Đá phong thủy mệnh Kim và những điều cần biết

Đá phong thủy mệnh Kim – bùa hộ mệnh cho những con người mang mệnh kim. Vậy thì bạn đã biết cách lựa chọn vòng tay đá mệnh kim màu gì cho phù hợp với phong thủy chưa thì bài viết của Nhà đất Mono sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé!

Mệnh Kim nên chọn vòng đeo đá màu gì?

Bạn nên biết mệnh Kim hợp với màu gì để đem đến những điều tốt, làm thay đổi vận mệnh của bạn, phù hợp phong thủy giúp  mọi điều cho cuộc đời bạn sẽ phát triển chiều hướng tốt. Bạn tham khảo ngay bên dưới nhé!

Màu tương sinh (sinh vượng, tốt)

Trong Ngũ hành tồn lại mối quan hệ thúc đẩy lẫn nhau, dựa vào nhau để tồn tại và phát triển. Mối quan hệ này được gọi là “tương sinh”, là sự tuần hoàn đời không bao giờ kết thúc. Năm hành này thúc đẩy nhau để phát triển và đây là cách hiện tại thường hay áp dụng vào trong cách chọn màu sắc phù hợp trong phong thủy.

đá phong thủy mệnh Kim
Người mạng kim hợp màu của hành thổ là màu vàng nâu là tốt nhất

Do đó người mạng kim hợp màu của hành thổ là màu vàng nâu là tốt nhất tương sinh cho mệnh và giúp cải biến vận mệnh của mình. Bạn có thể đeo như Thạch anh vàng, thạch anh khói vàng, mắt hổ vàng nâu, mã não vàng, thạch anh tóc vàng, hổ phách…

Màu tương hợp (tương vượng, tốt)

Kim hợp kim màu trắng, xám, ghi, kaki tương hợp giúp tăng thêm sự hoài hòa mang lại may mắn và thành công. Có thể sử dụng đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng,  Moonstone, sapphire trắng, đá xà cừ, gỗ hóa thạch xám…

Màu chế khắc

Theo thuyết ngũ hành KIM khắc MỘC vì vậỵ người mệnh kim cũng có thể dùng màu xanh lá thuộc Mộc bởi hành kim có thể chế ngự được sự phát triển của hành mộc. Có thể sử dụng các loại đá: Thạch anh tóc xanh, cẩm thạch, Serpentine, canxedon… (tốt nhất sử dụng khi dư tính kim)

Xem thêm:   BHK là đất gì?có chuyển đổi thành đất thổ cư được không

Màu hạn chế sử dụng

Theo nguyên lý ngũ hành thì “Kim sinh Thủy”. Nếu sử dụng màu sắc thuộc hành thủy đen, xanh nước biển, xanh da trời thủy Mệnh kim xuất để sinh thủy làm giảm đi tính kim.

Vì vậy bạn hãy hạn chế sử dụng màu sắc liên quan đến hành thủy. Hạn chế sử dụng các loại đá:  Aquamarine, Obsidian, Turquoise, Lapis Lazuli, đá hắc ngà, đá thiên thạch, thạch anh đen…

Màu kiêng kỵ (Nhập, xấu)

Màu đá kiêng kỵ hay là màu khắc chế, tốt nhất là người mệnh kim không nên sử dụng màu sắc đỏ, hồng, tím thuộc Hành Hỏa. Vì khi kim loại bị lửa (hỏa) nung nóng sẽ tan chảy. “Hỏa nhập tiêu diệt tính kim”. Không nên đeo các loại đá: Thạch anh tím, thạch anh hồng, mắt hổ đỏ, mã não đỏ…

Tham khảo thêm dự án BĐS HOT:

Một số vòng tay đá phong thủy mệnh Kim phổ biến

Bạn biết được mệnh Kim phù hợp màu gì thì sau đây là một số vòng tay đá phong thủy mệnh Kim đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn cùng điểm qua một số vòng nhé!

Vòng tay đá Thạch Anh Vàng

Thạch Anh Vàng là một trong những loại đá rất hiếm trong tự nhiên, được mệnh danh là “Chiêu Tài Thạch”. Loại đá này mang lại sự thịnh vượng, tiền tài, công danh. Do đó, chúng thường được đặt tại các vị trí như khu vực phòng khách, bàn làm việc để tăng vận khí cho người sở hữu thuộc mệnh kim.

đá phong thủy mệnh Kim
Thạch Anh Vàng là một trong những loại đá rất hiếm trong tự nhiên, được mệnh danh là “Chiêu Tài Thạch”

Nguồn năng lượng rất lớn từ thiên nhiên, cộng thêm sắc màu chói chang như mặt trời, Thạch Anh Vàng tăng cường các xung động thần kinh, giúp cải thiện trí thông minh, trí tuệ và khả năng tập trung.

Xem thêm:   Cây phong thủy tuổi Tỵ và những điều cần biết

Do đó, những vấn đề về trí nhớ ngắn hạn, chứng hay quên có thể được cải thiện nhờ đeo 1 vòng tay Thạch Anh Vàng.Thạch Anh Vàng tỏ ra rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị Hội chứng mệt mỏi mãn tính và các bệnh thoái hóa.

Bên cạnh đó, Thạch Anh Vàng được cho là phóng ra năng lượng giúp cân bằng tuyến giáp, giảm khả năng thân chủ mắc bệnh Hội chứng cường tuyến giáp. Những ai bị mắc bệnh này nhanh tay thỉnh vòng về ngay nhé.

Vòng tay đá thạch Anh Tóc Vàng

Đá Thạch Anh Tóc Vàng là một món đồ trang sức phong thủy được rất nhiều người yêu thích bởi sắc vàng của đá kèm theo hiệu ứng quang học lấp lánh như ánh mặt trời, mang trong mình nguồn năng lượng tích cực.

Thạch Anh Tóc Vàng có trường năng lượng vô cùng mạnh mẽ, có khả năng trấn tĩnh, điều hòa tinh thần, lấy lại sự tự tin cho chủ nhân, giúp bạn luôn tỉnh táo để luôn nhìn ra sự thật và không bị mắc lừa vào mưu kế của người khác.

đá phong thủy mệnh Kim
Đá Thạch Anh Tóc Vàng là một món đồ trang sức phong thủy được rất nhiều người yêu thích

Đặc biệt, loại đá này cũng được coi là biểu tượng của may mắn và tài lộc, mang lại thành công và phú quý cho người sử dụng! Vì vậy con đường sự nghiệp sẽ luôn thuận lợi và thành công.

Vòng tay đá Mắt Hổ Vàng Nâu

Đá Mắt Hổ, hay gọi Tiger Eye ở phương Tây, là 1 biến thể thuộc đá thạch anh, có hiệu ứng mắt mèo và ánh lụa rất đẹp. Đá Mắt Hổ là “viên đá dũng khí” bởi vì Đá Mắt Hổ kích thích lòng can đảm, mang lại sự tự tin và cái nhìn tích cực và chí tiến thủ trong đời sống.

Xem thêm:   Đất trồng cây hàng năm khác là gì? Có lên thổ cư được không?

Trong phong thủy, Đá Mắt Hổ có 1 năng lực rất đặc biệt là: tăng tốc sự hình thành mọi thứ: người đeo vòng tay đá mắt hổ dễ dàng đột phá trong sự nghiệp và giành lấy hạnh phúc trong tình yêu.

đá phong thủy mệnh Kim
Đá Mắt Hổ, hay gọi Tiger Eye ở phương Tây, là 1 biến thể thuộc đá thạch anh, có hiệu ứng mắt mèo và ánh lụa rất đẹp

Ngoài ra, Đá Mắt Hổ rất phù hợp với những bạn có tính tình nhút nhát, thiếu tự tin. Hơn nữa, đá mắt hổ còn được mệnh danh là viên đá “Tích Tài Tụ Bảo” rất tốt cho những người muốn đi xa hơn trong con đường sự nghiệp.

Tham khảo thêm:

Kết luận:

Vòng đeo tay đá phong thủy mệnh Kim như bùa hộ mệnh cho mọi người thuộc mệnh Kim. Những nguồn tin bên trên, bạn là người mệnh Kim thì chắc hẳn cũng biết mình nên đeo vòng tay đá màu gì rồi. Khi bạn đến tại Nhà đất Mono, bạn sẽ biết thêm thật nhiều vấn đề liên quan đến phong thủy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *