Hướng nhà tuổi Nhâm Thân: Hướng nào may mắn, tài lộc?

Hướng nhà tuổi Nhâm Thân nào sẽ giúp cho gia chủ gặp gặp nhiều may mắn, tài lộc và bình an? Sẽ có rất nhiều hướng phù hợp với gia chủ tuổi này nên nếu như quý anh chị và bạn đọc cũng thuộc tuổi này hãy xem ngay những lưu ý về hướng nhà khi lựa chọn cùng Nhà Đất Mono dưới đây nhé.

Hướng nhà phù hợp với tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân là những người sinh năm âm lịch 1932, 1992 và 2052. Người tuổi này có mệnh Kim (Kiếm Phong Kim), quẻ mệnh Cấn (thổ) thuộc Tây tứ mệnh.

nham than 1992

Theo quan niệm của học thuyết phong thủy, thiết kế hướng nhà tuổi Nhâm Thân sao cho hợp với quy luật phong thủy là điều không nên bỏ qua. Hợp hướng nhà sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thu nạp nhiều tài lộc và khắc chế bớt đi những điềm xấu, rủi ro không đáng có. Do đó, tùy vào nam mạng hay nữ mạng 1992 mệnh gì hợp hướng nào mà bạn lựa chọn thích hợp cho bản thân.

Hướng nhà hợp nam tuổi Nhâm Thân

Khi làm nhà, con trai Nhâm Thân hợp hướng nào? Câu trả lời là người đàn ông sinh các năm 1932, 1992 và 2052 thuộc tuổi Nhâm Thân nên lựa chọn các hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Giải thích về lý do lựa chọn các hướng này là bởi thuyết phong thủy cho thấy:

 • Hướng Tây Bắc (Thiên y): Làm nhà hướng này sẽ được trời phật và đấng tối cao phù hộ, che chở. Mọi điềm dữ được hóa lành, dẫu bệnh tật cũng tai qua nạn khỏi, vơi bớt vận xui.
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị): Nếu bạn chưa biết nam sinh 1992 hợp với hướng nhà nào thì có thể chọn hướng Đông Bắc. Theo quan niệm phong thủy nhà ở, hướng nhà này sẽ giúp gia chủ Nhâm Thân nhận được sự hỗ trợ, cảm thông từ anh em bạn bè. Qua đó, công việc làm ăn tấn tới và phát đạt hơn.
 • Hướng Tây (Diên niên): Thêm một gợi ý nữa dành cho những ai đang thắc mắc con trai Nhâm Thân hợp hướng nào, đó chính là hướng Tây. Bởi lẽ, xét theo phong thủy hướng này sẽ giúp gia đình yên ấm, suôn sẻ, mọi việc thuận hòa, an khang thịnh vượng.
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí): Khi chọn hướng này, sự nghiệp của nam mạng Nhâm Thân sẽ nhanh chóng khởi phát, thăng tiến đường dài. Không những thế, đường con cái cũng rất hiếu thuận, thông minh và ngoan ngoãn.
Xem thêm:   Vì sao nên chọn mua đất theo phong thủy?

Hướng nhà hợp nữ tuổi Nhâm Thân

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc nữ tuổi Thân hợp hướng nào thì dưới đây chính là câu trả lời:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Con gái Nhâm Thân hợp hướng nào, câu trả lời là hướng Tây Bắc. Theo đó, khi chọn hướng này gia chủ sẽ “lợi” đủ đường, công việc làm ăn đắc lộc, gia đình thuận hòa, con cái chăm ngoan và lanh lợi.
 • Hướng Đông Bắc (Diên niên): Hướng này sẽ giúp gia đình nữ Nhâm Thân hòa thuận, sóng yên biển lặng. Từ đó, công việc thuận lợi, tích tiểu cũng thành đại trong tương lai không xa.
 • Hướng Tây (Phục vị): Hướng này giúp nữ mạng Nhâm Thân 1992 nhận được sự tương trợ khi gặp khó khăn. Nhờ vậy công việc làm ăn mau chóng vực dậy, sự nghiệp phát triển.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y): Khi chọn hướng này, nữ Nhâm Thân sẽ luôn gặp may mắn trong cuộc sống, sức khỏe dồi dào.

Nhâm Thân hợp hướng nào nhất khi làm nhà

Những hướng nhà tuổi Nhâm Thân cần tránh làm

Nếu chọn phải hướng xấu, nam nữ Nhâm Thân có thể gặp phải những điều xấu ảnh hưởng tới vận khí, công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Theo đó, Nhà Đất Mono khuyên nam nữ Nhâm Thân không nên lựa chọn các hướng nhà sau đây.

Hướng nhà kỵ nam tuổi Nhâm Thân

Nhâm Thân hợp hướng nào cũng được, tuy nhiên bạn cần nhớ loại bỏ 4 hướng này ra nhé!

 • Hướng Nam (Hoạ hại): Nam giới Nhâm Thân không nên chọn hướng này vì có thể gặp nhiều tai ương, thất bại và rắc rối có thể ập đến bất cứ lúc nào.
 • Hướng Bắc (Ngũ quỷ): Tương tự như hướng trên, nếu chọn hướng này nam Nhâm Thân 1992 có thể gặp vận hạn đen đủi kéo đến. Đó có thể là mất tiền, có thể là sự nghiệp trắc trở hay bệnh tật đày đọa.
 • Hướng Đông (Lục sát): Khi chọn hướng này, gia đạo Nhâm Thân có thể gặp nhiều cãi cự lục đục, bất hòa kéo dài dẫn đến ly tán.
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh): Hướng này sẽ khiến gia chủ Nhâm Thân ốm đau triền miên, thậm chí là nguy hại đến tính mạng.
Xem thêm:   Ý nghĩa phong thủy của hoa hồng là gì?

Hướng nhà kỵ nữ tuổi Nhâm Thân

Khi xem hướng nhà tuổi Nhâm Thân nữ mạng, bạn tuyệt đối cần tránh xa những hướng sau đây nếu không muốn vướng vào xui xẻo:

 • Hướng Đông (Tuyệt mệnh): Sức khỏe bị ảnh hưởng, ốm đau triền miên thậm chí đe dọa tới cả tính mạng gia chủ.
 • Hướng Bắc (Hoạ hại): Sự nghiệp gia chủ gặp nhiều sóng gió, công việc rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ): Nếu chọn hướng này, nữ Nhâm Thân có thể vừa lụi bại trong sự nghiệp lại ảnh hưởng tới sức khỏe.
 • Hướng Đông Nam (Lục sát): Nếu bạn chọn hướng này, công việc và chuyện tình cảm sẽ gặp rắc rối lớn.

Lời kết

Hướng nhà tuổi Nhâm Thân rất quan trọng với gia chủ tuổi này. Nếu chọn hợp sẽ cực phất, may mắn, tài lộc nhưng nếu chọn sai sẽ gặp nhiều điều bất trắc, xui rủi. Do đó nếu như quý anh chị và bạn đọc thuộc tuổi này hãy tìm hiểu và nghiên cứu dựa trên những chia sẻ của Nhà Đất Mono. Anh chị cũng đừng quên những mẹo Phong thủy hay chúng tôi chia sẻ về nhà cửa, cuộc sống để gặp nhiều may mắn tại nhadatmono.com nhé.