Đá phong thủy mệnh Thủy và những điều cần biết

Bạn đang tìm kiếm đá phong thủy mệnh Thủy? Hiện nay, việc mua vòng phong thủy theo mệnh đang rất được ưa chuộng, việc lựa chọn đá phong thủy phù hợp với cung mệnh sẽ đem lại vận tài, may mắn cho người sở hữu. Nhưng không phải loại đá hay màu đá nào cũng có thể phù hợp. Vậy người mệnh Thủy hợp với loại đá màu gì? Dưới đây, Nhà Đất Mono sẽ review một số loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Thủy mà bạn cần nắm rõ nhé!

Tìm hiểu sơ lược về người cung mệnh Thủy

Nhắc đến Thủy chắc chắn chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến nước, sông suối, ao hồ, mưa bão. Hành Thủy cũng được coi là sự hiện diện của mùa đông giá lạnh. Còn về mặt kinh dịch học, Thủy chỉ là bản ngã, nghệ thuật và vẻ đẹp của vạn vật. Trong vạn vật đều có Thủy, do vậy mọi thứ trên đời đều liên quan đến cung mệnh này.

Thủy có lúc hiền hoà như dòng sông tĩnh lặng, âm thầm vun đắp phù xa cho cây cối làng mạc. Cũng có khi Thủy ào ạt như dòng thác lũ, ăn mòn và làm kiệt quệ mọi thứ. Lúc này, Thủy mang lại sự sợ hãi và lo lắng.

đá phong thủy mệnh Thủy
Người mệnh Thủy là người có khả năng giao tiếp rất tốt, họ có khả năng ngoại giao và giỏi thuyết phục người khác

Nước uyển chuyển và cực kỳ dễ thích nghi, nên tính cách của người mệnh Thủy cũng linh hoạt như vậy. Người mệnh Thủy là người có khả năng giao tiếp rất tốt, họ có khả năng ngoại giao và giỏi thuyết phục người khác. Thật không ngạc nhiên khi người thuộc cung mệnh Thủy phát triển ở những nghề nghiệp liên quan đến công chúng. Họ cũng là những người có trực giác nhạy bén, suy xét và nhìn nhận vấn đề một cách tổng quan nhất.

Xem thêm:   Đá thạch anh thô trong phong thủy có ý nghĩa gì?

Mặt tích cực trong tính cách của người mệnh Thủy: họ có khuynh hướng về nghệ thuật, biết cảm thông, và kết bạn bốn phương.

Mặt tiêu cực trong tính cách của người mệnh Thủy: họ nhạy cảm, mau thay đổi và gây phiền nhiễu.

Tham khảo thêm dịch vụ của Nhà đất Mono:

Màu đá phong thủy nào phù hợp với người mệnh Thủy?

  • Màu tương hợp với người mệnh Thủy: là những nhóm màu thuộc hành Thủy, ví dụ như màu đen thể hiện cho sự bí ẩn, mạnh mẽ, quyết liệt. Hoặc màu xanh dương gợi nên cảm giác bao la rộng lớn, mang lại sự yên bình, thư thái.
  • Màu tương sinh với người mệnh Thủy: màu trắng thể hiện sự thanh khiết, là màu dung hòa tất cả các màu khác, giúp người sử dụng thoải mái tinh thần và suy nghĩ lạc quan. Màu xám lại có tác dụng tĩnh tâm, địa vị xã hội và tri thức. Tất cả các màu trên đều thuộc hành Kim.
  • Màu tương khắc mệnh Thủy: người thuộc mệnh Thủy lưu ý nên tránh các màu thuộc hành Thổ là nâu, vàng bởi Thủy sẽ bị Thổ khắc khiến bạn vất vả, không gặp nhiều may mắn. Thủy Hỏa cũng kỵ nhau, vì vậy bạn cũng nên hạn chế sử dụng các màu thuộc hành Hoả, đặc biệt nhất là tránh màu đỏ.
đá phong thủy mệnh Thủy
Màu tương hợp với người mệnh Thủy là những nhóm màu thuộc hành Thủy

Một số loại đá phong thủy mệnh Thủy nên đeo

Theo phong thủy, người thuộc mệnh Thủy nên chọn những màu sắc thuộc mệnh Kim như xám, trắng, … Những màu sắc này thuộc về tương sinh, Kim sinh Thủy theo quan niệm Ngũ hành. Người mệnh Thủy khi sở hữu những màu này, họ sẽ gặp được sự may mắn, thăng tiến trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống bên. Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng có thể chọn những màu như xanh dương, xanh da trời,.. trong việc chọn lựa đá phong thủy. Đá phong thủy mệnh Thủy sẽ giúp phóng đại nguồn năng lực, tạo sự hỗ trợ và cân bằng trong cuộc sống, giúp bạn thêm tự tin và phát triển công việc một cách thuận lợi.

Xem thêm:   Nhà bếp theo phong thủy cần chú ý gì để tránh xui rủi?

Bên cạnh đó, những người mệnh Thủy nên tránh tuyệt đối những màu thuộc cung mệnh Hỏa và Thổ, và lưu ý hạn chế mệnh Mộc. Nếu không chú ý mà lựa chọn những màu này, không chỉ khiến công năng của đá phong thủy bị hạn chế mà chúng còn có gây phản tác dụng, đem lại những điều xui rủi cho người sở hữu chúng.

đá phong thủy mệnh Thủy
Theo phong thủy, người thuộc mệnh Thủy nên chọn những màu sắc thuộc mệnh Kim như xám, trắng, …

Sau đây, Nhà Đất Mono sẽ bật mí cho bạn một số loại đá mà người mệnh Thủy nên sở hữu:

Thạch Anh Ưu Linh Trắng

Đây là cái tên khá quen thuộc được ứng dụng nhiều trong việc chế tác trang sức phong thủy. Sở hữu sắc trắng thuộc hành Kim, loại đá này mang lại sự tự tin và bình an trong cuộc sống của người mệnh Thủy. Đây cũng là loại đá phong thủy mệnh Thủy mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

đá phong thủy mệnh Thủy
Thạch Anh Ưu Linh Trắng là loại đá phong thủy hợp mệnh Thủy

Đây là loại đá phong thủy hợp mệnh Thủy, nó có ý nghĩa phát quang, thu hút tài lộc và vượng khí cho người sở hữu chúng. Nguồn năng lượng phát ra từ tinh thể thạch anh ưu linh trắng có tác dụng mang lại may mắn và cơ hội phát triển trong sự nghiệp và tình duyên. Nhiều người còn cho rằng, người mệnh Thủy khi đeo trang sức làm bằng đá thạch anh ưu linh trắng có thể giúp xóa bỏ mọi hiểu lầm, xung đột trong cuộc sống và cân bằng các mối quan hệ của người sở hữu.

Thạch Anh Trắng

 “Pha lê trắng” là tên gọi mỹ miều của tinh thể thạch anh trắng được nhiều người biết đến. Loại đá phong thủy mệnh Thủy này sở hữu một nguồn năng lượng bên trong và ý nghĩa phong thủy tốt lành cho người mệnh Thủy. Do đó, đá thạch anh trắng là câu trả lời tốt nhất cho những vấn đề liên quan đến: mệnh Thuỷ hợp đá màu gì? mệnh Thủy hợp đá phong thủy màu gì? mệnh Thủy nên đeo đá màu gì?..

Xem thêm:   Hướng không vong: Tất tật điều cần biết
đá phong thủy mệnh Thủy
Khi người mệnh Thủy đeo đá thạch anh trắng bên người sẽ làm giảm bớt năng lượng tiêu cực, căng thẳng và lo lắng

Khi người mệnh Thủy đeo đá thạch anh trắng bên người sẽ làm giảm bớt năng lượng tiêu cực, căng thẳng và lo lắng. Nguồn năng lượng phong thủy của đá sẽ giúp khai thông trí não, sự minh mẫn và dễ dàng tập trung trong mọi việc.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Rất hy vọng bạn sẽ thích bài viết trên về đá phong thủy mệnh Thủy. Theo dõi ngay Nhà Đất Mono để được khai sáng thêm nhiều điều thú vị  nếu bạn quan tâm tới lĩnh vực phong thủy nhà đất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *