Đá phong thủy mệnh Thổ và những điều cần biết

Vậy đá phong thủy mệnh Thổ là gì? Chắc hẳn có rất nhiều là mệnh Thổ nhưng không biết rằng mình hợp với loại đá phong thủy như thế nào? Hiện nay, việc lựa chọn mua đá phong thủy phù hợp với mệnh rất được ưa chuộng. Vậy đá phong thủy đem lại điều gì cho người mệnh Thổ? Sau đây, Nhà Đất Mono sẽ giới thiệu cho bạn biết về một số loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ nhé!

Tìm hiểu về mệnh Thổ là gì?

Mệnh Thổ là sự đại diện cho môi trường sống của con người. Tại đây là nơi sinh ký tử quy của muôn loài, tất cả đều sinh ra từ cát bụi và trở về với cát bụi. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng Hành khác trong Ngũ hành Âm dương.

Bên cạnh đó còn có mặt tích cực, mệnh Thổ thể hiện sự công bằng, trí tuệ và bản năng cơ bản. Còn mặt tiêu cực, mệnh Thổ tạo ra sự kìm hãm với vạn vật, thể hiện sự lo sợ về những điều viển vông.

đá phong thủy mệnh Thổ
Mệnh Thổ là sự đại diện cho môi trường sống của con người

Người mệnh Thổ có đặc tính nổi bật là sự trung thành. Người mệnh Thổ họ luôn đặt chữ tín lên trên hàng đầu. Nếu may mắn được người mệnh Thổ hỗ trợ, thì sự thành công sẽ tìm đến bạn nhanh chóng. Họ cũng là những người có đầu óc thực tế, kiên trì, và bền bỉ trong công việc. Đại diện cho đất đai, vì vậy người mệnh Thổ luôn vững vàng và có sức mạnh lý trí, nội tâm.

  • Mặt tích cực của người mệnh Thổ: Trung thành, nhẫn nại và đáng tin cậy.
  • Mặt tiêu cực của người mệnh Thổ: Cứng nhắc, thường hay có thành kiến.
Xem thêm:   Sổ đỏ là gì: Khái niệm, điều kiện và trình tự cấp sổ đỏ

Màu gì hợp với người mệnh Thổ? Mệnh Thổ khắc màu gì?

Màu hợp với mệnh Thổ:

  • Màu nâu đất: đây là màu đặc trưng của mệnh Thổ. Màu nâu tượng trưng cho đất đai, là màu của môi trường sinh sống nên mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Màu vàng nhạt: đối với màu vàng giúp cho người mệnh Thổ có cơ hội phát triển về đường tài lộc, giúp thư giãn và tinh thần thoải mái. Ngoài ra, màu vàng còn được tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì.
  • Màu thuộc hành Hoả: đỏ, hồng, cam, tím. Hỏa sinh Thổ, bởi vậy những người mệnh Thổ khi dùng các màu thuộc hành Hoả sẽ giúp tăng thêm vượng khí.
  • Màu khắc với mệnh Thổ: màu đen, xanh lục, xanh lam.

Tham khảo thêm dự án BĐS HOT:

Một số loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ

Theo như quy luật ngũ hành, ngọn lửa sẽ đốt cháy mọi thứ và đưa chúng trở về cát bụi, từ từ vun đắp lại thành đất. Sau đây, Nhà Đất Mono sẽ giới thiệu cho bạn một số loại đá phù hợp với người mệnh Thổ mà bạn cần nên biết:

Đá mắt hổ vàng

Tại phương Tây, người ta thường gọi đá mắt hổ là Tiger Eyes, vì dải phổ quang màu bên trong rất sôi động hệt như con ngươi của hổ và mèo. Loại đá này là một biến thể thuộc dòng thạch anh.

đá phong thủy mệnh Thổ
Màu thuộc hành Hoả: đỏ, hồng, cam, tím hợp với người mệnh Thổ

Đặc biệt hơn, chúng còn thường được dùng để làm trang sức, vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ hay quả cầu đá phong thủy mệnh Thổ … có chức năng bảo vệ người có cung mệnh Thổ này thoát khỏi những điều xấu xa hay những lời nguyền của ma quỷ.

Xem thêm:   16 cây thủy sinh phong thủy may mắn nhất nên trồng

Còn ở trong phong thủy, đá mắt hổ còn có một năng lực đặc biệt đó là tăng cường sự tăng trưởng, điều này sẽ giúp cho người đeo chúng có nhiều bước cải tiến vượt bậc,  thăng quan tiến chức trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu. Đồng thời, đây cũng là viên đá giúp cân đối đời sống của người mệnh Thổ, giảm bớt áp lực đè nén và nâng cao chí tiến thủ, lòng can đảm và mạnh mẽ và sự tự tin.

Đá thạch anh hồng

Loại đá này cũng được coi là một giải pháp tuyệt vời khi phân vân lựa chọn giữa nhiều loại vòng đá phong thủy mệnh thổ cho nữ, nam. Đây là loại đá cũng thuộc dòng thạch anh với sắc tố hồng dịu nhẹ, tinh khôi và đằm thắm .

Những người thuộc mệnh cung phi của đất nên chiếm hữu vòng tay, nhẫn hoặc quả cầu đá phong thủy mệnh thổ để mang lại nhiều như mong muốn, thuận tiện và viên mãn trong tình yêu, hôn nhân gia đình. Chúng có tính năng giảm bớt xích mích, tranh cãi và kết nối tình yêu của người chiếm hữu .

đá phong thủy mệnh Thổ
Vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ hay quả cầu đá phong thủy mệnh Thổ là những vật phẩm phong thủy phù hợp

Ngoài ra, viên đá phong thủy mệnh thổ cho nam và nữ này khi mang bên người lúc đi ngủ sẽ giúp cho giấc ngủ được sâu hơn, ngon hơn. Nguồn năng lượng từ đá thạch anh hồng phát ra sẽ hỗ trợ giúp giải tỏa mọi sự stress và áp lực đè nén của gia chủ, đem lại sự tích cực, tươi mới khi thức dậy vào ngày hôm sau .

Đá thạch anh tóc vàng

Loại đá này sở hữu một màu vàng rất  tương hợp với người mệnh Thổ, chúng sẽ tương hỗ, lôi cuốn nhiều điều tốt đẹp đến với đời sống, sự nghiệp và tình duyên của gia chủ. Bên cạnh đó, đá thạch anh tóc vàng còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt quan trọng về tài lộc .

Xem thêm:   Hướng dẫn chọn đá thạch anh phong thủy theo tuổi

Màu vàng thường là hình tượng của sự phong phú, tiền tài, của cải nên đá thạch anh tóc còn có năng lực lôi cuốn tài vận, giàu sang và sự thịnh vượng đến với người mệnh Thổ. Đồng thời, những người có trí nhớ kém sẽ được cải tổ khi mang loại đá này bên người .

đá phong thủy mệnh Thổ
Người mệnh Thủy có thể chọn loại đá phong thủy phù hợp để gia tăng may mắn, tài lộc

Tham khảo thêm:

Lời kết

Hy vọng với bài viết trên giới thiệu về đá phong thủy mệnh Thổ sẽ giúp bạn biết được nhiều điều về loại đá phong thủy. Theo dõi ngay Nhà Đất Mono để biết thêm về nhiều điều thú vị hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *