Hình nền phong thủy là gì? Khái niệm về hình nền phong thủy

Phong Thủy có khái niệm là bộ môn chuyên nghiên cứu về hướng gió, hướng nước, dòng chảy của khí… Xác định long mạch, mồ mả có phát đạt. Phong thủy được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, phong thủy cũng dùng để dự báo, bói toán, chiêm bốc và nhiều điều thú vị. Hình nền phong thủy cũng tương tự như thế là một hình nền cài trên điện thoại nhằm mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho chủ nhân của máy hơn. Hãy cùng tham khảo cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích hình nền phong thủy qua bài viết này nhé.

Khái niệm hình nền phong thủy là gì?

Phong thủy với chuyên nghiên cứu ra thì sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Phong có nghĩa là “gió”, là hiện tượng không khí chuyển động và Thủy có nghĩa là “nước”, tức là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Phong thủy kết hợp lại không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.

hình nền phong thủy
Hình nền hong thủy mang lại cho người dùng điện thoại xem bắt mắt hơn với các hình nền đầy đặc sắc hứng thú

Vậy hình nền phong thủy cũng có nghĩa tương tự là một hình để trên mặt khóa của điện thoại làm hình nền trước khi mở máy điện thoại lên ta đều thấy. Hình nền hong thủy mang lại cho người dùng điện thoại xem bắt mắt hơn với các hình nền đầy đặc sắc hứng thú, phong phú và đa dạng các hình sống động. Thu hút nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân làm ăn buôn bán đắt khách và cuộc sống hạnh phúc ấm no.

Xem thêm:   Phao Bách Khoa có bán những gì? Ưu điểm của mỗi loại phao

Top những hình nền phong thủy mang lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân

Hình Nền Bức Tranh Cửu Ngư

Bức tranh có nhiều đặc tính ngũ hành kết hợp ví dụ như :

Màu xanh lá cây (hành mộc) — mộc sinh hỏa điểm nhấn là màu đỏ trên những chú cá —- hỏa sinh thổ ( thổ ở đây là đất bùn phì nhiêu đang nuôi dưỡng bông hoa sen — Thổ sinh kim ( kim ở đây chỉ màu sắc trắng, ánh sáng từ bông hoa sen phát ra ( kim thường chỉ ánh bạc, ánh sáng, lấp lánh).

Bông hoa sen cũng là biểu tượng của Phật Giáo là nơi thanh tĩnh của hình tượng Quan Âm Bồ Tát mà ám chỉ hướng Tây – thuộc hành kim. Và cuối cùng kim sinh thủy đó là dòng chảy của nước trong bức tranh cửu ngư này.

hình nền phong thủy
Những bức tranh phong thủy mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân của điện thoại hơn

Với bức tranh cửu ngư là 9 con cá chép còn rất nhiều giá trị và ý nghĩa biểu tượng sự vĩnh cửu và cũng liên tưởng đến hình ảnh cá chép vượt ngũ môn. Bức tranh khá đẹp và mang đến may mắn, tài lộc. Thủy luôn được liên tưởng đến tiền bạc, cũng chính vì vậy các logo thương hiệu của các ngân hàng như vietcombank, sacombank,acb…. thường dùng màu sắc xanh biển, xanh dương truyền thống.

Tham khảo thêm dự án BĐS HOT: 

  • Sao Vàng City – Kênh đầu tư cho nguồn vốn sinh lời hấp dẫn

Hình Nền Bức Tranh Mã Đáo Thành Công

Mang nét Đặc Tính mệnh  : Mộc, Hỏa,Thổ

Đây là câu chúc dành cho người đi xa và mong muốn đem thành lại công vang dội trở về ( Mã đáo- quay về ). Bức tranh đem đến một ý chí và niềm tin mãnh liệt. Con số 8 con ngựa cũng khá là đẹp, 8 thường là chỉ chữ phát trong phát tài, đem đến tiền bạc, công dành trở về nhà.

Xem thêm:   Phong thủy: Khái niệm, ý nghĩa và ứng dụng

Bức tranh này lên tưởng đến 1 chú hổ trên núi . Đó chính là địa bàn nơi tạo sự uy nghiêm của chúa tể sơn lâm. Đó cũng mang ý nghĩa tạo dựng sự nghiệp cơ đồ

Hình nền phong thủy mệnh Kim

Theo thuyết ngũ hành, mệnh Kim biểu trưng cho các loại binh khí và kim loại tồn tại trong trời đất. Nhắc đến tố chất của người mệnh Kim là nhớ tới cốt cách thanh cao, luôn kiên cường và mạng nội lực bền bỉ. Ngoài ra, người thuộc cung mệnh này đặc biệt tương hợp với các gam màu gồm vàng, xám hoặc trắng, dễ dàng lựa chọn một số hình nền phong thủy mệnh

Hình nền phong thủy mệnh Mộc

Trong vòng luân chuyển liên tục của các cung mệnh, mệnh Mộc chính là tượng trưng cho cây cỏ, sức sống tươi mới và mạnh mẽ. Người mệnh Mộc vì thế thường được khuyến khích lựa chọn những gam màu tương sinh, tương hợp như xanh lá cây, xanh nước biển hay đen. Theo đó, nếu mang cung mệnh này, bạn có thể tham khảo lựa chọn các gợi ý hình nền phong thủy mệnh Mộc qua rất nhiều trang trên các mạng trực tuyến

Hình nền phong thủy mệnh Thủy

Đối với người mệnh Thủy – mang trong mình nhiều đặc điểm đặc trưng của nước, hiền hòa song cũng biến chuyển khéo léo, nhanh chóng. Nhờ đó mà người mệnh Thủy thường có “cảm tình” và rất hợp với màu xanh nước biển hoặc màu xám trắng, màu đen.

hình nền phong thủy
Bạn nên chọn hình nền phong thủy sao cho hợp với mệnh của bạn

Tham khảo thêm:

Lời kết:

Bên trên bài viết là những khái niệm và định nghĩa của hình nền phong thủy, rất hữu ích cho bạn đọc nhất là những người có mệnh hợp với hình nền làm cho bạn có thêm nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc làm ăn. Còn thắc mắc gì bạn hãy liên hệ ngay Nhà đất Mono để được giải đáp nhé, chúc bạn và gia đình có thật nhiều sức khỏe.

Xem thêm:   Có nên xây nhà trọ tiền chế không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *