Hồ Lô phong thủy treo ở đâu tốt nhất?

Hồ lô phong thủy treo ở đâu tốt nhất trong nhà để thu hút may mắn, mang bình an cho gia đình? Nếu như gia chủ và quý anh chị, bạn đọc đang quan tâm tới vật phẩm phong thủy này đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của Nhà Đất Mono.

Ý nghĩa của bầu hồ lô phong thủy

Hình ảnh bầu hồ lô không còn xa lạ gì đối với con người từ xưa tới nay, bởi quả bầu hồ lô có nhiều yếu tố liên quan tới thần thánh, thần thoại tới tận bây giờ. Về cơ bản trong phong thuỷ bầu hồ lô là vật may mắn.

Quả bầu hồ lô còn tượng trưng cho tài phúc thăng tiến, phúc lộc tròn đầy, phụ nữ mong cầu hạnh phúc vẹn toàn,… Bên cạnh đó, bầu hồ lô còn biểu trưng sự âm dương hài hoà. Về ý nghĩa cơ bản của bầu hồ lô như sau:

Giúp đuổi tà khí, xui xẻo

Những quả bầu hồ lô là vật phẩm phong thuỷ, pháp khí giúp thu giữ độc khí, âm tài khí trong nhà. Giúp mang đến điều tốt đẹp và bình an cho cả gia đình. Nên nhiều người thường treo hồ lô trước nhà.

Xem thêm:   TOP 18 loại đá phong thủy màu vàng

Đây được xem là lá bùa trấn yểm xua đuổi tà ma gây hại cho gia đình. Đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ, người dễ bị tà ma theo đuổi nên dùng tới bình hồ lô ở xin ở chùa.

Ý nghĩa quả hồ lô hiện nay đúc bằng đồng giúp điều hoà không khí trong ngôi nhà. Khắc chế, hoá giải và thu hút cát khí cho gia chủ bình an.

Mang bình an, sức khỏe tới gia đình

Chúng ta biết rằng bình hồ lô là vật bất ly thân của thần cai quản sức khỏe, tuổi thọ. Đây còn là vật đựng linh đan, linh khí, tiên khí trời đất ban phát sức khoẻ, trường thọ.

Nên những quả hồ lô khô hay hô lô trong phong thuỷ đều bằng đá, gỗ với hoạ tiết chạm khắc đẹp. Vì thế, bầu hồ lô là lựa chọn của nhiều người để cầu bình an, thọ khang, khoẻ mạnh.

Mang lại hạnh phúc, cầu tài lộc

https://nhadatmono.com/: Phong thủy nhà ở tuổi Mậu Ngọ 1978 TOÀN TẬP!

Nhân gian chúng ta thường quan niệm hồ lô phong thuỷ ban phát hạnh phúc, tài lộc, cầu may mắn và những điều tốt đẹp. Quan Âm bồ tát chứa nước thần trong hồ lô ban phúc lành cho nhân gian.

Gắn kết yêu thương gia đình

Những cặp vợ chồng có mâu thuẫn thì hồ lô giúp hoá giải và tạo ra cơ hội, vận khí cho cặp đôi. Đồng thờ còn là vật có ý nghĩa quan trọng trong việc cầu tự.

Vật phẩm hồ lô có nhiều ý nghĩa
Vật phẩm hồ lô có nhiều ý nghĩa

Nên treo hồ lô phong thủy ở đâu? 

Để treo hồ lô bát phong thuỷ phát huy hết công dụng thì bạn nên chọn hướng tốt. Nếu treo hồ lô trong phòng ngủ bạn thực hiện như sau:

  • Treo 2 quả hồ lô ở 2 bên đầu giường giúp tăng năng lượng cho gia chủ, người trong phòng. Đồng thời giảm trừ bệnh tật, bảo vệ sức khoẻ và giúp đời sống vợ chồng tốt hơn.
  • Với trẻ nhỏ hay bị quấy khóc bạn nên treo hồ lô ở đầu giường giúp trẻ bớt khóc. Đặc biệt là tránh được tà khí xâm hại. Nếu trẻ nhỏ nhà bạn hay ra đường nên đeo bầu hồ lô nhỏ ở cổ cho trẻ giúp chiêu bình an.
Xem thêm:   Phong thuỷ phòng ngủ để vợ chồng thuận hoà không ngoại tình

Ngoài các công dụng trên treo hồ lô phong thuỷ còn tăng sự bình yên, sức khỏe cho cả gia đình. Vì gia đình chính là nơi truyền lửa, gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình.

Cách để hồ lô trong phòng ngủ
Cách để hồ lô trong phòng ngủ

Hướng dẫn hóa giải an nguy bằng cách treo hồ lô trước cửa nhà

https://nhadatmono.com/: TOP địa Chỉ Bán Vật Phẩm Phong Thủy Đà Nẵng

Nếu treo hồ lô bát tiên trước cửa nhà bạn cần treo ở nơi thông thoáng hoặc treo ở cửa sổ. Đây là cách xua đuổi tà khí xung quanh nhà và điều hoà không khí cho ngôi nhà.

Đồng thời giúp gia đình bình an, thuận lợi hơn trong mọi việc. Nếu nhà bạn hướng gió thổi mạnh cần treo 1 quả hồ lô trước cửa để thu sát khí từ bên ngoài đến.

Treo hồ lô trước cửa nhà
Treo hồ lô trước cửa nhà

Tổng hợp vị trí nên treo hồ lô phong thủy để luôn bình an

Để quả bầu hồ lô phát huy hết tác dụng thì vị trí đặt hồ lô rất quan trọng. Treo bầu hồ lô mang đến vận khí tốt lành nên để ở những vị trí sau:

Treo hồ lô ở đâu để hoá giải hướng nhà xấu?

Nếu như ngôi nhà bạn xây hoặc kết cấu không hợp phong thuỷ bạn nên đặt bình hồ lô ở phòng khách. Hoặc có thể đặt ở bàn thờ phòng khách nhằm hoá giải, chuyển vận bình an, tinh lọc sát khí.

ho lo phong thuy
Đặt hồ lô trong nhà hoá giải vận xấu

Treo hồ lô ở đâu để cầu tự? 

https://nhadatmono.com/: Đá phong thủy tuổi Dần nào hơp chủ nhân tuổi này?

Ngoài việc hoá giải an nguy thì hồ lô có thể dùng để cầu tự, hỗ trợ sinh sản. Cách dùng bình hồ lô cầu tự như sau:

  • Bạn chọn bình hồ lô phong thuỷ bằng đồng hoặc gỗ. Tốt nhất nên dùng bằng đồng bởi Kim hợp kim lại bền, phúc khí và đẹp.
  • Đặt đầu giường vợ chồng, ghi nhớ một điều là bạn cần mở nắp bình hồ lô có như vậy việc cầu sinh con mới tốt lành.
Xem thêm:   Cách đặt tên con theo phong thủy cực hay
Bình hồ lô cầu tự
Bình hồ lô cầu tự

Treo hồ lô ở đâu để hoá giải vận đen kéo dài?

Nhiều trường hợp bạn có thể đặt vị trí quả hồ lô phong thuỷ như vật chấm giải nguy hoá an. Chẳng hạn trong cuộc sống bạn gặp vận đen đủi trong thời gian dài hãy đặt hồ lô tại vị trí bạn dành nhiều thời gian như phòng làm việc.

Cách làm này giúp thu giữ khí xấu, hoá giải điều không may mắn. Mang tới những điều tốt đẹp cho cả gia đình và bản thân.

Treo hồ lô ở đâu để hoá giải đào hoa?

Nếu bạn là người có vận đào hoa có thể hoá giải bằng cách đem bình hồ treo ở phòng ngủ hoặc bàn trang điểm(nếu là nữ), trước cửa phòng ngủ.

Nên chọn bình hồ lô phong thuỷ chứa các kỷ vật tình cảm 2 người đặt vào bên trong bình. Lưu ý là không được đóng nắp bình, để ở vị trí thích hợp trong phòng ngủ.

Lời kết

Biết vị trí hồ lô phong thủy treo ở đâu bạn sẽ biết cách để kích thích vận may, tài lộc và nhiều may mắn. Do đó nếu như bạn đang muốn điều gì hãy áp dụng theo những hướng dẫn trên đây nhé. Ngoài ra nếu như bạn đang muốn có thêm nhiều mẹo phong thủy hay ho hơn hãy vào ngay website nhadatmono.com nhé.