garnet, đá Jasper đỏ hoặc các loại đá màu vàng như đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh mắt hổ vàng, nâu, mã não có màu vàng. Không nên đeo các màu khắc với mệnh của mình như màu xanh lá cây vì Mộc khắc với Thổ.

Đá phong thủy  Angelite – Đá phong thủy tuổi Canh Dần

Đá phong thủy tuổi Canh Dần (1950, 2010): Đá Angelite là viên đá của nhận thức tuyệt vời. Nó giúp bạn giao tiếp rõ ràng, từ bi và trung thực cho phép bạn nói ra sự thật của mình. Angelite thúc đẩy cảm xúc từ bi, thấu hiểu và chấp nhận, cho phép bạn tìm thấy sự bình yên trong vấn đề đang làm. Nó cũng giúp tạo điều kiện tiếp xúc với cõi thiên thần trong khi giúp bạn duy trì liên hệ với thực tế hàng ngày.

Xem thêm:   Tỳ hưu phong thủy và những điều cần biết

Công dụng chữa bệnh của đá Angelite: Hỗ trợ mật độ và sức khỏe của xương, giúp chữa bệnh viêm khớp và gãy xương.

cac loai da phong thuy tuoi dan 3

Tuổi Canh Dần đeo vòng phong thủy màu gì?

Tuổi Canh Dần (những người sinh năm 1950 và 2010) hợp đeo những loại vòng phong thủy đá có màu đen, xanh dương, xanh lá cây, có thể kể tên như: vòng đá Aquamarine, vòng Hematite, vòng đá Obsidian, vòng phong thủy ưu linh xanh, vòng đá cẩm thạch. Hay những loại đá phong thủy tuổi Dần được ưa chuộng khác như thạch anh đen, vòng đá huyền thạch đen, vòng đá thạch anh tóc đen…

Đá phong thủy Thạch anh vàng – Đá phong thủy cho tuổi Nhâm Dần

Đá phong thủy tuổi Nhâm Dần (1962): Thạch anh vàng (Citrine) là một viên đá tràn đầy năng lượng, mang lại hạnh phúc, lòng can đảm, hy vọng và sự ấm áp. Nó được cho là chứa năng lượng của mặt trời, nâng cao lòng tự trọng, thể hiện bản thân và sự sáng tạo của chúng ta. Citrine là một loại đá làm sạch và hồi sinh mạnh mẽ, tiếp thêm sinh lực và đánh thức tâm trí, cơ thể và tâm hồn. Được mệnh danh là loại đá phong thủy hút tài lộc, thạch anh vàng thu hút sự phong phú và thịnh vượng vào cuộc sống của chúng ta.

Công dụng chữa bệnh của đá Thạch anh vàng (Citrine): Giúp các cơ quan tiêu hóa và tim mạch, giảm nhiễm trùng, hỗ trợ tái tạo mô, tuần hoàn và giải độc cơ thể thể chất, tình cảm và tinh thần. Nó cũng hữu ích cho các triệu chứng kinh nguyệt và mãn kinh, cân bằng nội tiết tố và giảm bớt mệt mỏi.

cac loai da phong thuy tuoi dan 4

Tuổi Nhâm Dần hợp vòng phong thủy loại nào?

Người tuổi Nhâm Dần (sinh năm 1962) nên đeo những loại vòng phong thủy có màu trắng hoặc vàng để nhận được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống, có thể liệt kê một số loại đá tốt cho người sinh năm 1962 như: vòng thạch anh vàng, vòng mã não vàng, vòng phong thủy thạch anh tóc vàng,…

Đá phong thủy Labradorite – Đá phong thủy cho tuổi Giáp Dần

Đá phong thủy tuổi Giáp Dần 1974: Đá Labradorite là một loại đá có tính thần bí và bảo vệ cao, nó hoạt động trên tất cả các lĩnh vực của tâm trí và cơ thể, tăng cường năng lượng và làm sáng tỏ các quá trình suy nghĩ. Nó được biết đến như là người mang lại ánh sáng và rất tuyệt vời cho thiền định, hướng năng lượng với cường độ cao hơn cho phép bạn kết nối với cái tôi cao của mình và tìm kiếm mục đích tinh thần của chúng ta. Giúp rõ ràng và bảo vệ hào quang của bạn Labradorite kích thích trực giác, nâng cao ý thức và kết nối với năng lượng vũ trụ. Nó là một viên đá của sự biến đổi, phản chiếu và thể hiện những cường độ thực sự.

Xem thêm:   Công dụng của muối trong phong thủy cực hay nên dùng

Công dụng chữa bệnh của đá Labradorite: Cân bằng nội tiết tố, giảm huyết áp và hỗ trợ các chứng rối loạn về mắt và não. Giúp điều trị cảm lạnh.

 

cac loai da phong thuy tuoi dan 5

Sinh năm 1974 – tuổi Giáp Dần nên đeo vòng phong thủy màu gì?

Những người tuổi Giáp Dần (sinh năm 1974) hợp đeo những loại vòng phong thủy làm từ đá cintrine (thạch anh vàng), topaz vàng, đá thạch anh trắng, mã não trắng, sapphire trắng hoặc nếu có điều kiện thì là kim cương,…(những loại đá có màu thuộc hành kim: vàng, trắng, xám…)

Đá phong thủy Thạch anh hồng – Đá phong thủy cho tuổi Bính Dần

Đá phong thủy tuổi Bính Dần 1986: Thạch anh hồng thúc đẩy tình yêu vô điều kiện, sự tha thứ, hòa bình và lòng trắc ẩn (thạch anh tóc hồng cũng có tác dụng tương tự). Nó tạo ra sự hài hòa trong các mối quan hệ và dạy chúng ta về bản chất thực sự của tình yêu. Nó thanh lọc và mở ra trái tim cho phép chúng ta thể hiện cảm xúc của mình. Nó làm giảm căng thẳng và căng thẳng, cho phép chúng ta thể hiện tình yêu, sự nhạy cảm và lòng trắc ẩn đối với bản thân và những người khác. Thạch anh hồng mang lại sự chữa lành sâu bên trong, tăng cường tình yêu bản thân, lòng tin vào bản thân, giá trị bản thân và sự tự tin. Nó có thể được sử dụng để thu hút tình yêu vào cuộc sống của bạn và duy trì các mối quan hệ yêu thương hạnh phúc.

Công dụng chữa bệnh của đá Thạch anh hồng: Hỗ trợ trong việc chữa bệnh và tăng cường tim và hệ tuần hoàn. Nó thúc đẩy việc chữa lành các vấn đề về hô hấp, giải phóng các tạp chất ra khỏi cơ thể. Nó cũng được sử dụng để tăng khả năng sinh sản.

cac loai da phong thuy tuoi dan 6

Sinh năm 1986 hợp đeo vòng phong thủy đá gì? màu gì?

Người Sinh năm 1986 (Bình Dần) mệnh Hỏa, phù hợp đeo vòng phong thủy có đá màu đỏ, tím, hồng hoặc xanh lục (xanh lá cây), những loại đá có tên như: đá peridot, đá aventurine, ngọc cẩm thạch, emerald…hoặc những loại đá quý khác như đá Garnet, mã não đỏ, đá Carnelian, đá Ruby hoặc Opal đỏ.

Những loại đá phong thủy hợp tuổi Dần khác:

Đá Azurite

Đá Azurite thường được biết đến với cái tên Hòn đá của Thiên đường, khiến nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người muốn nắm lấy sự hướng dẫn của thần thánh và kết nối với cõi thiên thần. Đây là một tinh thể giúp mở mang tâm trí của một người đối với điều mà một tư duy thực dụng thuần túy coi là không thể.

Đó là một viên đá của niềm tin và niềm tin vào một thứ gì đó ngoài chính bản thân mình. Tuy nhiên, nó cũng thúc đẩy niềm tin vào bản thân với mức độ tiềm năng không kém, và nó có thể giúp bạn thực hiện theo những ý tưởng sôi động và khi chúng thành công, tự tin vào thành công của mình. Loại đá này cũng rất tuyệt vời để xóa tan căng thẳng và lo lắng.

Xem thêm:   Mẹo phong thủy để nhanh có chồng cho cô nàng FA thoát "Ế"

Đá Tourmaline đen

Giống như nhiều tinh thể có cùng mật độ và màu sắc của nó, Tourmaline đen là một viên đá hộ mệnh, bảo vệ bạn chống lại năng lượng tiêu cực.

Tinh thể do đó đã trở nên đặc biệt phổ biến với những người có thiên phú, hay nói cách khác là có khả năng thu nhận cảm xúc và năng lượng của người khác. Tourmaline đen tạo thành một rào cản vững chắc giữa bạn và những người khác, và đảm bảo rằng bạn không thể bị lôi vào màn kịch hoặc tống tiền tình cảm. Đó là một sự tăng cường sự tự tin thực sự!

Đá Bloodstone

Bất chấp cái tên có vẻ khiêu khích của nó, Bloodstone rất ủng hộ bạn, vì bạn sẽ khám phá ra nếu bạn bắt đầu làm việc với nó để chữa bệnh bằng pha lê. Nó có thể giúp giảm bớt tất cả các loại đau đớn và chấn thương về thể chất, cũng như tăng cường lưu thông hiệu quả của cả dòng máu và các trung tâm năng lượng của cơ thể bạn.

Bloodstone được kết nối với luân xa gốc , đó là luân xa gắn kết bạn nhất trong thực tế vật lý. Đây là một hòn đá về việc tận hưởng khoảnh khắc, sau đó và trải nghiệm những thú vui trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi được sử dụng trong thiền định, nó cũng là một viên đá neo giá trị giúp bạn không bị lạc quá xa vào cõi thanh tao.

Đá Mã não ren xanh

Mã não ren xanh là một tinh thể êm dịu và hòa bình, ngay cả khi người ta chỉ xem xét màu sắc của nó một mình, và là một loại đá phong thủy hợp với người tuổi Dần. Mã não ren xanh có vẻ ngoài huyền bí và có nhiều chiều sâu trong cách ánh sáng phát ra ngay cả những phần đơn giản nhất của nó.

Tinh thể này kết nối với khả năng hình thành và diễn đạt ý tưởng của bạn. Nếu bạn thường thấy mình đang tự đá mình vì không lên tiếng chống lại những điều không công bằng, hoặc từ chối những ưu ái dành cho bạn mà bạn biết là quá mức, tinh thể Mã não ren xanh có thể giúp bạn.

Mã não ren xanh sẽ truyền cảm hứng cho những lời lẽ kiên quyết nhưng đầy lòng trắc ẩn giúp bạn hiểu rõ quan điểm của mình và cũng giúp bạn thấy rằng hầu hết những người đưa ra yêu cầu như vậy thực sự không cố gắng đối xử tệ với bạn.

Lời kết

Đá phong thủy tuổi Dần được xem là một trong những vật phẩm phong thủy kích thích tài lộc, may mắn, bình an cho tuổi này. Vì thế nếu như quý anh chị và bạn đọc thuộc tuổi này hãy chọn phù hợp với cung mệnh, năm sinh của mình nhé. Nếu như quý anh chị cần thêm các thông tin hay các mẹo phong thủy hãy truy cập ngay tại website nhadatmono.com nhé.