Xuân Mai Corp

Xuân Mai Corp với tiền thân đó là nhà máy bê tông tấm lớn Xuân Mai được thành lập vào năm 1983. Cho đến nay, chủ đầu tư này đã sở hữu không ít dự án đầy tiềm năng khác nhau trên thị trường Bất động sản. Mỗi dự án đều nhận được đánh giá cực cao đến từ phía khách hàng và nhà đầu tư ngay từ khi mới ra mắt. Để tìm hiểu thêm về chủ đầu tư này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Chủ đầu tư Xuân Mai Corp là ai?

Xuân Mai Corp hay còn có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai. Tiền thân của công ty này đó là nhà máy bê tông tấm lớn Xuân Mai được thành lập vào năm 1983. Cho đến năm 1996, công ty mới đổi tên thành Nhà máy Bê tông và Xây dựng Xuân Mai.

Hiện tại, Xuân Mai Corp đang sở hữu rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau trên thị trường Bất động sản Hà Nội. Từ dự án Xuân Mai Complex, Xuân Mai Riverside cho đến Xuân Mai Mễ Trì Plaza. Chính vì thế, Xuân Mai Corp đã trở thành chủ đầu tư gốc Bắc được người dân Sài Gòn đón nhận.

Xuân Mai Corp chính là chủ đầu tư gốc Bắc hiếm hoi đang được dân Sài Gòn đón nhận
Xuân Mai Corp chính là chủ đầu tư gốc Bắc hiếm hoi đang được dân Sài Gòn đón nhận

Không những thế, chủ đầu tư Xuân Mai Corp còn tạo lên tiếng vang lớn trên thị trường Bất động sản Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh với nhiều giải thưởng danh giá như sau:

  • Xuân Mai Corp đã chiến thắng đạt được tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Adwards 2019 vào ngày 23/8 tại Hồ Chí Minh.
  • Xuân Mai Corp còn nhận được giải thưởng Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất, hạng mục dự án căn hộ cao cấp về thiết kế cảnh quan và giải thưởng dự án căn hộ cao cấp về thiết kế nội thất.
Xem thêm:   Him Lam

Những dự án đẳng cấp nhất của Xuân Mai Corp năm 2022

Những dự án đẳng cấp nhất của Xuân Mai Corp năm 2022 cũng được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm như sau:

1.  Dự án Xuân Mai Riverside

Dự án Xuân Mai Riverside được chủ đầu tư kiến tạo ngay trên mảnh đất rộng 2.262,9m2 với diện tích xây dựng là 1.293m2. Tòa nhà dự án cao tới 33 tầng và gồm có 6 tầng tiện ích như nhà trẻ, siêu thị, văn phòng, khu sinh hoạt cộng đồng hay ban quản lý tòa nhà,…

Dự án Xuân Mai Riverside kiến tạo ngay trên mảnh đất rộng 2.262,9m2
Dự án Xuân Mai Riverside kiến tạo ngay trên mảnh đất rộng 2.262,9m2

Còn từ tầng 7  – tầng 33 sẽ là tầng căn hộ với diện tích mặt sàn là 1.004m2 và mỗi tầng đều được bố trí thêm 10 căn hộ/ sàn. Không những thế, mỗi căn hộ của dự án còn có diện tích dao động từ 46m2 – 95m2 với 1 – 2 phòng ngủ. Mỗi căn hộ đều được thiết kế với nội thất cao cấp và hợp lý.

2. Dự án Xuân Mai Complex

Dự án Xuân Mai Complex là dự án tổ hợp Văn phòng, Trung tâm thương mại và chung cư. Mỗi sản phẩm của dự án đều đảm bảo chất lượng cao và chuỗi tiện ích đẳng cấp. Từ đó đảm bảo mang đến không gian sống xanh và hòa mình với thiên nhiên cùng nét đẹp hiện đại cho cư dân.

Xuân Mai Complex trở thành một khu căn căn hộ mang vẻ hiện đại
Xuân Mai Complex trở thành một khu căn căn hộ mang vẻ hiện đại

3. Dự án Xuân Mai Sparks Tower

Dự án Xuân Mai Sparks Tower nổi bật với chiều rộng lên đến 5.6ha và là khu hỗn hợp của khối trung tâm thương mại, phố chợ Đô Nghĩa và chung cư The Sparks. Bên cạnh đó, chung cư của dự án còn là tổ hợp ba tòa tháp cao 25 tầng được bố trí thiết kế xen kẽ trong lòng công viên The Sparks.

Xem thêm:   Chủ đầu tư Nhà Mơ
Dự án Xuân Mai Sparks Tower là khu hỗn hợp của Chung cư The Sparks, khối trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa
Dự án Xuân Mai Sparks Tower là khu hỗn hợp của Chung cư The Sparks, khối trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa

Lời kết

Xuân Mai Corp chính là công ty đã có nhiều dấu ấn tại thị trường bất động sản Hà Nội với hàng loạt dự án khác nhau. Đặc biệt, công ty còn là chủ đầu tư gốc Bắc hiếm hoi đang được dân Sài Gòn đón nhận một cách nhiệt tình. Chính vì thế, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dự án của công ty này, hãy đến ngay với Nhà đất Mono nhé! Nếu như bạn đang muốn tìm thêm các thông tin về chủ đầu tư bất động sản khác hãy truy cập  tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *